Cách đầu tư Youtube hiệu quả cho người mới bắt đầu

YouTube là một trong những nền tảng mạng xã hội cực kỳ phổ biến hiện nay. Nhiều người nghĩ YouTube chỉ là một trong những ứng dụng dùng để giải trí, xem video tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tiền từ YouTube nếu biết cách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách đầu tư YouTube cũng như cách kiếm tiền bằng YouTube thông qua bài viết này.

đầu tư Youtube hiệu quả
Hướng dẫn đầu tư Youtube hiệu quả- Xem Là Có

YouTube là gì? Có thể kiếm tiền bằng youtube không?

YouTube là một nền tảng mạng xã hội toàn cầu, tại đây người dùng có thể chia sẻ các video của mình với người xem. Người dùng có thể truy cập vào YouTube để xem các video do những YouTuber khác đăng tải. Hiện nay YouTube được xem là nền tảng mạng xã hội thu hút đông đảo người dùng hàng đầu trên thế giới.

Có nhiều người băn khoăn không biết có thể kiếm tiền bằng YouTube hay không. Câu trả lời hoàn toàn là có. Các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền, thậm chí kiếm được rất nhiều tiền từ YouTube. Tùy vào lượng view đối với từng video. Mà các bạn có thể nhận được một khoản tiền nhất định từ YouTube. Bên cạnh đó các bạn còn có thể kiếm được tiền bằng nhiều cách khác thông qua YouTube như nhận quảng cáo hay PR, giới thiệu sản phẩm… 

Các cách kiếm tiền bằng youtube phổ biến hiện nay

Nếu bạn băn khoăn không biết đầu tư YouTube để kiếm tiền bằng cách nào thì dưới đây là một số cách cơ bản để có thể kiếm tiền từ YouTube mà các bạn có thể tham khảo: 

  • Kiếm tiền thông qua YouTube partner: Khi được bật kiếm tiền trên kênh của mình, các bạn sẽ trở thành YouTube partner. Khi đó kênh của các bạn sẽ được chạy quảng cáo. Số tiền bạn thu được sẽ được tính dựa trên số lượt click vào quảng cáo.
  • Kiếm tiền bằng cách tham gia add Network: Bên cạnh việc kiếm tiền từ quảng cáo tự động của YouTube. Các bạn cũng có thể tham gia vào add Network. Đây là đơn vị trung gian đứng ra quản lý và phân phối quảng cáo trên các video. Cũng giống như YouTube partner. Càng có nhiều người dùng click vào quảng cáo các bạn sẽ càng thu được nhiều lợi nhuận.
  • Kiếm tiền từ việc quảng cáo sản phẩm: Nếu như các bạn đã nổi tiếng và có một số lượng người theo dõi nhất định trên YouTube. Thì các nhãn hàng có thể liên hệ với bạn để bạn quảng cáo sản phẩm của họ. Nhờ vậy các bạn có thể kiếm tiền nhờ công việc này.
  • Kiếm tiền bằng cách kinh doanh qua YouTube. Các bạn có thể quảng bá việc kinh doanh, bán hàng của mình thông qua kênh YouTube. Để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
  • Kiếm tiền nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ. Những người xem video có thể tiến hành donate tiền cho bạn. Đây cũng là một khoản thu nhập đáng kể đối với một YouTuber.

Nút kiếm tiền trên Youtube làm sao để bật được

Để có thể đầu tư YouTube hiệu quả, kiếm tiền nhờ số lượng người xem video. Các bạn cần phải được bật nút kiếm tiền trên YouTube của mình. Điều kiện để bật kiếm tiền trên kênh YouTube đó là các bạn phải đạt được. 1.000 người theo dõi trở lên và có lượng người xem đạt 4.000 giờ trong vòng một năm. Khi đủ những điều kiện này. Các bạn có thể bật kiếm tiền trên YouTube bằng cách đăng nhập vào tài khoản Youtube của mình. Sau đó lựa chọn Creator Studio, tiếp tục chọn tên rồi chọn tổng quan. Sau đó lựa chọn quyền và hãy bật kiếm tiền từ video tải lên.

Bên cạnh những tiêu chí cơ bản như trên, các bạn cũng cần phải đảm bảo một số tiêu chí khác của YouTube như không được vi phạm bản quyền, đảm bảo tuân thủ các quy tắc cộng đồng, không đăng video có chứa nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lực, không đăng video chứa nội dung kích động, phản quốc, không tải video gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác lên, không được đăng quá nhiều video có nội dung spam, scam, quấy rối, không mạo danh người khác để kiếm tiền, đảm bảo chất lượng tốt của kênh cũng như không lợi dụng các công cụ kiếm tiền như tăng like ảo hay view ảnh.

Đầu tư online tại Xem Là Có

Mặc dù đầu tư YouTube là một trong những lĩnh vực đầu tư đang rất thu hút đối với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy hình thức này không phù hợp với mình. Thì có thể tham khảo và các gói đầu tư tài chính online tại Xem Là Có. Xem Là Có là đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn và đầu tư tài chính online rất uy tín. Và được nhiều người lựa chọn. Xem Là Có đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như tiền ảo, chứng khoán…. Các bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực phù hợp với mình. Rồi lựa chọn các gói đầu tư với mức đầu tư mình mong muốn.

Xem Là Có có nhiều gói đầu tư với nhiều mức đầu tư như. 3 triệu, 10 triệu hay 50 triệu… Các bạn chỉ cần lựa chọn gói đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của mình. Để tiến hành đầu tư. Các bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào. Website xemlaco.net để có thêm thông tin chi tiết về các gói đầu tư tại đây.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về một số cách kiếm tiền thông qua YouTube. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về hình thức đầu tư YouTube.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.