Người phán xử’ tập 11: Phan Hải bất lực trước một người đàn bà

Tập 11 Người phán xử mở đầu với cảnh Trần Tú hùng hùng hổ hổ tìm đến Thế chột và chĩa súng vào đầu hắn. Tú tức giận vì bị Thế chột cướp đi bằng chứng tố cáo Phan Hải giết người. Mảnh chai bia được cất kín trong két, đặt tại nhà Tuấn - Tú nhưng vẫn không qua được mắt Thế “chột”.

Tuy nhiên, Trần Tú đã không dám bóp cò. Thế chột ngay lập tức đã đe dọa Tú. Nếu bị bật lại, gã sẽ gửi đoạn clip quay cảnh anh em Tuấn - Tú đã hỗ trợ Hải chôn xác của Đức Vượng. Không còn cách nào khác, Trần Tú đành hạ súng.

‘Nguoi phan xu’ tap 11: Phan Hai bat luc truoc mot nguoi dan ba hinh anh 1
Diễm My muốn ly dị Phan Hải vì không thể tiếp tục cuộc hôn nhân đầy đau khổ. Ảnh: Chụp màn hình.

Diễm My muốn ly hôn với Phan Hải

Trong một cảnh khác, vợ Phan Hải là Diễm My đi mua sắm cùng Mỹ Hạnh thì vô tình gặp Vân Điệp – cô bồ trơ trẽn của Phan Hải. Vân Điệp không những không biết xấu hổ mà còn chủ động tiến tới thách thức và hạ nhục rằng Diễm My lấy Phan Hải chỉ vì tiền.

Vốn không thèm chấp nhưng vì thái độ hỗn xược của Vân Điệp, Diễm My thẳng thắn mắng: Tưởng thế nào. Tôi nghĩ cô cũng xứng đáng là bồ của chồng tôi. Ai ngờ cô chỉ là đồ nằm ngửa ăn sẵn, vô học. Thứ tôi có, dẫu có hỏng vứt đi cũng không đến lượt cô, hiểu không?.

Ngay lập tức, Vân Điệp ném chiếc nhẫn cưới của Phan Hải mà cô ta đang giữ trước mặt Diễm My. Thậm chí, cô còn tiết lộ Phan Hải chính là thủ phạm đã giết Đức Vượng - chồng cũ của Vân Điệp - vì tình yêu với cô. Việc này đã khiến Diễm My bị sốc.

Tại nhà, ông trùm Phan Quân đến tìm cháu trai. Đúng lúc đó, Diễm My đã thưa chuyện với Phan Quân về ý định ly thân và sau là ly hôn. Ông trùm buồn bã thuyết phục nhưng Diễm My cho biết cô không thể chịu đựng cuộc sống vợ chồng với Phan Hải thêm một ngày nào nữa. Cô nhất quyết sẽ đưa con trai về nhà ngoại.

Biết chuyện, Phan Hải tìm đến mắng Vân Điệp nhưng trước cô bồ nũng nịu lẳng lơ, Phan Hải không nghĩ nhiều mà chỉ lên giọng cảnh cáo một cách nông cạn: Nó mà điên lên, nó tức lên với con của tôi thì sao? Nó là luật sư đấy.

Phan Hải sau đó cũng tìm cách thuyết phục Diễm My nhưng cô đã rất dứt khoát với quyết định của mình. Diễm My thẳng thắn đề nghị Phan Hải hãy xem lại tư cách làm bố.

 

Bình luận

Bài liên quan

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

ADMIN

Điều khoản sử dụng xemlaco.net

I. Đối tượng áp dụng
Thỏa thuận này được áp dụng đối với người tham gia mạng xã ...

Báo cáo vi phạm bản quyền

Báo cáo vi phạm bản quyền

ADMIN

Nếu bạn tin rằng bất kỳ Nội dung, tài liệu, hoặc các tài liệu khác được phát hành thông qua Website xemlaco.net , bao gồm ...