Số vốn để mở 1 quán cafe – Có cần nhiều tiền không

Đầu tư kinh doanh cửa hàng quán cafe đang là sự lựa chọn khá hấp dẫn đối với giới trẻ. Việc kinh doanh cafe có thể giúp nhà đầu tư thu được nguồn lợi nhuận lớn trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó việc kinh doanh cafe cũng không quá phức tạo và có thể thu hút đông đảo khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu số vốn để mở 1 quán cafe thông qua bài viết này.

Số vốn để mở 1 quán cafe
Số vốn để mở 1 quán cafe – Xem Là Có

Số vốn để mở 1 quán cafe

Có lẽ không ít các bạn trẻ cũng như các đầu tư đang thắc mắc đầu tư 1 quán cafe cần bao nhiêu vốn, đặc biệt là đối với một quán cafe nhỏ. Thông thường chi phí mở quán cafe sẽ dao động khoảng từ vài trăm triệu đồng cho tới hàng tỷ đồng. Tùy vào quy mô cũng như mức độ đầu tư của các bạn. Tuy nhiên về cơ bản khi đầu tư vào quán cafe các bạn sẽ cần phải quan tâm đến một số loại chi phí như:

  • Tiền thuê mặt bằng: Tùy vào diện tích quán cũng như địa điểm. Các bạn thuê mà chi phí thuê mặt bằng sẽ dao động khác nhau. Nếu bạn muốn mở một quán cafe nhỏ tại các khu vực ngoại ô. Thì tiền thuê mặt bằng sẽ không quá lớn, dao động từ từ 10 đến 30 triệu một tháng.
  • Chi phí xây dựng: Để tiến hành kinh doanh cửa hàng cafe chắc chắn các bạn sẽ cần phải xây dựng, tân trang lại quán và mặt bằng kinh doanh. Tùy vào mức độ đầu tư mà chi phí xây dựng sẽ khác nhau.  
  • Chi phí thiết bị, dụng cụ: Các loại máy móc như máy pha cafe. Hay các thiết bị chuyên dụng khác trong kinh doanh cafe cũng cần được đầu tư. Trung bình chi phí đầu tư đối với một quán cafe nhỏ sẽ dao động từ 40 tới 50 triệu.
  • Chi phí nguyên vật liệu: Vật liệu hay cụ thể là cafe, sữa, đường… Là một phần không thể thiếu khi đầu tư xây dựng quán cafe. Ban đầu các bạn thường sẽ phải mất từ 10 đến 15 triệu đồng đối với chi phí nguyên liệu.

Có thể mở quán cafe với 30 triệu không?

Đầu tư 1 quán cafe cần bao nhiêu vốn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Như những chia sẻ trên có thể thấy. Để đầu tư một quán cafe cần một khoản chi phí khá lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Vậy liệu chỉ với 30 triệu đồng các bạn có thể mở quán cafe không? Điều đó là có thể. Tuy nhiên với 30 triệu đồng các bạn sẽ không thể mở các quán cafe uống tại chỗ giống bình thường. Mà chỉ có thể mở các cửa hàng cafe take away nhỏ. Hay nói cách khác là những xe bán cafe.

Đầu tư kinh doanh 1 quán cafe take away các bạn sẽ không mất tiền cho chi phí mặt bằng cũng như chi phí xây dựng. Nhờ vậy các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư khá lớn. Chỉ cần trang bị một xe cafe nhỏ để kinh doanh cùng một số máy móc và nguyên vật liệu là các bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Quy mô kinh doanh nhỏ này sẽ rất phù hợp với số vốn 30 triệu đồng của các bạn. Sau này các bạn có thể dần dần mở rộng quy mô kinh doanh. Và tiến đến mở một quán cafe thông thường.

Việc kinh doanh cafe take away trước cũng sẽ giúp các bạn có được nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư và kinh doanh cafe. Giúp ích rất nhiều cho sau này. Đặc biệt vì hình thức kinh doanh này có nguồn vốn đầu tư thấp. Nên có thể phù hợp với các bạn trẻ hoặc những người chưa từng đầu tư kinh doanh. Và muốn thử sức trong một lĩnh vực mới.

Đầu tư online tại Xem Là Có

Nếu các bạn đang muốn đầu tư nhưng cảm thấy việc mở quán cafe quá khó khăn, vất vả cũng như không phù hợp với bản thân mình. Thì các bạn có thể xem qua gói đầu tư tài chính online tại Xem Là Có. Xem Là Có hiện đang là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ đầu tư tài chính online uy tín. Và được rất nhiều người tin tưởng. Xem Là Có có rất nhiều gói đầu tư khác nhau. Với các mức đầu tư ban đầu đa dạng như. 3 triệu, 10 triệu hay 50 triệu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các bạn có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình. Để lựa chọn các gói đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Đặc biệt Xem Là Có cam kết hoàn vốn chỉ sau 7 ngày đầu tư. Và có các thống kê rõ ràng, minh bạch về các gói đầu tư. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây. Nếu bạn là những người mới đầu tư hoặc chưa từng đầu tư cũng đừng lo lắng. Các nhân viên tại Xem Là Có sẽ nhiệt tình tư vấn. Để giúp các bạn có thể lựa chọn được gói đầu tư phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề đầu tư 1 quán cafe cần bao nhiêu vốn. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho các bạn cũng như giúp các bạn có thêm một số thông tin trước khi tiến hành kinh doanh, mở cửa hàng cafe.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.