5 triệu đầu tư gì hiệu quả cao

Đầu tư là một trong những hoạt động vô cùng phổ biến trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Đầu tư hiệu quả, đúng cách sẽ giúp chúng ta có thêm được lợi nhuận. Tuy nhiên nhiều người thường nghĩ việc đầu tư chỉ dành cho những người có nhiều vốn, những người đầu tư chuyên nghiệp. Vậy những người bình thường với vốn ít có thể đầu tư hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 triệu đầu tư gì và một số kênh đầu tư ít vốn hiệu quả hiện nay.

5 triệu đầu tư gì
Với 5 triệu bạn nên đầu tư gì – Xem Là Có

Các kênh đầu tư tiền nhàn rỗi 

Chỉ với 5 triệu đầu tư gì là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu các bạn có một tiền nhàn rỗi không quá lớn mà đang phân vân không biết nên đầu tư vào cái gì. Thì có thể tham khảo một số kênh đầu tư khá được nhiều người lựa chọn hiện nay:

Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm là một trong những kênh đầu tư được khá nhiều người lựa chọn. Bởi chúng có tính ổn định cao, phù hợp với nhiều người. Các bạn có thể gửi tiết kiệm với số tiền nhỏ hoặc lớn hơn. Đặc biệt khoản đầu tư này rất ít rủi ro. Có tính linh hoạt cao với nhiều kỳ hạn và nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên gửi tiết kiệm cũng có hạn chế là mức lãi suất thường nhỏ và sẽ có sự biến động, theo thời gian chúng có thể bị ảnh hưởng do lạm phát.

Đầu tư vàng

Nếu lo lắng việc gửi tiết kiệm bị ảnh hưởng do lạm phát thì có thể đầu tư vàng. Đây cũng là hình thức đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Bởi vàng sẽ không bị mất giá theo thời gian và cũng có thể chống lại lạm phát hiệu quả. Tuy nhiên những biến động của thị trường và nền kinh tế có thể ảnh hưởng rất nhiều đến giá vàng và có rủi ro lớn.

Đầu tư bất động sản

Bất động sản và đầu tư truyền thống của thế khả năng sinh lời giải hạn rất cao. Đặc biệt là tại các khu vực thành phố hay những khu vực đang phát triển. Tuy nhiên đầu tư bất động sản cần có một nguồn vốn lớn và có tỷ lệ rủi ro cao. Do sự ảnh hưởng của các kế hoạch về xây dựng và quy hoạch tại khu vực có bất động sản. Chỉ với 5 triệu các bạn có thể tham gia đầu tư bất động sản theo hình thức góp vốn đầu tư hoặc vay thêm vốn để đầu tư.

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán cũng là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Đem lại lợi nhuận cao nhưng khó nắm bắt. Những người muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán nên tìm hiểu kỹ về thị trường này. Trang bị đầy đủ các kiến thức trước khi đầu tư để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Mời đôc giả xem thêm:tiền ảo ETC 

Hay bài biết sau:5 app kiếm tiền không cần vốn 

Các phương án startup với 5 triệu 

5 triệu đầu tư gì là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu những cách đầu tư trên khiến bạn cảm thấy không phù hợp và muốn tìm kiếm các phương án kinh doanh khác hay muốn startup chỉ  5 triệu đồng thì có thể tham khảo một số mô hình dưới đây:

Kinh doanh đồ handmade: Các sản phẩm đồ handmade hiện đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi chúng thường có chất lượng cao, mẫu mã độc đáo và ít bị trùng lặp. Chỉ với 5 triệu đồng các bạn có thể dễ dàng mua được các nguyên vật liệu để làm nên các sản phẩm đồ handmade. Các bạn có thể làm các sản phẩm đồ handmade như nến thơm, đồ trang trí nhà cửa, đồ ăn… Kinh doanh đồ handmade cũng sẽ giúp đem lại lợi nhuận nhanh chóng. Nhờ vậy các bạn có thể dễ dàng xoay vòng vốn để mở rộng đầu tư.

Kinh doanh online: Kinh doanh online là hình thức đầu tư và kinh doanh cực kỳ phổ biến. Và rất phù hợp đối với những bạn trẻ và những người có nguồn vốn ít. Với việc kinh doanh online các bạn sẽ hoàn toàn không mất tiền để thuê mặt bằng mở cửa hàng. Giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể. Các bạn chỉ cần bán hàng qua các trang mạng xã hội. Các trang thương mại điện tử là đã có thể tiếp cận lượng khách hàng lớn. Một số mặt hàng kinh doanh online đầy tiềm năng phát triển có thể kể đến như quần áo, mỹ phẩm, giày dép, đồ trang trí…

Nên bán gì với 1 triệu?

Nếu chỉ có 1 triệu đồng các bạn cũng đừng ngần ngại bán các loại sản phẩm có mức vốn đầu tư thấp như đồ ăn vặt các loại bánh, trà sữa handmade, đồ decor nhỏ… Hoặc các bạn cũng có thể kinh doanh các sản phẩm quần áo, giày dép secondhand. Những loại sản phẩm này rất dễ kinh doanh. Lợi nhuận đem lại không quả cao nhưng rất phù hợp đối với những người mới bắt đầu và có ít vốn.

5 triệu đầu tư gì tại Xem Là Có?

Nếu các bạn lo lắng không biết cách để khởi nghiệp sát hoặc ngại thực hiện kinh doanh. Thì việc đầu tư và các gói đầu tư tại Xem Là Có sẽ là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho các bạn. Với Xem Là Có các bạn sẽ không cần lo lắng 5 triệu đầu tư gì.  Xem Là Có là trung tâm tài chính có nhiều gói đầu tư đa dạng khác nhau. Phù hợp với nhiều đối tượng. Với 5 triệu các bạn có thể dễ dàng đầu tư vào một gói đầu tư tài chính tại đây. Hãy truy cập vào website Xemlaco.net. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về các gói đầu tư tại Xem Là Có.

Hy vọng bài viết này cung cấp thêm cho bạn nhiều gợi ý về vấn đề 5 triệu đầu tư gì.

Có thể bạn quan tâm:Các bài thuốc dân gian gia truyền 

Hoặc xem bài sau: đầu tư coin 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.