Cách chơi tiền ảo trên Binance cho người mới

Trong một vài năm trở lại đây thì thị trường tiền ảo đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là kênh đầu tư với lợi nhuận lớn và rủi ro cũng cao. Tuy nhiên, bạn là người mới đang tìm hiểu về thị trường này và chưa biết cách chơi tiền ảo trên Binance như thế nào? 

Giới thiệu sơ lược về sàn Binance

Cách chơi tiền ảo trên Binance

Giới thiệu sơ lược về sàn giao dịch Binance

Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thị trường hiện nay. Không những ở thị trường quốc tế, ngay tại Việt Nam. Sàn giao dịch này sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải sàn giao dịch nào cũng có được.

 • Giao dịch đảm bảo nhanh chóng khi hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Từ đó,  mang đến những hiệu quả giao dịch tốt nhất cho người cùng.
 • Mọi  thao tác giao dịch đều rất đơn giản, dễ dàng và trực quan.
 • Binance là sàn tin cậy, an toàn với hạ tầng kiến trúc đa tầng, đa cụm. Binance còn với quỹ bảo hiểm Safu sẽ giúp bảo vệ cho tài khoản của bạn được hiệu quả nhất.
 • Binance là sàn với tính thanh khoản cao và khối  lượng giao dịch thuộc hàng top trên toàn thế giới.
 • Giao diện có cả tiếng Việt.
 • Hỗ trợ đa thiết bị như trên web và các nền tảng điện thoại.
 • Hỗ trợ giao dịch rất nhiều coin khác nhau.

Bạn có thể xem qua:vay kinh doanh hộ gia đình

Hay tham khảo thêm: Sàn tiền ảo remitano

Hướng dẫn cách chơi tiền ảo trên Binance

Chơi tiền ảo là những giao dịch mua và bán tiền ảo diễn ra trên Binance. Vì vậy, bạn chỉ cần nắm được những cách mua bán trên sàn giao dịch là được. Có rất nhiều hình thức mua bán khác nhau và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến hình thức mua bán cơ bản nhất như sau:

Cách mua bán qua giao dịch Binance P2P

Các giao dịch có thể thực hiện qua sàn Binance P2P

Đầu tiên, bạn có thể chọn mua coin trên Binance bằng VNĐ thông qua Binance P2P. Đây là sàn giao dịch điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch của mình để có thể mua bán tài sản tiền điện tử và cần phải giao dịch trực tiếp với những giao dịch khác.

Qua sàn Binance P2P cho phép người dùng giao dịch mua bán tiền điện tử bằng cách lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên. Lúc này, Binance P2P chỉ là người trung gian để hỗ trợ giao dịch của bạn được an toàn và hoàn tất nhất.

Ví dụ: Bạn muốn giao dịch mua bán coin bằng VNĐ thì thực hiện lệnh mua và số bitcoin mà bạn mua sẽ được sàn giữ lại. Sau khi người nhận nhận được tiền thì số bitcoin đó được mỏ khóa và chuyển sang ví Bitcoin của bạn.

Cách mua bitcoin trên Binance

Để mua coin trên sàn Binance không hề khó khăn. Bạn hãy làm các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào sàn và điền đầy đủ thông tin mà sàn quy định trong đó có tài khoản ngân hàng là bắt buộc.
 • Bước 2: Lựa chọn loại coin mà bạn muốn mua và nhập số lượng cụ thể.
 • Bước 3: Tiến hành chuyển tiền cho người bán và Binance sẽ đưa ra xác nhận chuyển tiền thành công.

Cách bán bitcoin trên Binance

Bên cạnh cách mua thì cách bán cũng khá đơn giản và dễ dàng. Khi thực hiện giao dịch trên Binance P2P sẽ có Ví Fiat để thực hiện giao dịch mua bán. Và trong ví Fiat cần phải có coin. Nếu chưa có bạn hãy chuyển coin bạn muốn bán vào trong ví và sau đó cần phải xác nhận mã 2FA để chuyển.

Để bán coin bạn tiếp đến mục giao dịch bấm chọn Fiat sẽ hiện ra mục Bán. Mọi thao tác bán coin tương tự như mua. Nghĩa là bạn cần phải nhập số coin muốn bán và sau đó sàn Binance có tác dụng quy ra tiền và chỉ cần bạn nhấn lệnh bán BTC. khi bạn đã nhận được tiền thì chỉ cần xác nhận và mở khóa coin là xong quá trình mua bán.

Hướng dẫn cách mua bán bitcoin bằng Visa/ Mastercard trên Binance

Bạn có thể chọn mua bitcoin bằng Visa hoặc Mastercard

Ngoài hình thức mua bán thông qua Binance P2P  thì bạn có thể lựa chọn cách mua bán coin bằng Visa hay Mastercard. Đây là cách giao dịch rất nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Các bước để có thể thực hiện được giao dịch như sau:

 • Tiến hành tạo tài khoản tại sàn Binance bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Cần phải sử dụng thẻ Visa hay Mastercard thì mới có thể giao dịch được dễ dàng và thuận tiên.
 • Để tiến hành mua Bitcoin bạn vào mục “Buy sell Crypto” để thực hiện giao dịch. Tại đây, bạn lựa chọn đồng coin muốn mua và chọn loại tiền mình giao dịch.
 • Kiểm tra lại số tiền và thông tin mà bạn đăng ký.
 • Cuối cùng đi đến thanh toán. Bạn chỉ cần nhấn vào Pay Now là hoàn tất giao dịch nhanh chóng.

Bạn có thể xem qua:Những bộ phim đình đám

Hay tham khảo thêm: Các cách đầu tư tiền ảo

Kết luận

Tóm lại, cách chơi tiền ảo trên Binance là không hề khó. Nếu là người bạn bạn chỉ cần giành chút ít thời gian nghiên cứu tìm hiểu là có thể chơi được dễ dàng và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, cũng cần phải trau dồi kinh nghiệm của mình để có được cho mình những cơ hội mua bán thật sự có ích giúp gia tăng tài sản của chính bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các gói đầu tư tài chính của Xem Là Có. Đây là một công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư tài chính và bảo hiểm. Đơn vị đã đem đến những gói đầu tư tài chính phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.