Mua tiền ảo như thế nào – Hướng dẫn mua tiền ảo cho người mới

Đầu tư tiền ảo là lĩnh vực đầu tư không còn xa lạ. Đây đang là xu hướng đầu tư được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó có khả năng đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên cùng với đó vẫn có không ít người hoàn toàn chưa biết đầu tư tiền ảo là gì cũng như cách mua tiền ảo như thế nào. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đầu tư tiền ảo. Và mua tiền ảo như thế nào thông qua bài viết này.

Kinh doanh tiền ảo là gì?

Tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số được tạo nên từ các nền tảng giao dịch online. Tiền ảo không được phát hành bởi các cơ quan nhà nước cũng như chính phủ của các quốc gia. Mà được quản lý và phát triển bởi các công ty tư nhân. Tiền ảo được một cộng đồng các thành viên chấp nhận và sử dụng để giao dịch, thanh toán lưu trữ hay chuyển nhượng.

Kinh doanh tiền ảo là một hình thức đầu tư vào tiền ảo. Trong đó các nhà đầu tư sẽ sử dụng tiền mặt bình thường để mua, bán các loại tiền ảo nhằm tạo ra giá trị lợi nhuận trong quá trình giao dịch. 

Hiện nay tại Việt Nam các hoạt động kinh doanh, buôn bán, đầu tư cũng như trao đổi tiền ảo không bị cấm. Tuy nhiên cũng không được pháp luật công nhận. Tiền ảo không được phép sử dụng để giao dịch hay mua bán trong thực tế. Vì vậy khi có tranh chấp xảy ra trong quá trình đầu tư tiền ảo các nhà đầu tư cũng sẽ không được pháp luật bảo hộ

Mua tiền ảo như thế nào
Tìm hiểu cách để mua tiền ảo – Xem là có

Cách mua tiền ảo như thế nào?

Kinh doanh tiền ảo là lĩnh vực đầu tư chứa nhiều rủi ro. Tuy nhiên vẫn có nhiều người lựa chọn đầu tư vào tiền ảo bởi chúng đem lại nguồn lợi nhuận cao và nhanh chóng.

Mua tiền ảo như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Để mua, bán cũng như đầu tư tiền ảo trước hết các bạn cần phải có tài khoản giao dịch. Các bạn hãy lựa chọn một sàn giao dịch mà mình cảm thấy tin tưởng. Sau đó tạo tài khoản rồi nạp tiền vào tài khoản. Tiền các bạn nạp vào tài khoản phải là tiền thật. Và có giá trị giao dịch trong đời sống thực tế. Sau khi đã có tài khoản và tiền ở trong tài khoản, các bạn hãy tiến hành mua tiền ảo trên các sàn giao dịch.

Mỗi loại tiền ảo sẽ có mức giá khác nhau. Các bạn có thể mua  tiền ảo tại thị trường Việt Nam hoặc các thị trường quốc tế. Hiện nay người Việt Nam có thể sử dụng tiền VNĐ để mua các loại tiền ảo như bitcoin, ethereum… Một số sàn giao dịch khác đòi hỏi nhà đầu tư cần phải nạp tiền USD. Thì mới có thể thực hiện mua tiền ảo như sàn Binance, sàn Remitano và sàn Kucoin….

Sau khi đã thực hiện thao tác mua và chuyển tiền. Người mua sẽ phải chờ từ khoảng 10 đến 15 phút để tiền ảo được chuyển vào ví điện tử trên sàn giao dịch của mình.

Cách mua tiền ảo trên Binance

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là sàn giao dịch có chi phí giao dịch rẻ, uy tín. Cũng như có rất nhiều loại coin mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch. Đặc biệt trên sàn giao dịch Binance giao dịch P2P là loại giao dịch miễn phí. Tức các nhà đầu tư chỉ trả phí cho người bán chứ không cần trả phí giao dịch cho sàn. Để có thể mua tiền ảo trên sàn Binance các bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản, xác minh tài khoản và bảo mật 2FA

Truy cập vào website của sàn Binance sau đó thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của sàn. Các bạn sẽ phải thực hiện các bước xác minh tài khoản trước khi có thể giao dịch. 

Bước 2: Mua, bán tiền ảo bằng giao dịch P2P

Hiện nay đối với loại giao dịch P2P. Binance sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mua bán 7 loại tiền ảo bao gồm Tether (USDT), Bitcoin (BTC), Binance USD (BUD), Binance coin (BNB), Ethereum (ETH), DAI (DAI). 

Để mua được tiền ảo, các bạn chỉ cần chọn mua Crypto VND => chọn giao dịch P2P. Rồi chọn loại tiền ảo với số lượng coin mình muốn rồi chọn mua lệnh mua có màu xanh lá. Như vậy là các bạn đã có thể mua được tiền ảo trên sàn Binance.

Đầu tư tiền ảo hiệu quả tại Xem Là Có

Nếu bạn là người mới đầu tư tiền ảo, chưa biết mua tiền ảo thế nào, chưa có kinh nghiệm. Thì đầu tư tiền ảo tại Xem Là Có sẽ là một sự lựa chọn dành cho các bạn. Xem Là Có có nhiều gói đầu tư tiền ảo khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngay cả những người mới bắt đầu. Các bạn có thể lựa chọn các gói đầu tư có giá trị phù hợp với khả năng tài chính của mình để bắt đầu đầu tư. Các gói đầu tư tại Xem Là Có cũng có bảo hiểm đầu tư nên các bạn có thể an tâm đầu tư.

Đầu tư tiền ảo là lĩnh vực đầu tư đang rất phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về tiền ảo cũng như cách mua tiền ảo như thế nào.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.