Các kiểu hôn môi lãng mạn nhất mà bạn có lẽ chưa từng

Trong tình yêu, nụ hôn là gia vị để cuộc yêu thêm ngọt ngào và say đắm. Những nụ hôn lãng mạn cùng món quà tặng ý nghĩa sẽ cho thấy tình cảm mà bạn dành cho một nửa yêu thương. Có các kiểu hôn môi nào? Ý nghĩa của mỗi kiểu hôn là gì? Hãy cùng Xem Là Có khám phá những kiểu hôn môi lãng mạn nhất mà bạn nên thử, đặc biệt là vào những dịp đặc biệt nhé!

Các kiểu hôn môi nhẹ nhàng

Kiểu hôn nhẹ nhàng là kiểu hôn thường thấy ở các cặp đôi mới yêu. Đó là những cái hôn lướt nhẹ lên má, lên môi hoặc ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể của đối phương. Kiểu hôn này đơn giản cho thấy được sự thích thú, không cầu kỳ, không phải là nụ hôn sâu. Nụ hôn có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trong mỗi lần hôn, chàng trai như cảm nhận được mùi thơm từ sữa tắm hoặc dầu gội của người yêu.

hôn nhẹ nhàng
hôn nhẹ nhàng

Hôn kiểu Pháp

Hôn kiểu Pháp là một trong các kiểu hôn môi kinh điển thường xuất hiện ở các bộ phim lãng mạn. Nụ hôn kiểu Pháp cho thấy sự ngọt ngào của tình cảm tình yêu đích thực. Kiểu hôn này không đơn giản, đòi hỏi phải thật khéo léo. Trước tiên, chàng trai sẽ hôn nhẹ lên môi rồi từ từ chiếm trọn hai bờ môi. Tiếp đó, chàng thực hiện tách hai môi nàng và đưa lưỡi vào bên trong, nhẹ nhàng liếm lưỡi mân mê ngọt ngào. Hôn kiểu Pháp luôn được mọi cặp tình nhân vô cùng yêu thích.

Hôn kiểu Pháp
Hôn kiểu Pháp

Mời bạn xem thông tin thêm về Giáo dục con cái bằng những quy tắc “vàng” – không cần dùng đến Roi vọt : Tại đây

Hôn chạm môi

Trong các kiểu hôn môi, hôn chạm môi dồn dập là kiểu hôn cho thấy đối phương thích bạn rất nhiều. Chàng trai đang cảm thấy hưng phấn trước bạn nhưng lại cố kìm nén để không bị mất kiểm soát, không đi quá xa. Đa số các cặp đôi thường lựa chọn kiểu hôn này khi cả hai đã rất thân mật. Hôn chạm môi được thực hiện ở nơi công cộng thay cho những nụ hôn ngấu nghiến.

Hôn chạm môi
Hôn chạm môi

Hôn trêu chọc

Nếu bạn muốn đùa giỡn, thể hiện một chút tinh nghịch trước người ấy thì đừng bỏ qua kiểu hôn trêu chọc. Kiểu hôn này cũng được thực hiện tương tự như hôn đơn giản. Tuy nhiên trong khi hôn, bạn hãy cắn nhẹ nhàng lên môi của đối phương để mang lại cảm giác thú vị. Một lưu ý nhỏ để thực hiện thành công nụ hôn này là bạn không được mở rộng miệng mà chỉ hơi hé môi.

hôn trêu chọc
hôn trêu chọc

Hôn khiêu khích

Hôn khiêu khích là một trong các kiểu hôn môi dành cho pháp đẹp. Để thực hiện nụ hôn khiêu khích, nàng sẽ chủ động hôn nhẹ, sau đó cắn và mân mê môi chàng. Đừng quên nhìn vào mắt đối phương để cho thấy sự quyến rũ và khiến chàng phải phát cuồng vì bạn. Việc cắn nhẹ lên môi thường được các cặp đôi yêu thích, tăng sự kích thích, hấp dẫn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận để tránh làm đau và chảy máu cho đối phương.

Hôn khiêu khích
Hôn khiêu khích

Hôn ướt át

Hôn ướt át là bước dạo đầu để khám phá cơ thể của nhau. Đây là một trong các kiểu hôn mà các cặp đôi không nên bỏ qua. Để thực hiện kiểu hôn này thì trước tiên là bạn hôn môi người ấy, rồi dần dần hôn lên các vị trí là tai, cổ cho đến những vùng nhạy cảm là ngực, bụng. Trong khi hôn, bạn đừng quên đan những ngón tay vào nhau và vuốt ve để thể hiện tình cảm mãnh liệt, đắm say đối với một nửa của mình. Kiểu hôn này kích thích những vùng nhạy cảm mãnh liệt nên chỉ phù hợp với những cặp đôi yêu lâu.

Hôn ướt át
Hôn ướt át

Hôn ngậm môi

Hôn ngậm môi được thực hiện khi hai bên đang ân ái, trao yêu thương cho nhau. Kiểu hôn này bao gồm hai hành động là giật nhẹ môi trên và môi dưới của đối phương. Đây là kiểu môi được các đấng mày râu vô cùng yêu thích. Kiểu hôn giúp hâm nóng tình cảm của các cặp đôi yêu nhau, đồng thời dự báo những điều thú vị và tuyệt vời sẽ diễn ra.

Hôn ngậm mô
Hôn ngậm mô

Hôn kiểu Mỹ

Bên cạnh kiểu hôn Pháp thì kiểu hôn Mỹ cũng khá phổ biến. Đây là kiểu hôn rất dễ thương và cho thấy sự văn minh. Khi thực hiện kiểu hôn này, cả hai sẽ không dùng lưỡi trong suốt quá trình hôn nhau. Thay vào đó, hai bên sẽ môi chặt môi và nhanh chóng ghì nhau. Kiểu hôn này rất đáng để thử đối với những cặp đôi đã yêu nhau sâu đậm.

hôn kiểu Mỹ
hôn kiểu Mỹ

Dạng hôn kiểu hôn ngược

Đã bao giờ bạn nghe thấy kiểu hôn ngược hay chưa? Kiểu hôn này được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên. Để thực hiện nụ hôn này thì cả hai phải xoay mặt lại với nhau. Đây là một trong những kiểu hôn luôn khiến cho hai bên cảm thấy thích thú. Nụ hôn ngược đầy cảm hứng, kích thích tình cảm trỗi dậy của đối phương.

hôn ngược
hôn ngược

Lời kết về các kiểu hôn môi

Trên đây là các kiểu hôn môi lãng mạn nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc. Bạn đã thử bao nhiêu kiểu hôn rồi? Dù các cặp đôi đang trong giai đoạn mới quen hay đã yêu lâu năm thì việc thử những nụ hôn kể trên cũng là cần thiết, thể hiện tình cảm chân thành đối với một nửa yêu thương.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.