10 trang web trong top web kiếm tiền online uy tín nhất

Các hình thức kiếm tiền online đang được rất nhiều người tìm hiểu hiện nay. Ngoài các công việc online thì mọi người cũng có thể lựa chọn kiếm  tiền thông qua các trang web kiếm tiền. Hiện nay, có vô vàn các trang web kiếm tiền khác nhau và không phải trang web nào  cũng an toàn, uy tín. Bạn hãy tham khảo ngay 10 trang web trong top web kiếm tiền online uy tín được đánh giá cao sau đây.

Kiếm tiền ngay trên website cá nhân của bạn

10 trang web trong top web kiếm tiền online
Bạn có thể kiếm tiền ngay trên chính website của bạn – Xem Là Có

Trang web đầu tiên bạn có thể tham khảo và lựa chọn để kiếm tiền online đó chính là ngay trên website bạn lập ra. Đây là cách kiếm tiền đảm bảo an toàn nhất không hề bị lừa. Khi lập ra một trang web và với những nội dung hấp dẫn mọi người và lượt truy cập cao thì bạn có thể kiếm tiền dễ dàng với những hình thức như sau:

 • Lựa chọn các hình thức tiếp thị liên kết.
 • Google Adsense – lựa chọn hình thức quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.
 • Bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng cáo sản phẩm.
 • Bán sản phẩm của chính bạn mà muốn kinh doanh.
 • Bán các bài Guest post.
 • Nhận Donate từ khách truy cập.

Alibaba.com

Đây là một trang web kiếm tiền online uy tín và vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Thành lập vào năm 1999 tại Trung Quốc bởi  tập đoàn Alibaba.  Trên trang web có các hình thức kinh doanh thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, thương mại di động…..

Đối với trang web này được vận hành phương pháp kết nối đa chiều. Cho phép  người dùng kiếm tiền theo mô hình: người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị. Do đó,bạn chỉ cần giới thiệu những sản phẩm có trên web Alibaba đến với khách hàng. Thì bạn sẽ được hưởng những % hoa hồng từ nhà phân phối.

Amazon.com

Amazon cũng là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến nổi tiếng trên thế giới. Để có thể kiếm tiền từ trang web này bạn có  thể lựa  chọn cho mình rất nhiều những cách khác nhau như:

 • Bạn có thể up sản phẩm của  mình lên để bán.
 • Giới thiệu người dùng khác truy cập vào Amazon bạn sẽ được hưởng 4 – 10% hoa hồng.
 • Viết đánh giá về sản phẩm để có thể nhận chiết khấu.
 • Viết mô tả ảnh cho các đơn vị bán hàng.

Infoq.vn

Kiếm  tiền trên trang web Infog.vn – Xem Là Có

Infoq.vn cũng là một trong những trang web thường xuyên khảo sát, lấy ý kiến của người dùng về các lĩnh vực giáo dục, y tế, công nghệ hàng tiêu dùng. Thông qua việc khảo sát của trang web mà người dung có thể kiếm tiền ngay trên website này. Tuy nhiên, đầu tiên bạn cần phải trở thành thành viên của website bằng cách đăng ký đơn giản.

Hàng ngày, trang web sẽ gửi phiếu khảo sát về email của bạn. Và công việc của mọi người là hoàn thành khảo sát đó. Tích lũy số điểm mà mọi người có được qua việc khảo sát là bạn sẽ có được tiền cho mình. Nếu giới thiệu bạn bè cùng tham gia cũng sẽ được rất nhiều tiền thưởng hấp dẫn.

Youtube.com

Kiếm tiền từ Youtube là  một hình thức vô cùng quen thuộc và rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và áp dụng. Bạn chỉ cần quay quảng cáo và thu hút lượng lượng xem là sẽ có thể kiếm tiền trên video của bạn.  Với việc kiếm tiền từ Youtube thì bạn có thể  lựa chọn cho mình các hình thức như sau:

 • Nhận các doanh thu quảng cáo từ việc hiển thị hình ảnh quảng cáo.
 • Tăng tính năng hội viên để có thể nhận được thanh toán định kỳ từ Youtube.
 • Bạn có thể cho người dùng trưng bày  hàng hóa trên kênh của bạn…..

Đối với Youtube cũng có những quy định riêng về các trường hợp sẽ kiếm được tiền. Vì vậy, nếu bạn có ý định kiếm tiền từ Youtube cần phải  tham khảo  và tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình phù hợp nhất.

2Captcha.com

Một trong 10 trang web kiếm  tiền online uy tín hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua 2Captcha.com. Đây là một  website kiếm tiền cho mọi đối tượng với khả năng kiếm tiền từ 1$ cho 1000 captcha. Người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản để nhập Captcha. Người dùng sẽ được  nhận tiền thông qua PayPal với mức tiền tối thiểu là  5$ và nhận qua Payza là 1$ và Webmoney là 0.5$. Đây là web kiếm tiền khá đơn  giản nhưng vẫn đảm bảo uy tín cho người dùng.

Google Adsense

Kiếm tiền bằng Google Adsense uy tín nhất hiện nay – Xem Là Có

Nếu bạn có trang web riêng của mình thì hãy chọn cách kiếm tiền bằng cách đăng ký tài khoản Google Adsense. Từ đó, bạn có thể đặt quảng có trên website của mình và Google sẽ trả tiền cho bạn nếu mỗi khách ghé thăm click chuột vào  các quảng cáo đó.

Thông thường, mỗi click sẽ có giá từ 0,1$ – 5$. Ngoài ra,  còn có một vài những quảng cáo đắt tiền. Tuy  nhiên, với hình thức này bạn chỉ có thể rút tiền khi trong tài khoản có 100$.

Acces Trade

Đây là trang web kiếm tiền trên nền tảng Affiliate marketing ra đời từ Nhật Bản. Với trang web này thì một người nào đó thực hiện hành vi qua đường link mà trang web cung cấp thì bạn sẽ được hưởng  mức hoa hồng nhất định. Với hình thức này cả người dùng và các nhà quảng cáo có trên website đều có lợi.

Teespring

Trang web tiếp theo bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong số 10 trang web kiếm tiền online uy tín đó chính là Teespring. Đây là một trong những trang website chuyên bán áo thun, đầm bầu tại thị trường châu Âu. Để có thể kiếm tiền từ trang web này bạn chỉ cần thiết kế  mẫu áo hoặc tạo chiến dịch tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. 

Vì vậy, để kiếm tiền trên website bạn nên có một nhóm đối tượng các khách hàng tiềm năng. Hoặc bạn có một nhóm thiết  kế. Bạn hãy thiết kế và  upload file thiết kế lên trang và bạn sẽ được lợi nhuận. Tuy nhiên, các mẫu thiết kế cũng phải phù hợp và ấn tượng.

Clickbank.com

10 trang web trong top web kiếm tiền online
Kiếm tiền trên Clickbank.com đang được nhiều người chọn – Xem Là Có

Đây là một trong những trang web kiếm tiền online an toàn và có được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trang web với số lượng người truy cập rất lớn nên độ cạnh tranh là rất cao. Để có thể kiếm tiền trên website này thì bạn cần phải phát triển một kế hoạch kinh doanh toàn diện nhất.

Nghĩa là, khi bạn truy cập vào trang web chia sẻ link thì sẽ được hưởng hoa hồng từ 1 – 75% tiền hoa hồng. Như vậy, cách kiếm tiền từ website này khá đơn giản. Đồng thời, giao diện web rất đẹp dễ sử dụng và tối ưu tốt nhất.

Trên đó là 10 trang web trong top web kiếm tiền online uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình những trang web kiếm tiền phù hợp và an toàn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và sinh lời nhanh chóng nếu bạn có một số vốn nhỏ. Thì tham khảo ngay các gói đầu tư của Xem Là Có. Đây là  một trong những gói đầu tư rất hiệu quả, nhanh chóng. Và có được cho mình rất nhiều những lợi ích thiết thực nhất. Để nắm rõ hơn về các gói đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ rõ ràng nhất.

Xem thêm: Cách ăn uống lành mạnh trong mùa dịch

Hoặc bài sau: hỗ trợ tài chính

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.