Cách mua tiền ảo trên Binance – Hướng dẫn chi tiết cho người mới

Bạn là người mới tham gia sàn tiền ảo Binance nhưng chưa biết cách giao dịch  mua bán ra sao? Vậy, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách mua tiền ảo trên Binance dưới đây của Gia Kỳ Group. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết cách giao dịch dễ dàng. 

cách mua tiền ảo trên binance

Làm thế nào để giao dịch được trên sàn Binance

Hướng dẫn mua tiền ảo trên Binance qua giao dịch Binance P2P

Sau khi đã có tài khoản thì bạn tiến hành mua bán tiền ảo. Cách đầu tiên là bạn có thể mua bán tiền ảo thông qua giao dịch Binance P2P. Đây chính là một sản điện tử ngang hàng. Nghĩa là người dùng được phép đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tiền điện tử và có thể trực tiếp giao dịch với những người dùng khác.

Đối với Binance 2P2 cho phép người dùng được phép chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán. Lúc này, Binance chỉ có vai trò như người hỗ trợ trung gian sẽ giúp cho bạn có thể giao dịch hoàn tất và an toàn nhất.

Ví dụ cụ thể

Đối với cách mua coin trên Binance bằng VND thì bạn thực hiện lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ. Số bitcoin của người bán sẽ được sàn khóa lại. Sau khi nhận được tiền từ bạn thì Binance P2P sẽ mở khóa và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Và trường hợp bạn muốn bán cũng sẽ thực hiện tương tự như vậy.

Để mua tiền ảo trên Binance bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Thêm ngân hàng vào tài khoản trên sàn.
  • Tiến hành lựa chọn loại tiền điện tử và nhập số lượng tiền cụ thể.
  • Chuyển  tiền cho người bán và xác nhận đã chuyển khoản thành công và đợi tiền ảo về.

Hướng dẫn cách mua tiền ảo tại Binance

Cách mua tiền ảo trên Binance thông qua thẻ Visa hay Mastercard

Đây là cách mua tiền ảo khá phổ biến được rất nhiều người  lựa chọn. Bởi, tại Việt Nam có rất nhiều các ngân hàng làm thẻ Visa và Mastercard. Đồng thời, việc  mua hàng này với những thao tác đơn giản nhanh chóng mà không phải qua trung gian. Để có thể tiến hành mua tiền ảo bằng hình thức này thì bạn cũng phải có tài khoản và lựa chọn vào mục “Buy Sell Crypto”. Tiếp đó, bạn thực hiện theo những bước sau đây.

  • Khi đã vào được Buy Sell Crypto bạn tiến hành chọn loại tiền giao dịch và chọn loại coin mà bạn muốn mua.
  • Nhấn Tiếp theo lúc này sẽ hiện ra nút mua ở dòng tương ứng. Bạn chọn nút mua.
  • Tiếp tục xem lại số tiền và coin tương ứng. Sau khi kiểm tra mọi thông tin đã chính xác bạn tích vào mục “Tôi đã độc và đồng ý…”. Tiếp tục nhấn nút “đi đến thanh toán”
  • Cuối cùng để có thể hoàn tất giao dịch bạn cần phải điện thông tin Visa hay mastercard là hoàn tất giao dịch.

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua tiền ảo trên Binance

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua bán tiền ảo trên Binance

Việc mua bán tiền trên Binance sẽ còn hạn chế những rủi ro nhất định. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý những vấn đề như sau tránh gặp phải những rủi ro đó.

Cần xem thông tin quảng cáo trước khi mua bán

Việc đầu tiên là bạn cần phải tìm hiểu mọi thông tin đề chính đơn vị đối tác P2P đó. Khi nắm được mọi  thông tin cần thiết và hấp dẫn thì bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Từ đó, giúp giao dịch có được xác suất thành công cao hơn rất nhiều. Bạn nên đọc mọi thông tin quảng cáo trên P2P để có những kiến thức hữu ích. Không chỉ vậy, còn phải tuân thủ khi giao dịch trên sàn Binance. Một vài thông tin bạn nên nắm bắt được như:

  • Số lượng giao dịch và hoàn thành có cao không
  • Việc họ thanh toán có nhanh không
  • Điều kiện của đối tác

Cần tiến hành dán mã số lệnh chuyển vào nội dung chuyển khoản

Vấn đề cần lưu ý tiếp theo đó chính là cần phải dán mã số lệnh chuyển vào nội dung chuyển khoản. Ở bước này nếu bạn làm sai thì khả năng giao dịch của bạn sẽ bị trì hoãn thậm chí là hủy rất lớn. Trường hợp xấu là số tiền của bạn chuyển cho đối tác sẽ có thể bị ngân hàng hay đối tác giữ lại. 

Do đó, khi nhập thông tin đối tác thì mọi người cần phải điền luôn số lệnh của giao dịch ở phần nội dung chuyển khoản. Điều này được hiểu bạn đang thông báo cho đối tác là đang chuyển khoản và tiến  hành giao dịch.

Ngoài những thông tin nêu trên thì mọi người cần lưu ý trong giao dịch mọi thông tin đều phải rõ ràng. Tránh những thông tin mập mờ bạn cần làm rõ trước khi lựa chọn cho mình giao dịch tốt nhất.

Trên đây là cách mua tiền ảo trên Binance và một số lưu ý để đảm bảo an toàn. Bạn nên nắm chắc những thông tin đó để hạn chế rủi ro. Hơn hết, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để có được cho mình những kiến thức hữu ích nhất. Bạn hãy truy nhập vào trang web của Xem Là Có để có được cho mình nhiều thông tin thú vị khác.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.