Đầu tư Coin dài hạn – Đang gắn liền với xu hướng hiện nay

Đầu tư coin dài hạn gắn liền với xu hướng hiện nay. Đây là một phương pháp đầu tư an toàn , nhiều người đầu tư hơn so với phương pháp lướt sóng. Mỗi một phương pháp đầu tư đều mang lại một hiệu quả nhất định. Tuy nhiên phương pháp dài hạn lại phù hợp cho những nhà đầu tư mới. Hãy tìm hiểu phương pháp này với Xemlaco.

Đầu tư Coin dài hạn gắn liền với xu hướng hiện nay
Tìm hiểu về đầu tư coin dài hạn – xem la co

Đầu tư dài hạn là bao lâu

Đầu tư Coin dài hạn là hình thức đầu tư trong một khoảng thời gian kéo dài. Thời gian này là không xác định thường là từ ba năm trở lên. Đây là một hình thức đầu tư phù hợp với những ai ưa thích sự an toàn, và muốn tập trung toàn bộ sự nhàn rỗi cũng như tiền vốn đầu tư của mình cho mục đích sinh lợi, tăng trưởng một cách bền vững.

Nhiều người vẫn còn thắc mắc đầu tư dài hạn là bao lâu?

Trên thực tế đầu tư dài hạn có thể khác nhau ở mỗi thị trường là khác nhau. Nhưng đối với thị trường Coin, nếu các bạn có thể lưu trữ các đồng Coin của mình trên năm tháng thì cũng có thể được gọi là nhà đầu tư dài hạn. Tuy nhiên đối với con số này chỉ mang tính chất lý thuyết. Còn thực tế như đã trình bày ở trên, được xem là đầu tư Coin dài hạn nếu có thời gian là trên ba năm. Cho đến khi nào bạn cảm thấy có đủ lợi nhuận thì có thể chốt lời. Dài hạn ở đây là không có giới hạn, mỗi một nhà đầu tư tự đánh giá được năng lực mà có giới hạn là khác nhau.

Ưu điểm của việc đầu tư Coin dài hạn:

Một khi bạn đã quyết tâm trở thành một nhà đầu tư Coin dài hạn thì bạn không cần lo lắng quá nhiều về sự biến động của thị trường Coin này trong một thời gian ngắn hạn. Mỗi một thị trường giao dịch sẽ luôn có sự biến động mạnh. Nên bạn có thể yên tâm khi lợi nhuận của mình hiện tại không cao nhưng tương lai có thể tăng lại.

Bên cạnh đó khi đầu tư Coin dài hạn bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để theo dõi giá cả biến động của thị trường. Thay vào đó hãy dành thời gian cho những công việc khác của cuộc sống. Việc làm này sẽ gia tăng tài sản của bạn một cách bền vững hơn. Từ đó bạn sẽ có tâm lý thoải mái, nhàn nhã trong quá trình đầu tư của mình.

Nhược điểm của việc đầu tư Coin dài hạn:

Không phải lúc nào đầu tư Coin dài hạn cũng là an toàn vì đã là đầu tư thì luôn có những rủi ro tiềm ẩn. Việc cập nhật tin tức về tài sản của mình thường xuyên, và theo dõi thị trường Coin là điều tốt nhất. Tuy không thực hiện một cách thường xuyên như giao dịch lướt sóng nhưng bạn cũng cần phải quan tâm đến nó tránh việc bạn mất thời điểm bán được giá tốt. Và một điều mà chắc hẳn những người chơi đầu tư dài hạn đều có nhìn nhận được rằng là giao dịch lướt sóng sẽ có lợi nhuận cao hơn so với việc đầu tư dài hạn. Giao dịch lướt sóng có thể có lợi nhuận hằng ngày và có thể xem nó như một nghề Trader. 

Mời đôc giả xem thêm:Đầu tư phái sinh là gì

Hay bài biết sau:Đầu tư phi lợi nhuận là gì

Kinh nghiệm đầu tư Coin

Phân loại Coin:

  • Những đồng Coin với tác dụng thanh toán, lưu trữ tài sản: BTC, LTC, BCH, ZEC,….
  • Những đồng Coin nên tảng cho việc triển khai các dự án khác: Sol, Matic, ETH,…
  • Ví lưu trữ
  • Coin đi theo mô hình tài chính phi tập trung
  • Token kêu gọi vốn của đơn vị phát hành
  • Token xác thực tài sản
  • Những đồng Coin thực hiện một giải pháp, nhu cầu cụ th

Một số nguyên tắc sau trong quá trình đầu tư Coin:

Không đổ hết tiền vào đầu tư

Chia nhỏ số tiền đầu tư cho nhiều loại khác nhau. Tránh việc bạn đổ dồn hết tiền vào một loại Coin và gặp phải trường hợp mất hết số vốn. Bạn nên chi một khoản nhất định cho một Coin nhất định. Số tiền còn lại nên giữ lại để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày. Đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Về vấn đề bảo mật:

Các Trader mới cần lưu ý kiểm tra các sàn giao dịch tiền ảo phải vào các trang Web chính thống, an toàn. Vì trên thực tế có một số giao dịch trên các trang Web lừa đảo. Những trang Web này lập ra nhằm ăn cắp thông tin và rút hết Coin của bạn. Bên cạnh đó, nhiều kẻ xấu sẽ giả danh là nhân viên của sàn giao dịch để gửi cho các bạn những thông tin qua email, tin nhắn hoặc mạng xã hội. Nhằm yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản hoặc gửi tiền cho chúng. Vì vậy bạn cần hết sức cảnh giác trong những trường hợp này. Không nên click vào những đường link trên các trang Web, những link chưa được quét virus để tránh trường hợp  hacker tấn công

Chọn sàn giao dịch uy tín:

việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín là một khâu rất quan trọng trong quá trình chơi tiền ảo. Bạn cần tìm hiểu các thông tin kỹ lưỡng về một sản giao dịch như: giấy phép hoạt động, đã từng bị tố cáo là lừa đảo hay chưa, sàn này có minh bạch hay không, đội ngũ phát triển có uy tín hay không… Việc lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo cũng như chọn mặt gửi vàng. Bạn không lựa chọn kỹ thì có thể một lúc nào đó sẽ nhận được hậu quả là việc  trang web bốc hơi và số tiền của bạn cũng sẽ bị mất theo.

Tham khảo top đồng Coin tiềm năng

Hãy tham khảo top đồng Coin tiềm năng để đầu tư. Tìm hiểu kỹ đội ngũ dự án, tuổi đời dự án, công nghệ và tính ứng dụng, vốn hóa . Sau đó hãy lựa chọn đồng Coin cho thật phù hợp với bản thân để đầu tư.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến đầu tư Coin dài hạn gắn liền với xu hướng hiện nay. Và một số chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư Coin. Qua bài viết, hi vọng bạn đọc sẽ có những thông tin bổ ích cho việc đầu tư coi.

Có thể bạn quan tâm:Ý nghĩa số 2 theo phong thủy là gì?

Hoặc xem bài sau: 100 triệu đầu tư gì 2021

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.