Những điều cần biết về đầu tư AI Marketing

Thuật ngữ marketing trí tuệ nhân tạo chắc hẳn đã quá quen thuộc. Đặc biệt là với những người làm marketing. Tuy nhiên, liệu có nhiều người hiểu rõ về thuật ngữ này và tin tưởng vào phương pháp đầu tư tiếp thị này hay không thì chưa chắc. Vậy, đây có thực sự là kênh đầu tư AI Marketing hiệu quả như mong đợi?

Cùng Xenlaco tìm hiểu thêm về AI marketing và các thông tin liên quan trong bài viết sau nhé!

Định nghĩa AI Marketing

Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo AI, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0. Với sự phát triển này, hình thức quảng cáo do robot điều khiển đang thay đổi. Đặc biệt đối với loại hình thức tiếp thị này, để thu được lợi nhuận cao. Người ta đã đầu tư rất nhiều tiền. Vậy AI marketing là gì?

AI Marketing là thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited tại Nga, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Hình thức quảng bá này kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI với tiếp thị liên kết để quảng bá sản phẩm cho nhiều nhãn hàng.

Thuật ngữ tiếp thị trí tuệ nhân tạo chắc hẳn đã quá quen thuộc,. Đặc biệt là đối với các nhà tiếp thị. Tuy nhiên, liệu nhiều người có hiểu rõ về thuật ngữ này và tin tưởng vào phương pháp đầu tư tiếp thị này hay không thì chưa chắc. Vậy, đây có thực sự là kênh đầu tư hiệu quả như mong đợi?

Tham khảo thêm bài sau:Ý tưởng đầu tư dự án

Bạn có thể quan tâm:Tiền ảo pi là gì

Hướng dẫn đầu tư AI Marketing

Để đầu tư AI Marketing, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản. Bạn thực hiện các bước đăng ký đầu tư sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn: https://ai.marketing/. Sau đó sẽ xuất hiện màn hình hiển thị bạn chọn đăng nhập / đăng ký.
  • Bước 2: Bạn chọn biểu tượng bộ não, sau đó chọn đăng ký ở cuối màn hình. Các bạn nhớ điền chính xác thông tin trùng tên vào CMND / CCCD, điện thoại và email. Mục đích là cần nó để xác minh KYC và sản xuất thẻ nhựa trong tương lai.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành, xác nhận “Tôi không phải là người máy”. Sau đó bấm đăng ký.

Sau khi hoàn thành bước 3, màn hình sẽ hiển thị cho bạn giao diện làm việc của AI Marketing. Khoảng 2-3 ngày sau khi đăng ký tài khoản của bạn, trả trước $ 50. Bạn bấm vào ô bên trái màn hình để chuyển ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đầu tư vào AI Marketing an toàn hay rủi ro?

đầu tư ai marketing
Hướng dẫn đầu tư ai marketing – Xem Là Có

Đầu tư AI Marketing không phải là một chiến lược kinh doanh để làm giàu nhanh chóng. Theo chính sách mà nhãn hàng đưa ra. Bạn phải mất từ ​​15 đến 90 ngày để nhận được hoa hồng. Như chương trình Ponzi gần đây được Việt Nam kêu gọi đầu tư và rút tiền nhanh trong 3-7 ngày. Tỷ suất lợi nhuận rất cao. Với hình thức tiếp thị này, việc thu tiền sẽ chậm hơn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đầu tư dài hạn thì AI Marketing là kênh không thể bỏ qua.

Điều này được hiểu rằng các ngân hàng Trung Quốc có thể chấp nhận thanh toán ngay cả khi họ sử dụng thẻ tín dụng.

AI Marketing tại Thế Giới

Công cụ phân tích lưu lượng truy cập trang web SimilarWeb cho thấy số lượt truy cập vào AI Maketing tại nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam, ngày càng tăng. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi đầu tư vào hình thức marketing này. Ngoài ra, các thao tác gửi và rút tiền cũng rất tiện lợi và nhanh chóng. Do đó, các nhà đầu tư cũng yên tâm hơn so với các hình thức khác ở một mức độ nào đó.

AI Marketing ở Việt Nam

Hiện tại, đầu tư AI Marketing vẫn còn mới mẻ đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, tiếp thị AI qua các diễn đàn MMO (Kiếm tiền Online) trong và ngoài nước. Là một dự án uy tín và tiềm năng đáng để đầu tư lâu dài. Ngoài ra, còn có những lý do sau để chứng minh đây là một dự án “sạch”, đầy tiềm năng:

  • Chạy quảng cáo Google trên các từ khóa mà hoạt động tiếp thị của chúng chưa được Google quét và chặn. Như chúng ta đã biết, tiền điện tử của Việt Nam không được chấp thuận và các quảng cáo được đặt trên đó thường bị Google chặn ngay lập tức.
  • Bạn có thể sử dụng các ví uy tín trên thế giới để nạp / rút tiền như PerfectMoney, Payeer …
  • SimilarWeb (công cụ phân tích lưu lượng truy cập trang web). Cho thấy ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Lượng truy cập của ai.marketing ngày càng tăng.
  • Kiểm tra bảng xếp hạng, theo thống kê của Hypestat.com, AI Marketing hiện đứng thứ 727. Hoa Kỳ có số lượng người dùng lớn nhất, là một thị trường khó tính.

Cân nhắc khi đầu tư vào AI Marketing

Tiếp thị trí tuệ nhân tạo là kênh đầu tư dài hạn nên nhà đầu tư AI Marketing  phải tự chịu trách nhiệm bằng tiền của mình. Tỷ suất sinh lợi cao đồng nghĩa với tỉ lệ rủi ro cao. Marketing24h cũng không rõ trong thời gian tới AIM có gặp sai sót hay vấn đề pháp lý gì không? Trước khi đầu tư, ngoài việc tìm kiếm thông tin trên mạng. Nhà đầu tư cũng cần tham gia nhóm AIM để hiểu sâu về kênh đầu tư này.

Kết luận

Trong tương lai, hình thức bán hàng trực tuyến sẽ rất phổ biến, và việc dùng  trí tuệ nhân tạo để quảng bá sản phẩm sẽ là xu hướng cần thiết. Qua bài viết trên hy vọng có thể giúp các bạn hiểu thêm về việc đầu tư  AI marketing

Xem thêm bài viết:2 triệu đầu tư gì

Hay bài sau: Tổ yến ăn có tác dụng gì

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.