Kinh nghiệm đầu tư Coin | Làm thế nào đầu tư hiệu quả, an toàn

Đồng Coin được hiểu là tiền kỹ thuật số. Các loại đồng BitCoin(BTC), ETH, BNB,…  Đều được gọi chung là Coin và đang là một trong những kênh đầu tư hot nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết về loại đầu tư này. Hãy cùng Xemlaco tìm hiểu những kinh nghiệm đầu tư Coin hiệu quả, an toàn trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm đầu tư coin hiệu quả, an toàn
Kinh nghiệm đầu tư coin hiệu quả, an toàn – xem la co

Một số kinh nghiệm mới bắt đầu đầu tư coin:

Đồng coin hay tiền kỹ thuật số được tạo ra bởi các thuật toán mã hóa phức tạp, được trao đổi, giao dịch hoàn toàn trong môi trường internet. Điển hình hiện nay là các mã tiền BTC – đồng tiền này xuất hiện từ những năm 2009 và đang là đồng tiền có giá trị cao nhất hiện nay. Một số quốc gia đã chấp nhận Bitcoin để thanh toán mua hàng như Mỹ, Pháp,…

Hiện tại năm 2021 có những hình thức đầu tư Coin phổ biến ví dụ như:

Mua Bitcoin dự trữ: 

cách đầu tư đơn giản nhất là mua Bitcoin để tích trữ đợi khi có giá cao rồi bán để kiếm lợi nhuận, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại Bitcoin có giá rất cao sẽ khiến bạn bỏ nhiều tiền vốn hơn khi mua chúng vì vậy bạn cần đánh giá thời điểm mua hợp lý để tránh bị lỗ.

AltCoin là tên gọi chung của tất cả đồng coin khác ngoài Bitcoin. Bạn mua AltCoin với giá chỉ 1 hoặc 2 đô la cho mỗi đồng. Giá của loại đồng này rẻ hơn nhiều so với Bitcoin. Những nhà đầu tư ít vốn sẽ phù hợp hơn với loại đồng này.

Kinh doanh tiền tệ ngắn hạn: 

Là hình thức lướt sóng các cặp tiền tệ, mỗi loại tiền tệ biến động lên xuống giá cả hằng giờ mà từ đây các nhà giao dịch sẽ phân tích dự đoán xu hướng của nó để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên đây là hình thức chỉ dành cho những người có kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể bắt đầu từ việc tích từ Coin lâu dài.

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào tiền kỹ thuật số bitcoin

Sau khi phân biệt được các loại đầu tư coin, bạn cần tích lũy cho một một số  kinh nghiệm đầu tư tiền kỹ thuật số sau:

Đầu tư bitcoin an toàn
Làm sao để có thể đầu tư bitcoin – xem la co

Cách phân bố nguồn vốn hiện có

Phân bổ số vốn đầu tư của đồng tiền giao dịch một cách hợp lý: đừng bao giờ đặt tất cả số vốn của mình có cho một sản phẩm tài chính mà bạn cần phải đa dạng hóa số vốn này thành những khoản khác nhau để đặt từng giai đoạn cũng như từng loại Coin.

Nếu như bạn đầu tư toàn bộ số tiền vào cùng một loại tiền ảo nếu thành công thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền tuy nhiên thực tế cho rằng để ăn chắc mặc bền bạn cần tránh những thiệt hại có thể xảy ra và rủi ro mất tiền lại vô cùng lớn. Do đó, cách tốt nhất và an toàn nhất là nên đa dạng hóa các quỹ giao dịch của bạn, từ đó sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận hơn từ sự tăng trưởng của các quỹ tiền tệ khác nhau. 

Nên đặt lệnh cắt lỗ

Nếu bạn đang thực hiện bất cứ giao dịch nào hãy đặt lệnh cắt lỗ. Vì khi đặt lệnh này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và tổn thất cho sự đầu tư của bạn. Cần tính toán nơi đặt lệnh cắt lỗ vì đôi khi thị trường giảm giá, AltCoin có thể giảm sâu. Việc dừng lỗ có thể sẽ tạo ra lợi nhuận với việc đổi sang đồng tiền pháp định, sau đó bạn có thể vào lệnh với giá tốt hơn. Phương pháp này được coi là phương pháp có cách đầu tư coin hiệu quả nhất.

Số tiền đầu tư vào tiền kỹ thuật số phải phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Các nhà giao dịch đều khuyên rằng nên đầu tư số tiền mà bạn có thể chấp nhận bị mất. Vì trong những trường hợp rủi ro, bạn vẫn còn tiền để tiếp tục chu cấp cho cuộc sống của bạn. Đây là quy tắc quan trọng nhất và cũng là quy tắc để chi phối mọi quy tắc khác. 

Lưu ý khi chuyển tiền 

Ngay sau khi tiền của bạn được chuyển đổi sang một đồng coin. Cần phải xác định trước rằng số tiền này có thể bị xóa sổ hoặc mất bất cứ lúc nào. Đây hoàn toàn là do sự biến động của thị trường mà chúng ta không thể đoán trước được. Bên cạnh đó còn có một số trường hợp như tài khoản hoặc sàn giao dịch bị hack. Vì vậy để đảm bảo sự an toàn mà bạn cần tránh trường hợp không thể lấy lại. Đừng tiền của mình nên cần cân nhắc số tiền bỏ ra để đầu tư tiền kỹ thuật số.

Học cách đầu tư tiền ảo sao cho an toàn và hiệu quả

Dưới đây là một số cách đầu tư coin hiệu quả cho những nhà đầu tư mới đầu tư Coin. 

Mô hình ủy thác đầu tư Coin:

Trước khi học cách đầu tư tiền ảo bạn cần nắm vững các thông tin liên quan đến mô hình ủy thác đầu tư mà đã đón nhận sự tham gia của nhiều nhà đầu tư khác. Những mô hình tiêu biểu mang lại thành công của hàng loạt dự án như BCC, HTX,… Đây là những thị trường đầu tư dễ dàng nhất hiện nay mà ai muốn tham gia đều được.

Đối với mô hình này bạn chỉ cần có số vốn nhất định, cho vay theo hình thức P2P và lãi sẽ được trả cho bạn hằng ngày. Ngoài ra còn một số mô hình trả lãi theo giá Coin hoặc theo BitCoin hoặc ETH. Với mô hình này theo đánh giá thì để có phương hướng đầu tư coin hiệu quả lâu dài. Bạn cần lựa chọn được thời điểm rút vốn. Bên cạnh đó nên tính toán thời điểm chốt lời hợp lý không nên quá liều lĩnh tránh mất tiền.

Học cách đầu tư tiền ảo hiệu quả vào các dự án tiền ICO

Nếu các công ty lần đầu tiên phát hành chúng được gọi là IPOS thì lần đầu tiên 1 đồng xu được gọi là ICO. Nhóm phát triển Coin sẽ mở bán Token trước quá trình nêu trên dưới dạng cổ phiếu. Tại thời điểm này cổ phiếu mang mức giá ưu đãi. Đây là hoạt động đầu tư mạo hiểm, vì bạn tham gia vào dự án chưa biết được tương lai. Một số dự án chiết khấu giá khá cao từ 20 % đến 50% để bù đắp rủi ro đồng tiền có thể chết yểu trên sàn giao dịch, bất cứ khi nào Coin được coi là tiềm năng khi ra công chúng thì chúng đã có giá thành rất cao

Vì vậy bạn có thể liều mua đồng Coin tại thời điểm mới bắt đầu lên sàn vì thời điểm này giá khá thấp. Cách xác định thời điểm chính là cách đầu tư coin hiệu quả nhất.

Liên hệ tư vấn đầu tư coin sinh lời cao tại Gia Kỳ Group

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến kinh nghiệm đầu tư coin hiệu quả, an toàn. Cũng như các kinh nghiệm đầu tư tiền kỹ thuật số mà chúng tôi muốn chia sẽ. Bạn cần học cách đầu tư từ bây giờ để có thể quen dần và tích lũy kinh nghiệm. Đây là một môi trường mà bạn hoàn toàn có thể kiếm lời.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.