Mua coin chưa lên sàn như thế nào

Coin hiện đang là một trong những kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. Lĩnh vực này hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên để đầu tư coin hiệu quả hoàn toàn không phải điều đơn giản. Hiện nay bên cạnh việc giao dịch, mua bán các loại coin. Được niêm yết trên thị trường có rất nhiều người lựa chọn đầu tư vào các coin chưa lên sàn. Vậy coin chưa lên sàn là gì, cách mua coin chưa lên sàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ và chi tiết hơn về các loại coin chưa lên sàn thông qua bài viết này.

Coin chưa lên sàn là gì?

Coin chưa lên sàn hiểu đơn giản là những loại coin hay tiền điện tử vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch. Hay nói cách khác chúng vẫn chưa được đưa vào sàn giao dịch để trao đổi và mua bán. Những loại coin này thường mới chỉ có các thông tin cơ bản nhưng về mã, giá trị, nơi xuất xứ…

Những loại coin chưa lên sàn sẽ có giá rẻ hơn so với các loại coin thông thường đã được đưa vào sàn giao dịch để trao đổi, mua bán. Tuy nhiên khi đầu tư vào coin chưa lên sàn cũng có thể gặp phải rủi ro lớn. Đó là những loại coin này có thể không bao giờ được niêm yết lên các sàn giao dịch. Đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ mất khoản đầu tư vào loại coin chưa lên sàn này. Nhưng ngược lại nếu như các loại coin này được niêm yết lên giao dịch thì các nhà đầu tư sẽ có thể thu về nguồn lợi nhuận lớn. Bởi mức giá mua vào thấp hơn so với mức giá bán khi coin đã được niêm yết lên sàn. 

Mua coin chưa lên sàn như thế nào
Để mua các đồng coin chưa list sàn – Xem la co

Nên mua coin ở đâu?

Có lẽ coin chưa lên sàn vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư. Và cũng không có nhiều người nắm được cách mua coin chưa lên sàn. Hiện nay các bạn có thể mua coin chưa lên sàn dễ dàng tại sàn giao dịch Binance. Các bạn chỉ cần có tài khoản giao dịch trên Binance. Sau đó nạp tiền vào tài khoản và tìm đến các đồng coin chuẩn bị niêm yết. Xem cách thức mua được hướng dẫn trên sàn sau đó tiến hành mua. Hoặc các bạn cũng có thể đợi tới khi các loại coin này chính thức được niêm yết lên sàn rồi mới bắt đầu mua. Các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các nội dung liên quan đến các loại coin sắp lên sàn. Được niêm yết trên sàn Binance trong mục “ Niêm yết Crypto mới”.

Nên mua coin nào 2021?

Để mua được loại coin mua coin sắp lên sàn hợp lý, chính xác là điều không phải đơn giản. Chỉ một quyết định sai lầm có thể kiến các bạn hứng chịu các tổn thất nặng nề. Vì vậy, trước khi tiến hành mua coin chưa lên sàn. Các bạn có thể tham khảo một số đồng coin sắp được niêm yết trong năm 2021 đang được chú ý hiện nay:

LPNT

LPNT là coin chính thức của dự án Luxurious Pro Network Token. Loại coin này có đặc điểm mã hóa phi tập trung và có thể giao dịch ngoại hối. Không chỉ vậy, đồng coin LPNT này còn có số điểm khá cao trên ICO là 8,1 điểm. Là đồng coin được nhiều chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng tiềm năng phát triển trong tương lai. 

BTV

BTV đồng coin có số điểm được đánh giá là 9,1 trên ICO. Đồng thời cũng theo thông tin chính thức từ ICO đồng coin BTV có mức giá thấp hơn khoảng một nửa so với các đồng coin cạnh tranh. Không những vậy, đồng BTV còn có thể tương thích với các loại coin khác như Bitcoin, Ethereum, Monero,…

GYM

GYM cũng là một trong những loại coin có tiềm năng sắp lên sàn trong năm 2021 này.  Đồng coin GYM còn được biết đến với tên gọi là Gym Rewards. Hiểu đơn giản là bởi đồng GYM là mã thông báo của một ứng dụng thể dục trên blockchain. Các thành viên tham gia ứng dụng này khi đạt được những cải thiện nhất định về sức khỏe sẽ nhận được phần thưởng và chính xác hơn là các đồng coin GYM. Điều đặc biệt của GYM coin là chúng có thể được sử dụng trực tiếp tại các địa phương nơi mà người dùng sinh sống.

Mua coin chưa lên sàn đơn giản tại Xem Là Có

Nhà các bạn muốn cập nhật các thông tin về loại coin sắp lên sàn cũng như thực hiện các giao dịch mua coin chưa lên sàn thì hãy đến với Xem Là Có. Xem Là Có là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để đầu tư các loại coin sắp được đưa vào giao dịch. Với nhiều kênh đầu tư khác nhau, các thông tin được cập nhật thường xuyên, liên tục. Xem Là Có sẽ giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt được các tình hình đầu tư. Đồng thời tại Xem Là Có còn có nhiều gói đầu tư đa dạng, khác nhau. Phù hợp với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay cả những người mới bắt đầu. Để tìm kiếm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào website Xemlaco.net

Hy vọng bài viết này của Xemlaco đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho các bạn về các loại coin sắp được niêm yết cũng như cách mua coin chưa lên sàn  đơn giản hiện nay.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.