Sự hiểu biết của bạn về đầu tư coin như thế nào

Đầu tư Coin được hiểu là một loại tiền mã hóa và được coi là một thị trường tiềm năng, được nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm bởi tiềm năng sinh lời của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thu được lợi nhuận từ thị trường này. Để thành công, nhà đầu tư cần có kiến thức và kinh nghiệm nhất định, biết cách sử dụng các chỉ báo và phân tích xu hướng. Cùng Xem Là Có tìm hiểu đầu tư coin như thế nào.

đầu tư coin như thế nào
Bạn hiểu như thế nào về đầu tư coin – Xem Là Có

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức đầu tư coin

Ưu điểm

Do tính độc lập về chính trị và bảo mật dữ liệu cao, người dùng tiền điện tử được hưởng nhiều lợi ích mà các loại tiền truyền thống không thể cung cấp. Ví dụ, mặc dù chính phủ có thể dễ dàng đóng băng hoặc thậm chí tiếp quản các tài khoản ngân hàng theo quyền hạn luật định, nhưng rất khó để thực hiện điều đó đối với các quỹ mà chính phủ nắm giữ.

Nhược điểm

Tuy nhiên, đầu tư coin cũng có một loạt rủi ro và hạn chế, chẳng hạn như biến động về tính thanh khoản và giá trị. Ngoài ra, tiền điện tử có thể được sử dụng cho các giao dịch chợ đen, vì vậy nhiều quốc gia không thực sự tin tưởng vào tiền điện tử.

Tham khảo thêm bài sau:Tiền ảo RACA là gì

Bạn có thể quan tâm:Cách kiếm tiền affiliate marketing 

Hướng dẫn đầu tư vào coin cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Cách đầu tư coin hiệu quả là đầu tư vào eToro. Etoro là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng và được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam cũng như trên thế giới tin tưởng.

Đầu tư coin trên eToro

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó nhấp vào “Thị trường giao dịch” ở bên trái màn hình. Tiếp theo, trên thanh tìm kiếm công cụ tài chính (thanh ngang ở đầu màn hình), hãy nhấp vào “tiền điện tử”. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Bitcoin (BTC).

Bước 2: Để mua Bitcoin, bạn bấm vào nút “Giao dịch” (góc trên bên phải màn hình). Sau đó, một cửa sổ giao dịch sẽ hiện ra  ở màn hình của bạn

Bước 3: Điền các thông số như số tiền bạn muốn đầu tư, cắt lỗ hoặc lãi, …

Bước 4: Nhấp vào “Mở Giao dịch” để hoàn tất. 

Hình thức tham gia Coin hiện nay

Sau đây là 5 hình thức đầu tư coin và tiền mã hóa hiện nay để bạn tham khảo:

Đào Coin

Thuật ngữ đào coin, cày coin đã được nhiều người nhắc đến. Đây là một hình thức khai thác tiền mã hóa, phổ biến nhất là Bitcoin.

Hiện tại, hình thức khai thác đã phát triển từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và nó cũng được coi là một ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử. 

Tóm lại, khai thác Bitcoin hiện đang là một hình thức đầu tư khá an toàn. Vì chỉ cần bạn có kinh phí (tuy hơi lớn vì ít nhất một máy đào hộ gia đình từ 7-100 triệu đồng) và một ít tiền. Công nghệ là khả thi. Những phương pháp này mất nhiều thời gian để thu hồi chi phí. Vì vốn đầu tư lớn, chưa kể chi phí điện năng và các thiết bị hỗ trợ khác.

Mua và lưu trữ (Hold) dài hạn 

Hình thức đầu tư này rất đơn giản, bạn mua coin khi giá thấp. Sau một thời gian giá lên cao rồi bán kiếm lời. 

Nếu bạn đạt được mục tiêu lợi nhuận của mình, bạn có thể bán kiếm lời. Với hình thức này, bạn không phải mất quá nhiều thời gian theo dõi hàng ngày. Vì tin rằng giá nó đang tăng nên mua một thời gian để quên, rồi bán khi giá lên.

Đầu tư Lướt sóng-Giao dịch (Trader) 

Giá tiền mã hóa biến động lớn trong thời gian ngắn nên nhiều người dựa vào đặc điểm này để mua thấp bán cao. Những người này được gọi là thương nhân (nhà đầu tư lướt sóng). 

Phương thức đầu tư này phù hợp với những người am hiểu thị trường, có kỹ năng phân tích, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Tuy nhiên, để thành công, đôi khi cần phải có thêm nhiều may mắn. 

Nền tảng cho vay và đầu tư ủy thác 

Đây là hình thức sử dụng tiền mã hóa và cung cấp các khoản vay cho các quỹ đầu tư. Sau đó họ sẽ sử dụng tiền để thực hiện mô hình kinh doanh. Và hứa trả lợi nhuận cho bạn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng (tùy theo số tiền). Mỗi chế độ) 

Về cơ bản, nếu quyết định đầu tư  theo hình thức này, khuyên bạn nên: 

  • Chọn các dự án đầu tư ủy thác dựa trên các loại tiền tệ đã được niêm yết trên sàn giao dịch
  • Dự án có chiến lược phát triển rõ ràng và lộ trình hoạch định lâu dài 

Đầu tư vào ICO (cung cấp coin ban đầu)

ICO là một khái niệm mới nổi gần đây trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Liên quan đến các dự án huy động vốn cộng đồng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. 

Do đó, công ty gây quỹ để tài trợ cho sự phát triển của đồng xu. Và các nhà đầu tư sẽ nhận được cổ phiếu (mã thông báo) được mã hóa của họ.

Kết luận

Bạn đã biết được đầu tư coin như thế nào rồi. Đầu tư Coin có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền, có thể lấy đi của cải của bạn. Luôn xác định rõ ràng đầu tư coin là đầu tư mạo hiểm. Trước khi bạn bắt đầu đầu tư, bạn nên xác định rõ ràng các hướng đi.

Xem thêm bài viết:Dầu ô liu làm đẹp da

Hay bài sau: Có nên đầu tư tiền ảo và chứng khoán

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.