Sàn tiền ảo remitano – Những thông tin cần biết

Tiền ảo đang là lĩnh vực đầu tư không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Đầu tư vào tiền ảo hay tiền điện tử đang là hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. Nó có khả năng đem lại nguồn lợi nhuận lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tại Việt Nam hiện nay bên cạnh sàn tiền ảo Binance sàn tiền ảo remitano cũng là sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín, đa dạng các loại tiền ảo và giao dịch nhanh chóng, đơn giản. Hãy cùng xemlaco tìm hiểu kỹ hơn về sàn tiền ảo remitano thông qua bài viết này.

Sàn tiền ảo remitano
Những điều cần biết về sàn remitano – xem la co

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo P2P lớn trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Đặc biệt sàn remitano còn được coi là sàn giao dịch mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam tại thời điểm hiện nay. Sàn remitano có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và chấp nhận sử dụng nhiều loại tiền khác nhau như USD, VND để tiến hành thanh toán, mua bán các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC),  Litecoin (LTC), Tether (USDT), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và cả đồng Ripple (XRP). 

Một trong những lý do khiến cho sàn remitano được nhiều người ưa chuộng sử dụng là bởi sàn giao dịch này hoàn toàn không quy định mức giao dịch tối đa và tối thiểu. Tạo điều kiện để các nhà đầu đầu tư thực hiện giao dịch dễ dàng hơn. Đặc biệt sàn tiền ảo remitano còn có tới hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Với giao diện dễ dùng cho cả máy tính và điện thoại. Những người mới đầu tư vào tiền ảo cũng có thể thực hiện các giao dịch mua, bán trên remitano.

Sàn remitano có giao diện cho cả máy tính và điện thoại di động. Tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch. Đặc biệt sàn remitano còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ 24/24. Luôn sẵn sàng giúp đỡ các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề gặp trong quá trình giao dịch. Đây cũng là lý do khiến cho sàn remitano chiếm được thiện cảm của rất nhiều nhà đầu tư.

Mời đôc giả xem thêm:Kiếm tiền online từ máy tính

Hay bài biết sau:Đầu tư Coin dài hạn

Sàn Remitano của nước nào

Sàn remitano là sàn giao dịch tiền ảo được thành lập bởi công ty Babylon Solutions Limited. Có trụ sở chính tại Seychelles – một quốc gia nằm trong khu vực Ấn Độ Dương. Bên cạnh trụ sở chính tại Seychelles, công ty  Babylon Solutions Limited còn có trụ sở tại rất nhiều quốc gia khác như Hoa Kỳ, Malaysia, Campuchia, Hồng Kông…. và trong đó có Việt Nam. Hiện nay sàn remitano đã được đưa vào hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Phí giao dịch trên Remitano hiện nay

Phí giao dịch là yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm khi sử dụng bất kỳ sàn giao dịch tiền ảo nào. Hiện nay trên sàn tiền ảo remitano phí giao dịch được tính là 1% trên giá tổng thanh toán. Tức nếu bạn thực hiện giao dịch 100.000.000₫ thì cần phải trả phí giao dịch là là 1.000.000₫ cho sàn giao dịch remitano.

Mức phí nạp và rút tiền trên sàn remitano cũng khá hợp lý. Nếu như các bạn nạp và rút tiền VND thì sàn remitano hoàn toàn không thu phí.

Phí lướt sóng trên sàn remitano vào khoảng từ 0 đến 1% giá trị giao dịch. Tuy nhiên mức phí lướt sóng chỉ được tính khi giao dịch của bạn thu được lợi nhuận, tức có lãi. Nếu giao dịch của bạn không đạt lợi nhuận thì sàn remitano sẽ không tính phí lướt sóng.

Đối với phí nạp coin, sàn remitano sẽ không thu phí nếu các bạn đạt lượng giao dịch tối thiểu. Lượng giao dịch tối thiểu này sẽ được quy định tương ứng riêng với từng loại coin. Với phí rút coin, khi rút coin cần phải trả một khoản phí nhỏ tương ứng với lượng coin rút. Mức phí này cũng sẽ quy định riêng đối với từng loại coin.

Nhìn chung các khoản phí giao dịch, phí nạp tiền, phí nạp, rút coin mà các nhà đầu tư phải trả khi thực hiện giao dịch trên sàn remitano khá hợp lý và ngang với mặt bằng chung của các sàn giao dịch tiền ảo khác hiện nay.

Xem La Co hỗ trợ đầu tư vào sàn remitano 

Nếu các bạn đang muốn thực hiện các giao dịch về đầu tư tiền ảo trên sàn tiền ảo remitano nhưng lại không có quá nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về đầu tư tiền ảo cũng như sàn giao dịch này thì có thể tham khảo khảo các gói đầu tư tại Xem La Co. Xem La Co có nhiều gói đầu tư khác nhau, hỗ trợ đầu tư vào sàn tiền ảo remitano. Với nhiều mức đầu tư đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Đây là một trong những trung tâm hỗ trợ đầu tư được rất nhiều người lựa chọn. Bởi độ an toàn và uy tín khi đầu tư tại đây.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về sàn tiền ảo remitano. Remitano là một trong những sàn giao dịch lớn trên thế giới. Với khối lượng các giao dịch khổng lồ và nhiều loại coin đa dạng được giao dịch tại đây. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sàn giao dịch remitano và có thêm được một địa chỉ đầu tư uy tín.

Có thể bạn quan tâm:Chùa phật giáo ở Việt Nam đẹp nhất Đông nam á

Hoặc xem bài sau: đầu tư baccarat

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.