Đầu tư tài chính wefinex – lĩnh vực đầu tư an toàn?

Đầu tư tài chính Wefinex – lĩnh vực đầu tư an toàn? đang là một cụm từ nổi bật trong những ngày gần đây. Nó phủ sóng hầu như các trang mạng xã hội, các cộng đồng kiếm tiền online. Đây cũng được coi là một lĩnh vực tài chính, và được rất nhiều người tham gia đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư này.

Đầu tư tài chính wefinex - lĩnh vực đầu tư an toàn?
Đầu tư tài chính wefinex – lĩnh vực đầu tư an toàn? bạn đang quan tâm – xem la co

Wefinex là gì?

Khái niệm Wefinex

Wefinex là một sàn giao dịch BO tuy nhiên chỉ cung cấp một sản phẩm duy nhất là BTCUSD. Đây là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân và là một hình thức dự đoán giá trị của một tài sản lên xuống như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định.

Nguồn gốc hình thành Wefinex

Wefinex thành lập bởi Winsbank- một công ty tự nhận là ngân hàng số lớn và được đặt tại Belize. Công ty này đã tung ra các gói đầu tư cổ phiếu có tên là Eshare. Khi mua những gói này thì các nhà đầu tư sẽ nhận lại lãi cao theo hình thức MLM. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại chưa có một công bố nào liên quan đến việc đăng ký hợp pháp của công ty này cũng như gói đầu tư nói trên. 

Vậy Wefinex có thực sự uy tín ? 

Tại thời điểm hiện tại, chẳng ai có thể khẳng định được sản giao dịch này là lừa đảo hay không. Đặc biệt là khi nó mới mở ra chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên dựa vào những giao dịch đã xảy ra. Nó cực kỳ là rủi ro, bạn có thể mất hết số tiền khi tham gia đầu tư.

Với các bài báo với tiêu đề kiếm tiền Wefinex dễ. Làm giàu sau một đêm gần như đây là những bài chạy quảng cáo 100 %. Vì đây là một sàn giao dịch phái sinh, để kiếm tiền trong thị trường này là không hề dễ chút nào. Đặc biệt là những người không có kiến thức về lĩnh vực tài chính hay có khả năng phân tích các kĩ thuật. 

Trading thực chất là một nghề và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền được từ đây. Tuy nhiên nó không dành cho những người tay mơ. Chưa từng tiếp xúc với sàn giao dịch ảo. Trade thành công bạn cần có những kiến thứ PTKT, đọc biểu đồ, phân tích được biến động thị trường. Cũng như tình hình kinh tế thế giới. Hãy xác định cho bản thân một tâm lý thật vững

Tham gia Wefinex liệu có an toàn: 

Vì đây là một hình thức đầu tư cực kỳ rủi ro, và không khác gì với các hình thức đánh bạc bình thường. Bạn không nên quá tin vào những lời mời, bài báo chạy quảng cáo về lợi nhuận của nó. Có thể hôm nay bạn thắng lớn nhưng ngày mai bạn sẽ nhận kết cục đầu tư thất bại nặng nề. Bài học từ CJ trade là lời cảnh tỉnh cho những ai đang muốn tham gia vào hoạt động đầu tư này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia đầu tư vì đã có nhiều người kiếm lời từ đầu tư tài chính Wefinex này nhưng với số vốn vừa phải. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ app để chơi cũng như một số cách chơi do những nhà đầu tư đã từng tham gia vào lĩnh vực này chia sẻ.

App chơi wefinex

Tại Google play hay App Store bạn có thể gõ ngay cụm từ “My Wefinex” đây chính là áp chơi Wefinex.

Làm sao để chơi trên wefinex
Làm sao đầu tư wefinex? bạn đang quan tâm – xem la co

Cách chơi wefinex win

Khi đầu tư tài chính Wefinex bạn cần nắm vững một số quy tắc sau:

Cách chơi chia nhỏ vốn: 

Khi chia nhỏ vốn bạn sẽ tránh được rủi ro có thể xảy ra. Nếu số vốn bạn bỏ ra quá lớn trong một lần chơi sẽ dẫn đến thiệt hại ở mức tương tự. Hãy đặt ra cho mình một chuẩn mực cũng như kế hoạch cụ thể mỗi ngày, không nên dùng hết số vốn của mình để đầu tư.

Cách quản lý tiền: 

Tiền hãy để hết ở ví chính tuyệt đối không chuyển hết vào ví Trade tránh ấn nhầm all in. Đây là sự việc hi hữu tuy nhiên vẫn có thể xảy ra hậu quả có thể bay hết tiền.

Đặt mục tiêu khi giao dịch:

Mỗi phiên chỉ cho phép chuyển 3 % và ví Trade . Bạn hãy coi rằng đây là số tiền tối đa cho phép đầu tư trong một ngày.

Hãy rèn cho mình một tâm lý không cay cú, tức giận.

cảm xúc luôn chi phối một hình động của bản thân. Vì vậy tránh những quyết định sai lầm khi đang nóng giận bạn cần rèn luyện cho bản thân kỹ năng kiềm chế cảm xúc.

Khi thuận lợi thoải mái đi tiếp: 

Nếu bắt đúng thời điểm, từ 3 % mà bạn có thể thắng thì có thể thoải mái đến 5 %, 10 % hoặc hơn thế nữa

Hãy biết dừng lại đúng lúc: 

Nếu cái cầu thắng thông thua một lệnh dừng Trade không đánh nữa. Rút hết lãi về ví chính và chỉ nên đặt 3 % số tiền dự định ban đầu để Trade cho phiên sau.

Trong trường hợp tiền đẻ ra tiền: 

Đổi lãi đã thắng qua một loại tiền kỹ thuật số khác như Bitcoin hoặc ETH thì số tiền lãi mà bạn nhận được có thể cao hơn rất nhiều. Đây là cách chơi Wefinex Win mà nhiều nhà đầu tư vẫn thường dùng.

Không nên tin quá nhiều vào may mắn mà hãy xem kỹ luật là điều quan trọng nhất:

Kỷ luật với chính bản thân tuyệt đối chỉ cho phép thua 3 % một phiên còn thắng thì có thể thoải mái tăng số tiền lên. Gãy cầu thắng một lần nghỉ ngay giữ thành quả mà mình vừa đạt được.

Nhìn nhận các quy luật xác suất thua Thắng: 

Đánh kỷ luật đủ 100 phiên từ đó bạn có thể nhận thấy rằng nếu tỷ lệ thắng thua là bằng nhau. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến đầu tư tài chính Wefinex. Hy vong bạn đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về lại hình đầu tư này. Cũng như năm được cách chơi Wefinex Win cơ bản nhất trước khi bắt đầu. 

Giới thiệu tới bạn đọc: Đầu tư gì lãi suất cao trong thời đại 4.0

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.