Cách mua coin DBZ đơn giản hiện nay

Hiện nay đồng coin DBZ đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi đây được xem là nguyên nhân gây ra vấn đề giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Mặc dù do lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đồng coin DBZ đang có dấu hiệu giảm giá. Nhưng nó vẫn đang đón nhận sự quan tâm của không ít nhà đầu tư. Chính vì vậy, hãy cùng Xemlaco tìm hiểu kỹ hơn về đồng coin DBZ. Cũng như cách mua coin DBZ đơn giản hiện nay

Cách mua coin DBZ đơn giản hiện nay
Bạn muốn mua đồng coin DBZ cùng tìm hiểu – Xem là có

Coin DBZ là gì?

Đồng coin DBZ hay còn được gọi là Diamond Boyz Coin (DBZ) là một loại tiền điện tử P2P. Được xây dựng trên Binance Smart Chain. Đồng coin này được Johnny Đặng tạo ra với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch, xác minh và phân phối các loại trang sức kim cương. Cũng vì vậy mà coin DBZ chủ yếu được sử dụng trong việc kinh doanh chuỗi cửa hàng trang sức kim cương của ông.

Với mục đích phát triển đồng DBZ trở thành đồng tiền điện tử quốc tế chuyên sử dụng trong giao dịch kim cương. Cũng như đẩy mạnh sự phát triển công ty Johnny Đặng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán và xác minh cho các giao dịch trang sức. Đồng coin DBZ đang được hướng tới việc thiết lập hệ thống chuyển tiền nhanh trên toàn thế giới trong các giao dịch liên quan đến trang sức.

Một số thông tin cơ bản về đồng DBZ

  • Token name: Diamond Boyz Coin
  • Ticker: DBZ
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Token standard: BEP20
  • Token type: Utility token
  • Địa chỉ contract: 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
  • Total Supply: 1,000,000,000 DBZ

Sở dĩ đồng DBZ thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường. Bởi nó có khả năng theo dõi kim cương từ nguồn ban đầu cho đến khi được mua và bán ra. Đồng DBZ cũng sẽ phát hành các chứng chỉ kỹ thuật số trên blockchain để không thể bị giả mạo. Giúp cho việc kiểm soát và xác minh số liệu kim cương được mua bán dễ dàng hơn. Và có thể truy xuất nguồn gốc cũng như định giá tiền chính xác.

Mời đôc giả xem thêm:So sánh các kênh đầu tư tài chính

Hay bài biết sau:đầu tư vào lĩnh vực nào

Nên mua coin DBZ ở đâu?

Vì đồng coin DBZ là một loại coin đặc thù. Nên việc mua vào các đồng DBZ cũng không hề đơn giản. Giống như các loại coin thông trường khác trên các sàn tiền điện tử. Hiện đồng DBZ đang được niêm yết trên sàn Binance. Các bạn có thể mua coin DBZ thông qua sàn giao dịch  này. Để mua được DBZ trước tiên bạn cần phải có đồng BNB – Đây là tiền ảo của sàn Binance chuyên được sử dụng để mua các loại coin trên sàn này trong đó có coin DBZ. 

Chưa hết, các bạn cũng cần phải có tài khoản trên sàn giao dịch Binance. Sau đó sử dụng tiền thật để mua tiền ảo BNB trên sàn. Sau khi đã có tiền BNB, các bạn hãy sử dụng đồng BNB này để mua đồng DBZ. Đặc biệt các bạn cần lưu ý để có thể mua được đồng DBZ các bạn cũng cần phải có ví chuyên để lưu trữ coin DBZ.

Sau khi giao dịch mua đã thành công các đồng DBZ sẽ được chuyển thẳng vào ví của các bạn. 

Mua coin dbz ở Xem Là Có

Nếu cảm thấy những thao tác trên quá phức tạp và các bạn không thể tự mình thực hiện.Thì các bạn có thể mua coin DBZ một cách gián tiếp thông qua các gói đầu tư tiền điện tử tại Xem Là Có. Xem Là Có có rất nhiều gói đầu tư coin khác nhau trong đó có cả gói đầu tư DBZ. Vì vậy các bạn có thể đầu tư và các gói đầu tư này để có thể sở hữu DBZ.

Việc đầu tư vào các gói đầu tư tại Xem Là Có sẽ đơn giản và dễ dàng hơn so với việc trực tiếp mua coin DBZ trên các sàn giao dịch đối với những bạn là người mới bắt đầu tiến hành đầu tư coin.

Cách mua coin DBZ bằng thẻ tín dụng

Hiện nay có rất nhiều người muốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ nguồn lực tài chính để thực hiện đầu tư. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua các loại coin, trong đó có coin DBZ.

Đầu tiên các bạn cần tạo tài khoản trên sàn giao dịch, tiếp theo lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhập các thông tin liên quan đến thẻ. Các bạn có thể chọn các loại tiền như USD hay VNĐ để thanh toán. Sau đó các bạn hãy nhập số tiền mà mình muốn chi tiêu và nhấn vào BTC. Để chọn các loại tiền điện tử mình muốn mua. Các bạn chỉ cần chọn số lượng coin muốn mua rồi chọn lệnh “mua” và tiến hành thanh toán. Như vậy các bạn đã có thể mua được đồng coin DBZ cũng như các loại coin khác một cách dễ dàng bằng thẻ tín dụng.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về đồng coin DBZ. Cũng như cách mua đồng coin DBZ đơn giản hiệu quả hiện nay. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị về coin DBZ. Cũng như các thông tin về loại coin này cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:Cách ăn uống lành mạnh trong mùa dịch

Hoặc xem bài sau: hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.