Cách mua coin trên Binance bằng VNĐ qua giao dịch P2P

Đối với những người mới tham gia giao dịch tiền ảo trên sàn Binance thì có lẽ gặp khó khăn trong việc mua coin bằng tiền VNĐ. Bạn đừng quá lo lắng Xem Là Có sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua coin trên Binance bằng VNĐ chi tiết dưới đây.

Nền tảng Binance P2P là gì?

Cách mua coin trên Binance bằng VNĐ

Tìm hiểu về nền tảng Binance P2P ấn tượng

Có rất nhiều cách để có thể mua coin trên sàn Binance bằng tiền Việt Nam. Nếu như trước đây mọi người  lựa chọn hình thức nạp tiền bằng cách nạp trực tiếp vào sàn giao dịch. Nhưng, hiện nay tính năng này đã được dừng lại để cải tiến. Vì vậy, để có thể mua coin trên Binance bằng VNĐ thì bạn cần phải qua giao dịch P2P.

P2P có thể hiểu một cách rất đơn giản đó chính là giao dịch ngang hàng giữa người dùng với người dùng. Bạn có thể hiểu đơn giản Binance cho phép người dùng với người dùng có thể giao dịch mua bán với nhau bằng tiền VNĐ. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó là thay vì mua bán coin trên sàn thông thường. Thì bạn có thể hoàn toàn giao dịch mua bán với những người dùng khác. Sàn Binance đóng vai trò là một người trung gian để giúp cho người dùng có thể hỗ trợ giao dịch được hoàn tất một cách suôn sẻ nhất. 

Hướng dẫn đăng ký thỏa thuận giao dịch P2P

Để có thể tiến hành mua coin thì trước hết bạn cần phải tiến hành đăng ký thỏa thuận  giao dịch. Để đăng ký bạn cần mở ứng dụng trên điện thoại và ngay tại trang chủ bạn click vào Giao dịch P2P và thực hiện những bước tiếp theo như:

 • Click vào dấu “…” ở góc bên phải màn hình và tiếp tục lựa chọn hướng dẫn sử dụng.
 • Tiếp đến bạn chọn tiếp mục “Ký vào thỏa  thuận”.

Chỉ cần như vậy là bạn đã có đủ cho mình 3 điều kiện. Để có thể tiến hành mua Bitcoin trên Binance bằng tiền VNĐ thông qua giao dịch P2P này.

Hướng dẫn chi tiết cách mua coin trên Binance bằng VND qua P2P

Cách mua coin trên sàn Binance khá đơn giản và dễ dàng

Khi đã đăng ký thỏa thuận thì bạn tiến hành mua coin đơn giản và dễ dàng theo từng bước như sau:

 • Bắt buộc thêm ngân hàng của bạn v.
 • Chọn loại tiền điện tử muốn mua và sau đó nhập số lượng cụ thể cần mua hàng.
 • Cuối cùng bạn tiến hành chuyển tiền cho người bán và sẽ có xác nhận đã chuyển tiền thành công.

Một số lưu ý khi giao dịch trên Binance bằng VND

Để đảm bảo việc mua bán trên sàn Binance được thuận lợi và dễ dàng. Thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Mua coin trên Binance bạn cần biết

Giao dịch trên Binance cần phải lưu ý một số vấn đề để được sự lựa chọn phù hợp

Khi bạn tiến hành mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng hay bất cứ một hình thức mua nào khác nhau thì bạn cần phải nắm được một vài những thông tin như sau. 

 • Khi bạn lựa chọn chuyển khoản để mua coin. Thì không nên ghi vào phần ghi chú tên các loại coin mà bạn  mua. Trường hợp bạn ghi thì có khả năng tài khoản của bạn sẽ bị ngân hàng đóng băng hoặc chặn thanh toán. 
 • Thông thường với cách mua coin trên Binance bằng VND thì tiền sẽ được gửi trực tiếp cho người bán. Coin sẽ được sàn giữ lại vì vậy bạn sẽ không phải lo sợ mất coin.
 • Trong một ngày giao dịch bạn cần phải hết sức lưu ý. Không nên hủy giao dịch quá 3 lần trong một ngày. Trường hợp bạn làm vậy thì sẽ bị cấm giao dịch suốt ngày hôm đó.
 • Mọi thông tin chuyển khoản mua coin đều phải đảm bảo chính xác tuyệt đối nhất để hạn chế rủi ro.

Lưu ý khi giao dịch bán coin

Không chỉ khi mua coin mà khi bán coin. Bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Để có thể bán coin bạn nhất định phải đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn. Để kiểm tra chính xác đã nhận tiền. Bởi, hiện nay có một số tình trạng giả mạo tin nhắn. Vì vậy, bạn cần phải tránh trường hợp xem tin nhắn rồi xác nhận mở khóa.
 • Bạn có thể khiếu nại người mua coin của bạn nếu chưa nhận được tiền. Khi người mua đã xác nhận thanh toán.
 • Bạn chỉ cần đồng ý mở khóa tài khoản của mình. Là tiền sẽ vào tài khoản và như vậy sẽ không bị mất tiền.
 • Mọi thông tin bạn cần phải điền đầy đủ chính xác để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Như vậy, có rất nhiều cách mua coin trên Binance bằng VND khác nhau. Song sử dụng phương thức P2P là phổ biến nhất hiện nay. Mua coin trên Binance liệu có mất phí? Bất cứ một hình thức mua nào thì người mua cũng phải mất một chi phí nhất định. Song, mức chi phí này không quá lớn. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi giao dịch trên sàn Binance uy tín hàng đầu hiện nay.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.