Ép kính Redmi Note 4 uy tín chất lượng

Hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế thì thời đại bùng nổ của công nghệ hiện đại là điều tất yếu. Sự ra đời của Smartphone đem đến cho con người rất nhiều lợi ích. Xiaomi là dòng điện thoại được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp. Trong quá trình sử dụng thì sự cố dẫn tới vỡ, nứt màn hình là điều khó tránh khỏi. Vậy nên trong bài viết này Điện Thoại Hùng Cường sẽ giới thiệu cho bạn cách ép kính Redmi Note 4 để giải quyết vấn đề đó.

Ép kính Redmi Note 4 uy tín chất lượng
Ép kính Redmi Note 4 uy tín – Xem Là Có

Giới thiệu về Redmi Note 4

Thông tin chung

Redmi Note 4 là một sản phẩm của Xiaomi là sự kế thừa và phát triển trên nền tảng Redmi Note 3. Sản phẩm được thiết kế với dạng khối kim loại 16GB RAM 2GB. Máy thiết kế màn hình rộng 5.5inch với độ phân giải hiển thị tốt. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng của dòng điện thoại thông minh phân khúc giá rẻ.

Màn hình Redmi Note 4

Redmi Note 4 sử dụng màn hình với kích thước 5.5inch với phân giải full HD 1920 x 1080 px. Màn hình của sản phẩm Redmi Note 4 thiết kế tấm nền IPS cho người dùng trải nghiệm màu sắc tươi tắn, đường nét, hình ảnh rõ ràng, sống động. 

Toàn bộ mặt trước của dòng sản phẩm Redmi Note 4 được bao phủ bởi một kính cường lực. Tuy Xiaomi không đưa ra một kết luận chính thức rằng. Họ sử dụng kính gì nhưng chắc chắn rằng mặt kính có tính cường lực. Bởi vì khi vật nhọn hay mũi dao rạch trên mặt màn hình thì hoàn toàn bình thường. Màn hình sử dụng kính cong là một điểm cộng cho thế hệ Redmi Note 4 cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, thiết kế tinh tế hơn rất nhiều.

Nguyên nhân gây vỡ, nứt màn hình Redmi Note 4

Mặc dù mặt trước của dòng sản phẩm được thiết kế bảo vệ bởi một lớp kính cường lực. Tuy nhiên việc vỡ, nứt màn hình là điều không thể tránh khỏi. Trong hoạt động lao động, học tập hay sinh hoạt hằng ngày việc bất cẩn gây vỡ màn điện thoại là điều khó có thể tránh khỏi. Được bảo bọc bởi một lớp kính cường lực. Nên tác động khá mạnh thì mới có thể gây ra vỡ hoặc nứt màn Redmi Note 4.

  • Đè vật nặng lên màn hình điện. Nhiều khi bạn bất cẩn để điện thoại dưới vật quá nặng sẽ gây vỡ màn hình. Và có thể ảnh hưởng tới cả linh kiện bên trong.
  • Rơi từ trên cao xuống với lực tác dụng mạnh. Trường hợp này thì việc vỡ màn điện thoại là rất khó tránh khỏi. Nên bạn cần giữ gìn điện thoại của mình cẩn thận nhé.
  • Để trong túi nhiều đồ khi di chuyển va chạm nhau có thể dẫn tới vỡ màn hình điện thoại.

Khi nào bạn cần ép kính Redmi Note 4 

Không phải dòng điện thoại nào cũng có thể sử dụng công nghệ ép kính để khắc phục sự cố vỡ màn hình. Ép kính Redmi Note 4 hay ép kính Redmi Note 4x. Là một biện pháp giúp bạn cải thiện tình trạng màn hình máy bị vỡ, nứt nhé.

Chiếc điện thoại của bạn bị vỡ màn hình nặng nhưng chức năng cảm ứng của nó vẫn mượt mà, hoạt động bình thường. Thì ép kính sẽ là công cụ hữu hiệu để bạn khắc phục tình trạng này. Cũng như tạo tính thẩm mỹ cho dế xinh. Tuy nhiên nếu điện thoại của bạn va chạm mạnh không chỉ vỡ màn hình mà chức năng cảm ứng giảm sút thì ép kính Redmi Note 4 là không đủ. Mà bạn cần thay luôn màn hình điện thoại để đảm bảo hoạt động của thiết bị.

Có nên ép kính Redmi Note 4?

Ép kính Redmi Note 4 hay ép kính Redmi Note 4x là cách cải thiện tình trạng vỡ màn hình máy hiệu quả. Mà chất lượng sử dụng không hề giảm sút. Thay vì thay cả màn hình điện thoại bạn chỉ cần thay lớp kính bên ngoài. Bằng cách ép kính Redmi Note 4x sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí. 

Nhìn chung chi phí thay màn hay ép kính của Redmi Note 4 khá rẻ. Bởi đây cũng là dòng sản phẩm ở phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên bạn chỉ cần ép kính nếu màn hình điện thoại vẫn cảm ứng bình thường. Chắc chắn rằng lớp cảm ứng được sản xuất theo máy vẫn là chất lượng hàng đầu. Giúp bạn sử dụng cảm ứng mượt mà lâu nhất.

Đối với  ép kính Redmi Note 4x sẽ không làm thay đổi chất lượng màn hình phản ánh hình ảnh, màu sắc đau nhé. Hơn thế tính thẩm mỹ của điện thoại được cải thiện đẹp đẽ hơn. Ép kính phần màn hình đã bị vỡ. Cũng giúp bạn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng không bị đứt tay chảy máu.

Trên đây là bài viết mà Điện Thoại Hùng Phát muốn chia sẻ với các bạn hiểu hơn về  ép kính Redmi Note 4 giá rẻ, chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Để khắc phục tình trạng vỡ màn hình điện thoại. Xem Là Có tự tin là cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện chính hãng, chất lượng nhất. Các bạn hãy cùng đến trải nghiệm và nhận những chương trình ưu đãi từ cơ sở nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.