Khái niệm tiền ảo ETC và top 10 đồng tiền ảo đáng đầu tư 2021

Hiện nay, có rất nhiều người tiếp cận những nền tảng đầu tư khác nhau để làm giàu. Thay vì đầu tư bất động sản thì người ta chọn đầu tư qua các sàn tiền ảo. Để bắt kịp xu hướng thị trường và không bị bỏ lại phía sau. Thì bạn cần phải biết khái niệm về các loại tiền ảo. Đặc biệt, đồng tiền ảo ETC đang được rất nhiều nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chúng ta hãy cùng Xem Là Có khám phá top 10 đồng tiền ảo đem lại nhiều lợi nhuận năm 2021 trong bài viết sau. 

Khái niệm về tiền ảo ETC đang hot hiện nay

Ngoài bitcoin thì đồng tiền ảo ETC là một sàn được nhiều người lựa chọn để đầu tư. 

Đồng tiền ảo ETC là viết tắt của từ ethereum classic một loại tiền điện tử được phát triển và tạo ra từ công nghệ Blockchain của Ethereum. Lúc đầu, 2 blockchain này  giống nhau về mọi mặt, nhưng khi đợt hard fork thứ hai đối với khối 1.920.000 Ethereum được tiến hành để hoàn trả tất cả các quỹ “DAO” của các nhà đầu tư bị đánh cắp. Các hoạt động trên đồng coin ETC vẫn có hiệu lực với Blockchain- Ethereum Classic cho đến khi fork bị phá vỡ, lúc này hai blockchain này chuyển sang các hoạt động riêng biệt.

đồng tiền ảo etc
Đầu tư tiền ảo – Xem Là Có

Tham khảo thêm bài sau:App đầu tư cho vay

Bạn có thể quan tâm:Hỗ trợ tài chính lãi suất thấp

Top 10 đồng tiền ảo bạn nên biết để đầu tư

Hãy tham khảo top 10 đồng tiền ảo dưới đây cho dù bạn là người mới tiếp cận hay là đã có kinh nghiệm lâu năm. Vì nó bổ ích hơn những gì bạn tưởng đấy!

Sàn Bitcoin- BTC

Quá quen thuộc khi Bitcoin đứng đầu danh sách các loại tiền điện tử nên đầu tư. Cái gọi là vua của các loại tiền ảo này đã thống trị thị trường kể từ khi ra mắt vào năm 2009 và không có dấu hiệu nào cho thấy tình trạng  của nó sẽ thay đổi. Trên thực tế, các dự báo về  loại tiền điện tử nào để đầu tư cho thấy  Bitcoin có thể đang hướng tới năm mạnh nhất của nó.

Sàn Ethereum – ETH

Nếu Bitcoin là vua của các loại tiền ảo thì đồng tiền ảo ETC cũng có thể được coi là kẻ thừa kế. Nền tảng blockchain này là  tiền điện tử lớn nhất thế giới ngoài Bitcoin và đã duy trì vốn hóa thị trường cao kể từ khi đem ra thị trường năm 2015. Tại thời điểm hiện tại, vốn hóa thị trường của nó là $ 69,726,727,390. 

Sàn Litecoin- LTC

Với mức giá $ 109,77. Litecoin không phải là loại tiền có giá trị nhất trong danh sách các loại tiền điện tử này. Nhưng với mức vốn hóa thị trường là $ 7.268.062.622 và mức tăng trưởng mạnh mẽ trên radar. Bạn nên cân nhắc nếu  có kế hoạch bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử tại thời điểm này.

Sàn Bitcoin Cash- BCH

Ra mắt vào năm 2017, Bitcoin Cash nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hệ thống đã được đưa ra  như là một nhánh tiến hóa của Bitcoin ban đầu, sau khi các nhà giao dịch bày tỏ lo ngại về khả năng mở rộng của Bitcoin. Nó hiện là  tiền điện tử lớn thứ 6 trên thế giới theo vốn hóa thị trường, ở mức 5.555.999.695 USD.

Sàn TRON- TRX

Khi ngày càng nhiều tổ chức áp dụng nền tảng blockchain TRON, giá trị của TRX sẽ tăng lên. Nó hiện lưu trữ nhiều ứng dụng phi tập trung hơn đồng tiền ảo ETC. Khiến nhiều nhà đầu tư dự đoán TRON có thể nổi lên so với đồng khác vào năm 2021. 

Sàn Binance Coin- BNB

Binance Coin được coi là một trong những đồng tiền ảo tốt nhất để giữ. Nếu ví của bạn đã chứa các loại tiền điện tử lớn như BTC, đồng tiền ảo ETC.  Binance Exchange là người tạo ra  BNB với đội ngũ giàu kinh nghiệm đứng sau. Đây  là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của BNB. Khi  Binance  ngày càng chứng tỏ  uy tín và sự tin tưởng của các nhà giao dịch  trên toàn thế giới. Với khối lượng giao dịch hàng ngày tốt nhất. Do đó, thu lợi từ sức mạnh này BNB sẽ ngày được quan tâm nhiều hơn. Và dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh vào năm 2021.

Sàn Cardano- ADA

Khi Selkis tuyên bố rằng sàn Cardano có thể đột phá từ vị trí 10 lên thứ năm trong danh sách các loại tiền ảo lớn nhất thế giới. Nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần có vốn hóa thị trường hiện tại là $ ,797,567,277. Nhưng điều đó sẽ cần đạt trên $ 5.000.000.000 để giúp nó giành được vị trí trong 5.

Sàn Tezos- XTZ

Tezos hiện đang ở trong top 5 của top 20 loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Nhưng hiệu suất của nó vào năm 2021 có thể khiến nó thấp hơn trong danh sách. Theo Trading Beasts, mạng lưới blockchain giống ETC dự kiến ​​sẽ có giai đoạn tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Từ 2.15.161 đô la vào cuối tháng 11 năm 2020 lên 2.21.197 đô la vào cuối tháng năm 2021 .

Sàn IOTA- MIOTA

Tổng giá trị hiện tại là $ 82.621.712, sổ cái mã nguồn mở và tiền ảo IOTA được thiết kế để xử lý các giao dịch giữa các thiết bị trong mạng Internet of Things (iot). Nó hợp tác với tổ chức trong các ngành ô tô, sản xuất và bảo hiểm. Cho thấy rằng nó có một vị trí tốt để tận dụng sự phát triển của ngành DeFi.

Sàn Zcash- ZEC

Dựa trên cơ sở mã của đồng tiền ảo ETC, tiền điện tử Zcash nhằm mục đích làm cho các khoản thanh toán trên sàn trở nên riêng tư hơn. Trong khi chuỗi khối Bitcoin được thiết kế để hoàn toàn minh bạch, cho phép bất kỳ người dùng nào theo dõi các giao dịch trong quá khứ, Zcash  có chính sách minh bạch có chọn lọc. Có nghĩa rằng các khoản thanh toán có thể được bảo vệ quyền riêng tư của người chơi.

Xem thêm bài viết:Tác dụng không ngờ khi ăn đậu bắp 

Hay bài sau: kiếm tiền game mir4

Kết luận

Trên đây cung cấp một số thông tin về: đồng tiền ảo ETC và top 10 đồng tiền ảo đáng đầu tư. Hy vọng những thông tin mà Xem Là Có chia sẻ. Sẽ giúp ích cho bạn trên con đường làm giàu trong tương lai.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.