Top 5 app kiếm tiền không cần vốn đảm  bảo uy tín

Để có thể kiếm tiền mà không cần vốn có rất nhiều những cách khác nhau. Trong đó, được mọi người lựa chọn và sử dụng nhiều đó chính là những app kiếm tiền không cần vốn. Song, có những app uy tín nhưng cũng có những ứng dụng lừa đảo người chơi. Vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo lựa chọn cho mình những app phù hợp nhất. Cùng Xemlaco tham khảo top 5 ứng dụng kiếm tiền được lựa chọn phổ biến sau đây.

App kiếm tiền không cần vốn từ các ngân hàng

app kiếm tiền k cần vốn

App kiếm tiền cùng một số ngân hàng khác nhau

Ứng dụng đầu tiên bạn có thể lựa chọn đó là những app kiếm tiền từ ngân hàng. Hiện nay, có nhiều ngân hàng đang muốn thu hút nhiều khách hàng nên đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn. Để kiếm tiền tại app mọi người chỉ cần mở tài  khoản app ngân hàng. Sau đó, giới thiệu cho những người khác thì mỗi người giới thiệu sẽ kiếm một khoản tiền đổ về tài khoản của bạn. Một số ứng dụng của ngân hàng như:

  • App ngân  hàng MB Bank: Đây là ứng dụng được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất. Với app này nếu bạn giới thiệu cho 3 khách hàng thành công thì nhận được 50.000 vào tài khoản. Giới thiệu 15 khách hàng thành công thì có được 150.000 và tài khoản của chính bạn.
  • App của ngân hàng BIDV Smart Banking. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và giới thiệu cho bạn bè đăng ký sử dụng. Bạn sẽ được nhận 50.000 khi chia sẻ cho 1 khách hàng mới thành công và có được 30.000 cho khách hàng cũ. Cùng với đó là giải thưởng 5 triệu đồng cho top 20 người xuất sắc nhất hàng  tháng.
  • App ngân hàng số Tnex: Cũng như nhiều các app ngân hàng khác thì ngân  hàng này bạn sẽ nhận được 20.000 nếu chia sẻ cho 1 khách hàng thành công.

Xem thêm bài viết:SLP coin là gì

Hay bài sau: SLP coin là gì

App đọc báo kiếm tiền

App kiếm tiền đọc báo uy tín trên thị trường

Bạn cũng có thể lựa chọn ứng dụng đọc báo kiếm  tiền. Đây chính là hình thức được rất nhiều người lựa chọn hiện nay cho các thời gian rảnh rỗi. Một số app đọc báo kiếm tiền đáng để lựa chọn hiện nay đó chính app báo hay 24h hay báo VN Ngày Nay. 

Khi đọc báo thì bạn bạn sẽ kiếm được xu và từ đó sẽ được đổi từ xu ra tiền mặt hoặc ra thẻ điện thoại. Thời gian bạn đọc báo càng nhiều thì bạn càng có được nhiều tiền thưởng cho mình. Ngoài ra, các báo thường xuyên đưa ra những chương quay số trúng thưởng tri ân người chơi.

App chơi game kiếm tiền không mất phí

Chỉ cần chơi game là bạn cũng kiếm được tiền về tài khoản cho mình

Nếu bạn vừa muốn có những giây phút thư giãn thoải mái vừa có thể kiếm được tiền thì đừng bỏ qua app kiếm tiền qua điện thoại bằng hình thức chơi game. Đây là app kiếm tiền đơn giản nhất dành cho mọi lứa tuổi dù là học sinh , sinh viên thậm chí nhân viên văn phòng. 

Tại các app này có rất nhiều game khác nhau cho bạn tham gia lựa chọn chơi. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình những game là sở trường của mình. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý lựa chọn cho mình những app uy tín. Bởi thị trường app hiện nay là rất đa dạng và không phải ứng dụng nào cũng uy tín. Vì vậy, cần phải dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu rõ về app đó. 

App xem quảng cáo kiếm tiền

app kiếm tiền xem quảng cáo  kiếm tiền dễ dàng

App xem quảng cáo  kiếm tiền dễ dàng

Đây thường là những app từ nước ngoài. Công việc của bạn chỉ là xem quảng cáo đánh về về dịch vụ, sản phẩm hay thực hiện bất cứ cuộc khảo sát nào là có thể kiếm ra được tiền nhanh chóng mà không cần phải bỏ vốn. Công việc khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được.  Song, bạn cũng nên tham khảo và lựa chọn cho mình một app uy tín nhất thị trường. Có thể tham khảo app sau :

  • App Alacrity: Đây là ứng dụng quen thuộc, uy tín, chỉ cần bạn xem quảng cáo là tiền đổ về tài khoản của bạn nhanh chóng. Mỗi quảng cáo sẽ quy định  về thời gian và giá tiền riêng.
  • App InboxDollars:  Đây là app chỉ cần đăng ký bạn đã được nhận ngay 5$. Với app này bạn chỉ cần xem các video và cập nhật những video mới hàng này.
  • App Paid2Youtube:  Đây là app kiếm tiền dành cho các tín đồ thích xem Youtube. Với app này bạn không chỉ xem giải trí  mà còn có thể  kiếm tiền dễ dàng. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ và xem video và vừa kiếm  tiền dễ dàng.

Trên đó là những app đầu tư kiếm tiền không cần vốn. Bạn có thể lựa chọn bất cứ app kiếm tiền mùa dịch nào uy tín và phù hợp. Để trong mùa dịch dù ở nhà vẫn có thể làm ra tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Tham khảo thêm bài sau:Người mới cần đầu tư crypto

Bạn có thể quan tâm:Hỗ trợ tài chính có an toàn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.