Cách trade các cặp coin – Trade như thế nào mới hiệu quả 

Hiện nay ngày có nhiều người, nhiều nhà đầu tư đầu tư vào tiền ảo. Đây là lĩnh vực dự có thể phát triển mạnh trong tương lai và khả năng đem về lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư. Nhưng việc đầu tư tiền ảo lại không dễ dàng. Các nhà đầu tư cần tỉnh táo để có thể giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra và thu về lợi nhuận lớn. Những cách đầu tư tiền ảo hiệu quả được nhà đầu tư hay làm đó là trade coin. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách trade các cặp coin hiệu quả trong đầu tư tiền ảo qua bài viết này.

Cách trade các cặp coin
Làm sao dẻ trade hiệu quả các cặp coin – Xem Là Có

Trade coin là gì?

Để nắm được cách trade các cặp coin các nhà đầu tư cần biết trade coin là gì. Trade coin thực chất là một hình thức giao dịch. Mà các nhà đầu tư sử dụng các đồng coin như Bitcoin, Ethereum như một đồng tiền trung gian để thực hiện các giao dịch tiền ảo dựa trên sự lên, xuống giá của các loại coin khác trên sàn.

Nói một cách dễ hiểu hơn là các nhà đầu tư sẽ mua các loại coin vào khi giá của chúng thấp và bán coin khi giá của chúng tăng cao. Từ đó hưởng lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch giữa giá mua vào và giá bán ra. Giá của các đồng coin sẽ phụ thuộc vào tình hình của các loại coin lớn Bitcoin và Ethereum. Việc trade coin thường sẽ áp dụng đối với những loại coin có tỷ giá dao động mạnh, trong thời gian ngắn. Đặc biệt thời gian giao dịch chỉ diễn ra trong vòng vài ngày thậm chí vài giờ hoặc vài phút.

Sàn trade coin chính là nơi để các nhà đầu tư – những người chơi coin thực hiện các giao dịch trade coin của mình. Hay cụ thể hơn chính là các giao dịch mua bán coin. Hiện nay có rất nhiều các sàn trade coin khác nhau. Theo thống kê, trên thế giới hiện nay có tới hơn 3.000 sàn trade coin với độ phổ biến và uy tín cao. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam có hai sàn giao dịch được các nhà đầu tư sử dụng để trade coin nhiều nhất chính là sàn Bittrex và sàn Poloniex.

Cách trade coin hiệu quả

Cách trade các cặp coin sao cho hiệu quả không phải điều đơn giản. Hiện nay có hai cách trade coin cơ bản đó là. Trade coin kỹ thuật và trade coin theo thông tin. Đối với cách trade coin kỹ thuật, người trade coin sẽ dựa vào các biểu đồ, đồ thị về diễn biến giá coin và khối lượng giao dịch của các loại coin. Từ đó quyết định xem có nên trade coin hay không. Hình thức thứ hai đó là trade coin theo thông tin. Đối với hình thức này. Các nhà đầu tư sẽ dựa theo cảm tính hay những thông tin mình thu thập được và nghe được. Để quyết định thời điểm trade coin.

Cách trade coin nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên kinh nghiệm rất hữu ích cho các bạn dù trade coin theo bất kỳ hình thức nào đó là hãy tìm hiểu kỹ về thị trường trước khi trade coin. Trade coin hoàn toàn không phải điều dễ dàng. Các nhà đầu tư có thể lãi lớn nhưng cũng có thể lỗ nặng nếu trade coin không đúng cách. Vì vậy trước khi trade coin các bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến thị trường.

 Nên trade coin nào

Trade đúng loại coin cũng là cách trade các cặp coin hiệu quả. Đây là điều hoàn toàn không đơn giản, không phải ai cũng biết. Hiện nay thông thường người ta thường chia các loại coin trade thành hai loại đó là coin top và coin rác. Coin top là những đồng coin có số vốn hóa thị trường lớn. Và có thể nằm trong top 10 top 50 trên coin market cap. Đối với những loại coin này, giá coin sẽ biến động không lớn và ít bị thao túng. Rủi ro ít hơn và lợi nhuận sẽ không nhiều. Loại coin thứ hai đó chính là coin rác.

Đây là những loại coin có vốn hóa thị trường nhỏ và thường đến từ những dự án mới phát hành. Ưu điểm của những loại coin này đó là giá sẽ biến động mạnh, tạo nên những bước sóng lớn. Nếu các nhà đầu tư biết cách phân tích và lựa chọn thời điểm hợp lý. Có thể thu về nguồn lợi rất lớn. Tuy nhiên theo đó mà rủi ro cũng sẽ rất cao. Ngoài ra giá của các loại coin này rất dễ bị thao túng. Các bạn hãy sử dụng kinh nghiệm cũng như hiểu biết của mình. Để lựa chọn các loại coin trade một cách hiệu quả.

Đầu tư coin tại Xem Là Có

Bên cạnh cách tự đầu tư coin, các bạn có thể tham khảo. Và đầu tư tiền ảo tại những tổ chức tài chính hỗ trợ đầu tư khác nhau. Trong số các tổ chức tài chính hỗ trợ đầu tư hiện nay. Xem Là Có đang là một trong những tổ chức được rất nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín. Cũng như các gói đầu tư đa dạng phong phú. Và có khả năng đem lại lợi nhuận cao tại đây. Xem Là Có có các gói đầu tư khác nhau về các lĩnh vực như tiền ảo hay chứng khoán. Các bạn có thể bắt đầu đầu tư số tại Xem Là Có với mức đầu tư nhỏ như. 5 triệu, 7 triệu hay với mức đầu tư lớn hơn như 10 triệu 50 triệu.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cách trade các cặp coin hiệu quả cũng như một số mẹo trade coin và các loại coin nên trade hiện nay. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm thông tin bổ ích cho các bạn về coin và đã giúp bạn biết được một số cách trade các cặp coin phổ biến.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.