Giới thiệu

TRUNG TÂM TIN TỨC XEM LÀ CÓ

Giới thiệu

Tiền thân của Trung tâm tin tức Xem Là Có là một site về site phim thời điểm đó là 2007. Sau một thời gian phát triển chúng tôi đã gặt hái được. Không ít thành công cụ thể là các dòng phim hành động và phim kinh dĩ. Mỗi ngày có đến hơn 10. 000 người xem. Đó là động lực lớn để cho chúng tôi phát triển kênh phim.

Cách 2 năm sau thì do thị trường internet phát triển nhanh và mạnh. Cụ thể các đối thủ mà chúng tôi phải đối diện là FacebookYoutube. Khi đó lượng người truy cập sụt giảm mạnh xuống 50%.

Nhân sự khi đầu là 15 người bao gồm 5 người Seo đầu ngành, 10 Admin các forum nổi tiếng. Và 5 người, nhân viên chuyên úp và content. Năm 2008 thì lên 50 người và đến năm 2009 còn 20 người.

Cho đến năm 2016

Chúng tôi chuyển sang thể loại tải phim miễn phí người dùng. Với chính sách này đã kéo lượng truy cập lại đôi chút. Nhưng điểm yếu của nó là tải phìm và úp lên website khác. Thì đối thủ của chúng tôi không còn đếm xuể được nữa.

Đến đầu năm 2019 Chúng tôi chuyển  sang hướng đi mới đó là tin tức về mình và các tin tức khác sung quanh thị trường Việt Nam. Cũng từ đây đơn vị chúng tôi có cái tên mới là Đơn vị tin tức Xem Là Có. Hi vọng chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các bạn một cách nhanh và chính xác nhất.

Mục tiêu và chiến lược của Xem Là Có

Về mục tiêu

Trung tâm tin tức Xem Là Có luôn hướng đến một giá trị cao đẹp và lòng nghĩa cử cao thượng đó chính là ”người truyền bá thông tin đến cộng đồng”. Trên tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

Về chiến lược

Xem Là Có là đơn vị đối tác của nhiều tờ báo lớn trong nước và quốc tế. Với vị thế sẵn có chúng tôi có thể đảm bảo nguồn tin chất lượng và nhanh chóng. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn triển khai nhiều văn phòng đại diện ở các thành phố tại Việt Nam và trên Thế Giới.

logo trung tâm tin tức xem là có
Logo xem là có

Trung tâm tin tức Xem Là Có

Info : Xem Là Có là kênh thông tin tin tức về tổng hợp các lĩnh vực như Phim hay, Sức khỏe. Phong thủy, Thủ thuật, Mẹo hay….Là một nguồn tin khá ấn tượng và đặc sắc mà Trung tâm tin tức Xem Là Có sẽ truyền đạt đến các bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy nhiều điều mới lạ từ Việt Nam ra Thế Giới.

Address :   HTX Bút Lĩnh, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Phone : 096 7733 003

Email : info@xemlaco.net hoặc ad.xemlaco@gmail.com

Website: https://xemlaco.net