Các quỹ đầu tư lớn trong Crypto Space

Đầu tư vào các quỹ lớn cũng là một chiến lược đầu tư khôn ngoan. Nhưng khi gặp các quỹ lớn, họ có xu hướng nghiên cứu rất kỹ trước khi đầu tư. Đồng thời có thương hiệu, công nghệ và kinh nghiệm tiếp thị, mối quan hệ trong ngành, và số tiền lớn để quảng bá dự án. Do đó, các quỹ đầu tư lớn trong crypto rất được quan tâm trong thời đại hiện nay. Bài viết sau của Xem Là Có là những quỹ đầu tư lớn có thể giúp bạn tham khảo.

Quỹ đầu tư lớn trong Crypto

Cùng điểm qua các quỹ đầu tư crypto lớn trong Crypto Space dưới đây:

Các quỹ đầu tư lớn trong Crypto
Tìm hiểu quỹ đầu tư lớn trong crypto – xem la co

Tham khảo thêm bài sau:Chơi tiền ảo là gì

Bạn có thể quan tâm:app treo điện thoại kiếm tiền 

Quỹ đầu tư Binance Labs

Binance Labs là quỹ đầu tư của Binance – là một trong các quỹ đầu tư crypto hàng đầu hiện nay. Được sử dụng để hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử. Công ty được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Hoạt động chính của Binance Labs là. Tìm kiếm, đánh giá và đầu tư vào các dự án, ý tưởng có tiềm năng và giá trị lâu dài.

Với Binance Labs, hệ sinh thái Binance sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Vì các dự án tiềm năng mới nhận được hỗ trợ tài chính dồi dào và sự đóng góp phong phú của thiên tài không gian tiền điện tử Changpeng Zhao “CZ”.

Quỹ Alameda Research

Alameda Research là quỹ được ra đời vào tháng 10/2017. Quỹ quản lý hơn 100 triệu đô la Mỹ tài sản kỹ thuật số. Với các giao dịch hàng ngày từ 600 triệu đến 1,5 tỷ đô la Mỹ. Với hệ thống giao dịch chuyên nghiệp có phần phức tạp nhưng hiệu quả cao, Alameda Research là một trong những tên tuổi hàng đầu của các quỹ đầu tư crypto và nó có một sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng.

Công ty đầu tư mạo hiểm Coingecko 

CoinGecko là trang web tổng hợp các thông tin cơ bản về thị trường tiền mã hóa. Ngoài việc theo dõi giá, khối lượng giao dịch và giá trị thị trường, CoinGecko dõi theo sự phát triển của cộng đồng coin, phát triển nguồn mở, các sự kiện và các chỉ số trên chuỗi.

Nhờ thành công lớn và sự hỗ trợ ngày càng tăng từ cộng đồng, CoinGecko hiện đã có danh tiếng trong các quỹ đầu tư crypto và gần đây họ đã thành lập CoinGecko Ventures, một quỹ đầu tư nhằm mục đích phát triển thị trường tiền điện tử.

Công ty đầu tư mạo hiểm IOSG

Thành lập năm 2017, IOSG Ventures là quỹ đầu tư tập trung vào tài chính mở Web 3.0 và chuỗi chéo. IOSG có tiêu chuẩn đầu tư là tập trung vào đội ngũ phát triển hàng đầu. Ý tưởng đột phá, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và cộng đồng lớn mạnh.

Quỹ đầu tư Mechanism Capital

Quỹ đầu tư này là một crypto ventures được thành lập vào giữa năm 2020. Với việc chủ yếu đầu tư vào thị trường sơ cấp, thứ cấp trong các quỹ đầu tư crypto và tập trung chủ yếu vào Defi phân khúc.

Mechanism Capital không chỉ cấp vốn trực tiếp cho các dự án mà còn tham gia xây dựng các công cụ cho hệ sinh thái. Cung cấp kiến ​​thức cho cộng đồng để thực hiện nghiên cứu và tham gia quản trị phi chính phủ.

Đầu tư mạo hiểm Framework

Framework Ventures là một liên doanh tiền điện tử ra đời vào năm 2019. Tuy ra đời chưa lâu nhưng nhìn vào danh mục đầu tư của họ, có thể thấy đây là một trong những công ty mạo hiểm trong các quỹ đầu tư crypto lớn hiện nay.

Chiến lược đầu tư của Framework Venture là áp dụng phương pháp tiếp cận theo lô nhỏ. Thông thường, Framework Venture sẽ mua một tỷ lệ phần trăm mã thông báo mạng nhất định. Để thúc đẩy sự tham gia vào các hoạt động xác minh hoặc đặt cược mạng.

Quỹ đầu tư Spartan Group

Đây là một công ty tư vấn, hỗ trợ và quỹ tiền đầu tư điện tử. Spartan Group có hai bộ phận chính: Spartan Advisory và Spartan Capital.

  • Spartan Advisory là một công ty tư vấn tài chính tập trung vào blockchain. Các dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm. Dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn doanh nghiệp, cấp vốn, sáp nhập và mua lại, chiến lược. Và phát triển doanh nghiệp, cấu trúc công ty, quan hệ đối tác và chiến lược thâm nhập thị trường. Sau đây là những khách hàng của Spartan Advisory.
  • Spartan Capital là một trong các quỹ đầu tư crypto chủ yếu vào thị trường sơ cấp và thứ cấp trong lĩnh vực tiền điện tử. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư. Và quản lý vốn cho các công ty hàng đầu như Goldman Sachs và Indus Capital (quản lý quỹ đầu cơ 6,5 tỷ đô la). 

Quỹ đầu tư Multicoin Capital

Multicoin Capital đã ra mắt quỹ đầu tư của mình vào ngày 10 tháng 1 năm 2017. Nhiệm vụ chính của nó là đẩy nhanh việc áp dụng phần mềm tự trị trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp blockchain trong một danh mục đầu tư đa dạng.

Kết luận

Trên đây là các quỹ đầu tư crypto lớn họ đã nghiên cứu rất kỹ về kiến thức đầu tư. Các quỹ đầu tư crypto này sẽ giúp phát triển dự án của bạn trong những giai đoạn đầu. Những quỹ này sẽ rót tiền vào dự án của bạn phải cân nhắc khi lựa chọn các quỹ đầu tư.

Xem thêm bài viết:tự rip nick facebook của mình

Hay bài sau: khởi nghiệp với 150 triệu đồng

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.