App đầu tư cho vay trong thị trường đầu tư | Cái nào được tin dùng nhiều nhất

Trong thị trường đầu tư có rất nhiều loại hình cũng như các cách tạo sức hút khác nhau. Đặc biệt, app đầu tư cho vay là một trong những cơ hội để tăng thu nhập nên được rất nhiều người quan tâm. Có thể một số người không biết app đầu tư cho vay là như thế nào. Vì mới lần đầu tiếp cận. Để hiểu rõ hơn về nó, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

App đầu tư cho vay trong thị trường đầu tư. App nào được tin dùng nhiều nhất?
App đầu tư cho vay được tin dùng nhất – Xem Là Có

Khái niệm app đầu tư cho vay

Khái niệm của app đầu tư cho vay cũng khá đơn giản. Nó là một ứng dụng cho phép đầu tư thu lợi nhuận còn được gọi là app đầu tư kiếm tiền đã phát triển mạnh trước đó ở Anh và Mỹ. Và sau này mới phát triển và được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Quá trình trải nghiệm đầu tư các nền tảng đầu tư cho vay này khá phong phú và thu hút rất nhiều người. Không chỉ tạo thu nhập thụ động mà còn phát triển tư duy cho bản thân. Đây là một app khá thú vị mọi người nên trải nghiệm.

Một số app đầu tư cho vay bạn sẽ cần trong tương lai

App đầu tư cho vay tại Tima Lender

Công ty cổ phần tập đoàn Tima xây dựng app đầu tư nhằm kết nối các nhà đầu tư vay vốn và khách hàng vay tiêu dùng. Tima được thành lập ngày 24/2/2016 với vốn đăng ký ban đầu: 150 tỷ

Tính cho đến thời điểm hiện tại có thể nói rằng. Tima là công ty startup cho vay P2P lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn và hiệu quả cho vay.

Tập đoàn Tianma là một công ty tài chính mới thành lập được đầu tư bởi một số quỹ nước ngoài trị giá 3 triệu đô la Mỹ. Bao gồm cả One Belt One Road Capital Management, và Tianma được định giá 500 tỷ đồng.

Validus một ứng dụng đầu tư cho vay ngang hàng

Validus công ty thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Singapore. App Validus là cầu nối giữa các nhà đầu tư cá nhân và các nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty đã nhận được giấy phép CMS do MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore). Cấp vào tháng 12 năm 2017.

Từ đó về sau, Validus đã mở rộng sang Việt Nam và Indonesia và thu hút thành công 315 triệu đô la Mỹ vốn thương mại. Lập kỷ lục cho nền tảng tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến của Singapore.

Validus sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và đổi mới. Đồng thời củng cố vị thế của mình trong ba nước ASEAN với nguồn vốn mới. Công ty cũng sẽ tài trợ cho một tổ chức mới sẽ được mở tại Thái Lan vào quý 4 năm 2020.

App đầu tư cho vay ngang hàng của VNvon

VNVon là một app đầu tư cho vay P2P do Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL) phát triển, nhằm kết nối các nhà đầu tư cho vay với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu vốn.

Địa chỉ của VNvon: Tầng 25, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy 265 Tòa nhà Bamboo Airways. Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Chủ tịch công ty là ông Lã Quý Hiển, hiện là phó chủ tịch tập đoàn FLC.

Theo công bố của công ty, VNvon đã đầu tư khoảng 200 tỷ đồng. K

ết nối với hơn 100 công ty có nhu cầu vay vốn và 600 nhà đầu tư vay vốn.

Lãi suất vay từ 15% đến 17% / năm.

Đối với mức độ nợ xấu: Hiện VnVon không có cam kết nợ xấu. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin khách hàng có nợ xấu hay không. Theo quảng cáo của công ty, tính đến tháng 7/2020, tỷ lệ nợ xấu vẫn bằng 0.

Cho vay đầu tư ngân hàng Lendbiz

Công ty đầu tư tài chính Lendbiz hoạt động trong lĩnh vực cho vay P2P, được thành lập năm 2017 nhằm hỗ trợ gọi vốn cho các gia đình hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ vay trực tiếp từ người cho vay và sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại để đầu tư.

Đội ngũ lãnh đạo của Lenbdiz giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ. Có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn, đánh giá danh mục đầu tư và xây dựng hệ thống quản lý rủi ro.

App đầu tư cho vay tại ngân hàng Lendbiz chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tạo thu nhập cá nhân.

VayMuon một ứng dụng đầu tư cho vay ngang hàng

Vay tiền là ứng dụng kết nối chủ đầu tư cho vay trực tuyến với khách hàng vay tiêu dùng là hộ gia đình doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

So với các ứng dụng khác trên thị trường. Đây có lẽ là ứng dụng đa dạng nhất về người vay.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hòa Bình (shark Bình). Chủ sở hữu 20 công ty thành viên của NextTech Group đang hoạt động tại 7 quốc gia. Ông chính là là người đại diện của công ty theo pháp luật.

Kết luận

Trên đây là khái niệm về app đầu tư cho vay. Và một số app có mặt trên thị trường để mọi người tham khảo. Hy vọng qua bài viết của Xem Là Có giúp bạn sẽ biết thêm được các app cho vay đầu tư ngân hàng. Có lẽ đây là những ngân hàng xa lạ với bạn. Tuy nhiên chúng hoàn toàn uy tín và bạn có thể yên tâm trải nghiệm.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.