Chơi coin là gì – Bí quyết chơi coin hiệu quả cần phải nắm được

Chơi coin hay còn gọi  là Trade coin đây chính là một trong những thuật ngữ quen thuộc và phổ biến trong thị trường tiền điện tử hiện nay. Chơi coin là một hình thức mua bán nhằm tìm kiếm lợi nhuận cho mình. Có rất nhiều người thành công với những giao dịch này. Song, có không ít người nhận “trái đắng”. Vì vậy, trước khi bước chân vào thị trường này bạn cần phải trang bị cho mình một kiến thức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chơi coin là gì? Và những kinh nghiệm xương máu khi tham gia chơi.

Chơi coin là gì?

chơi coin là gì

Tìm hiểu về chơi coin là gì?

Có thể hiểu một cách vô cùng đơn giản đó chính là chơi coin đó là một hình thức mua và bán coin (tiền điện tử) trên các sàn giao dịch tài chính để kiếm lời. Những đồng tiền điện tử này biến động cũng rất mạnh. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể kiếm lời dễ dàng. Chính điều này mà chơi coin đang được rất nhiều người quan tâm từ những trader chuyên nghiệp đến nghiệp dư.

Tại Việt Nam hiện nay thì hoạt động chơi coin thường chơi lướt sóng. Nghĩa là chơi ngắn hạn để nhằm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, việc chơi coin không chỉ mang lại lợi nhuận mà nó còn khiến cho người đầu tư gặp  phải rủi ro. Vì vậy, để đảm bảo có được sự chắc chắn và lợi nhuận khi chơi bạn cần phải có đầy đủ  kiến thức cho mình.

Bạn có thể xem qua:Có nên đầu tư baccarat

Hay tham khảo thêm: Kiếm tiền online từ máy tính

Những bí quyết chơi coin để có được lợi nhuận cao

Đầu tư mua bán tiền điện tử là một lĩnh vực không chỉ đem lại lợi nhuận mà còn rất nhiều rủi ro. Đặc biệt, những người chưa có được cho mình kinh nghiệm tham gia chơi thì rủi ro sẽ rất lớn. Vì vậy, những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Cần tìm sàn giao dịch uy tín

bí quyết chơi coin

Cần phải tìm sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu giao dịch tiền điện tử ngày càng nhiều chính vì vậy có rất nhiều sàn giao dịch hay các app chơi coin mọc lên. Trong số đó thì không phải sàn, app nào cũng uy tín. Có nhiều sàn ảo hoạt động không pháp lý nên người chơi sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Chính vì vậy. Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi chơi coin đó chính là tìm kiếm sàn giao dịch uy tín. 

Hãy chọn những sàn giao dịch có trụ sở và cơ quan quản lý rõ ràng nhất. Cùng với đó hãy lựa chọn những sàn mà có lượng người tham gia đông đảo và được nhiều trader đánh giá cao.

Cần phải đầu tư đủ với giới hạn mà bạn đặt ra

Thị trường bitcoin có sự biến động lớn vì vậy khi chơi coin bạn nên nhớ rằng. Để giảm thiểu rủi ro thì chỉ nên đầu tư với giới hạn đặt ra. Với những người mới tham gia thị trường này. Thì chỉ nên giao dịch với số vốn ban đầu chỉ bằng 1% tài sản của bạn. Trong quá trình giao dịch bạn vừa tích góp cho mình những kinh nghiệm cần thiết và hữu ích nhất. Khi bạn tự tin với khả năng của mình thì có thể đánh với số vốn lớn hơn.

Không all in vào một mã tiền điện tử nào đó

Không tất tay vào bất cứ một mã tiền điện tử nào

Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn khi đầu tư đó chính là cần phải nắm bắt sự tăng trưởng của từng đồng tiền điện tử và đầu tư đa dạng vào các đồng tiền. Không được all in vào một mã dù mã đó bạn đã phân tích và nghiên cứu cho rằng chúng rất đẹp. Song, nếu một đồng tiền nào có mức tăng trưởng tốt thì bạn có thể lựa chọn đánh với mức giá cao hơn so với những đồng tiền khác.

Tuyệt đối không tham lam

Trong đầu tư nói chung hay đầu tư về tiền điện tử nói riêng. Thì lòng tham của con người sẽ xuất hiện. Là một nhà đầu tư nếu bạn để cho lòng tham gia tăng quá lớn. Thì có khả năng sẽ mất hết lợi nhuận đã có. Thậm chí, đồng tiền bạn mua còn có thể đi ngược xu hướng.  Cụ thể như: Đồng tiền đang tăng giá khoảng 30% thì nhà đầu tư thường có tâm lý chờ đợi chúng lên 40-50%. Chính tâm lý này mà bạn không chốt lãi và có thể đồng tiền này sẽ xuống dốc không phanh. Và khiến cho nhà đầu tư mất tất cả. Vì vậy, cách chơi coin hiệu quả là hãy chốt lời ở thời điểm phù hợp nhất. Đừng tham lam để trắng tay.

Đừng đầu tư mù quáng

Đừng đầu tư mù quáng khi tham gia chơi

Đầu tư coin là thị trường dễ bị thao túng bởi những nhóm nhà đầu tư có số vốn lớn. Họ luôn làm giá để lợi dụng những nhà đầu tư mới kém hiểu. Để nhằm khai thác lợi nhuận cho họ. Vì vậy, một nhà đầu tư giờ thì sẽ luôn tự nghiên cứu. Và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những kết quả đầu tư của chính mình. Không nên ùa theo đợt tăng giá của thị trường mà không có cơ sở vững chắc nhất.

Ngoài những kinh nghiệm nêu trên thì các nhà đầu tư cần phải có cho mình rất nhiều những kiến thức hữu ích khác. Để từ đó có được cơ hội sinh lời hấp dẫn. Với những chia sẻ trên hy vọng giúp bạn biết được chơi coin là gì? Ngoài hình thức chơi coin để sinh lời. Thì bạn cũng có thể nghiên cứu đến các gói đầu tư của Xem Là Có. Các gói đầu tư lợi nhuận, gói an toàn và gói trải  nghiệm. Cũng giúp cho bạn sinh lời dễ dàng và hiệu quả. Để hiểu hơn về các gói đầu tư sinh lời này. Hãy liên hệ với chúng tôi để để được tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem qua:Lớp học đặc biệt 

Hay tham khảo thêm: Vay tiền kinh doanh trả góp

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.