Hướng dẫn airdrop coin và cách nhận airdrop coin

Airdrop coin là một trong những thuật ngữ khá quen thuộc trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo. Nếu các nhà đầu tư biết cách vận dụng airdrop coin khéo léo sẽ có thể tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng trong thị trường tiền ảo và có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên thực tế vẫn còn nhiều người chưa biết airdrop coin là gì. Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về airdrop coin cũng như hướng dẫn airdrop coin thông qua bài viết này.

Hướng dẫn airdrop coin và cách nhận
Hướng dẫn airdrop coin và cách nhận airdrop coin – Xem Là Có

Airdrop coin là gì? 

Một trong những bước đầu của việc hướng dẫn airdrop coin đó là chúng ta cần hiểu airdrop coin là gì. Có lẽ vẫn còn nhiều người biết airdrop coin là gì. Airdrop trong tiếng Việt có nghĩa là từ trên trời rơi xuống. Trong lĩnh vực marketing hiện nay airdrop được hiểu là. Các chương trình miễn phí cung cấp các sản phẩm tới khách hàng. Khách hàng chỉ cần làm theo một vài yêu cầu của người tổ chức là đã có thể dùng thử các sản phẩm và dịch vụ. Mà không cần trả tiền hay bất cứ khoản phí nào. Với những cách hiểu như vậy thì airdrop coin chính là những đồng coin miễn phí. Được người sáng lập trao cho nhà đầu tư. 

Để có thể sở hữu airdrop coin các nhà đầu tư chỉ cần thực hiện một vài nhiệm vụ đơn giản như post bài lên mạng xã hội, chia sẻ, like, share và comment. Để thu hút những người khác cùng đăng ký vào dự án. Từ đó họ sẽ nhận được coin miễn phí. Giá trị của những đồng coin airdrop này sẽ càng ngày càng tăng lên. Nếu càng có nhiều người cùng tham gia vào dự án.

Airdrop coin cũng là cách để những nhà sáng lập ban đầu thu hút thêm những nhà đầu tư mới tham gia vào cộng đồng của mình. Bởi coin khi mới xuất hiện thông thường sẽ chưa có nhiều người biết đến và chưa được đầu tư nhiều. Airdrop coin sẽ là hình thức đưa coin tiếp cận những người có nhu cầu sử dụng tiền điện tử rất hiệu quả.

Các loại airdrop coin 2021 

Để hiểu các hướng dẫn airdrop coin, các bạn cần nắm được các loại airdrop coin trên thị trường. Hiện nay trên thị trường airdrop coin có một số loại loại coin airdrop cơ bản như sau:

  • Ultrasone: Đây là hoạt động airdrop coin diễn ra ở những sàn mới hoặc các sàn chưa có sở hữu đồng tiền điện tử riêng. Những sàn này sẽ tổ chức airdrop coin miễn phí cho người chơi. Những người tham gia chỉ cần đăng ký và giữ loại tiền ảo này. Và hệ thống sẽ tự động phát hành coin miễn phí.
  • Airdrop có ảnh hưởng tới sự phân tách và cải tiến đồng coin.  Trong thực tế đôi khi có những loại coin đang hoạt động tốt nhưng lại xảy ra tình trạng phân tách. Đây là hoạt động của những người sở hữu ban đầu hoặc là do sự ảnh hưởng từ thị trường. Từ một loại coin ban đầu sẽ tách ra thành những đồng tiền coin khác. Nhưng chúng vẫn sở hữu những đặc điểm cơ bản của đồng coin cũ. Khi này những người sở hữu coin cũ sẽ tự động được phát coin mới. Với số lượng tương đương với lượng coin cũ mà họ đang nắm giữ.
  • ICO coin: ICO coi là một hình thức airdrop coin vô cùng quen thuộc và phổ biến trên thị trường tiền ảo hiện nay. Với hình thức này đơn vị tổ chức sẽ phát miễn phí. Các đồng coin nhằm trả thù lao cho các thành viên đã giúp họ quảng cáo các dự án mới thông qua các trang mạng xã hội.

Cách nhận airdrop coin

Theo các hướng dẫn airdrop coin hiện nay. Có nhiều cách khác nhau để có thể nhận airdrop coin. Tuy nhiên với mỗi phương thức khác nhau thì các bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ nhất định. Hiện nay trên thị trường có ba loại airdrop coin.

Với loại thứ nhất các bạn sẽ hoàn toàn không cần phải thực hiện nhiệm vụ gì mà chỉ cần đăng ký là sẽ được nhận tiền ảo miễn phí. Với cách thứ hai các bạn phải sở hữu các đồng coin cũ đã có sẵn. Khi đồng coin này tách ra những loại coin khác. Thì bạn sẽ tự động được nhận một lượng coin tương ứng với số coin mình đang giữ. Và với loại airdrop coin cuối cùng thì các bạn cần phải thực hiện hoạt động quảng cáo, marketing đồng coin thông qua các mạng xã hội. Từ đó thu hút người dùng. Các bạn sẽ nhận được coin giống như một khoản thù lao cho việc quảng cáo của mình.

Đầu tư online tại Xem Là Có

Hiện nay bên cạnh việc thực hiện airdrop coin. Để nhận coin miễn phí cho bạn hoàn toàn có thể tự mình tham gia đầu tư coin. Để có thêm coin và thu được lợi nhuận. Các bạn có thể tham khảo các gói đầu tư tài chính online tại Xem Là Có. Xem Là Có hiện đang là đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn và đầu tư tài chính online. Trong đó có các gói đầu tư về tiền ảo. Các bạn có thể trực tiếp truy cập website Xemlaco.net. Để có thêm thông tin chi tiết về các gói đầu tư tại đây.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của của chúng tôi liên quan đến airdrop coin và những hướng dẫn airdrop coin trên thị trường tiền ảo hiện nay. Hy vọng bài viết này cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.