Thay màn hình Pixel 2XL chính hãng uy tín

Pixel 2XL ra đời nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều từ phía thị trường. Tuy nhiên thì dòng sản phẩm con đẻ đến từ nhà Google này vẫn được sử dụng khá phổ biến bởi mức giá hợp lý, cấu hình lẫn update nhanh nhạy. Bạn có đang sở hữu cho mình chiếc Smartphone này và gặp vấn đề lớn về màn hình điện thoại? Hôm nay Xem Là Có sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về thủ thuật thay màn hình Pixel 2XL chính hãng chất lượng trong bài viết này nhé.

Thay màn hình Pixel 2XL chính hãng uy tín
Thay màn hình Pixel 2XL chính hãng – Xem Là Có

Giới thiệu về dòng sản phẩm Pixel 2XL

Pixel 2XL là một sản phẩm đến từ Google cho ra mắt thị trường vào năm 2019. Đánh giá từ chuyên gia camera DxOMark Google Pixel 2XL đạt 99/100 là một số điểm rất ấn tượng. Chất lượng camera của Pixel 2XL hiện đang dẫn đầu thị trường.

Màn hình Pixel 2XL rộng 6 inch với hệ điều hành android 8.0, độ phân giải camera thì khỏi phải bàn cãi về chất lượng của dòng sản phẩm này nữa. Máy sử dụng chip Snapdragon 835 8x cùng RAM 4GB và bộ nhớ trong đạt 64GB. Dung Lượng pin của chiếc Smartphone này được đánh giá khá khỏe đạt 3520 mAh. 

Màn hình Pixel 2XL

  • Cấu tạo chiếc Pixel 2XL gồm 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và cuối cùng là lớp LCD. 
  • Kích cỡ màn hình điện thoại:  6 inch.
  • Kiểu màn hình: màn hình P-Oled, độ phân giải 2K đạt 1440 x 2560 pixels, cảm ứng điện dung đa điểm. Mặt kính cường lực gorilla glass 5 được sản xuất bởi hãng LG.

Mời bạn xem : Ép kính Redmi Note 4

Hoặc tham khảo : Thay màn hình note 9 giá bao nhiêu tiền

Phân biệt thay mặt kính Pixel 2XL và thay màn hình Pixel 2XL

Thay mặt kính Pixel 2XL

Đây là cách khắc phục khi bạn vô tình làm rơi, hoặc va chạm tác động lực mạnh lên màn hình điện thoại gây ra tình trạng vỡ mặt kính bên ngoài. Tuy nhiên tình trạng vỡ này chỉ ảnh hưởng tới lớp kính bên ngoài mà các chức năng điện thoại vẫn hoạt động tốt bình thường thì bạn không cần phải thay thay màn hình Pixel 2XL mà chỉ cần thay lớp kính bên ngoài là có thể sử dụng như trước rồi nhé.

Thay màn hình Pixel 2XL

Bạn cần phải thay thay màn hình Pixel 2XL khi điện thoại của bạn gặp tình trạng hỏng màn hình. Trường hợp này mặt màn hình của bạn cũng vỡ như trường hợp trên nhưng đã không còn khả năng hoạt động. Đôi khi điện thoại vẫn hoạt động nhưng màn hình bị loang, bị sọc, bị nhòe thì bạn cần phải khắc phục ngay tình trạng này bằng cách thay màn hình Pixel 2XL tại Xem Là Có nhé.

Nhiều trường hợp điện thoại bạn không va chạm, không vỡ màn hình. Nhưng cảm ứng không còn nhạy, màn hình bị loang mực và xuất hiện nhiều sọc. Bạn cùng cần thay màn hình cho dế yêu của mình để trải nghiệm sản phẩm tốt. Và khắc phục tình trạng tránh để tình trạng này ngày một tồi tệ hơn. 

Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu mặt kính không bị vỡ. Thì có thể chỉ thay màn hình hiển thị bên trong không? Bạn không thể chỉ thay màn hình cảm ứng bên trong. Bởi chúng được ép liền nhau bởi lớp keo chuyên dụng. Một khi đã tách ra khỏi nhau thì chắc chắn bạn không thể dùng lại tấm kính bên ngoài được nữa. Bởi khi tách ra mặt kính bên ngoài sẽ bị hư hỏng.

Pixel 2XL bể mặt kính thường ảnh hưởng tới cảm ứng

Từ khi ra đời thì chất lượng màn hình của dòng sản phẩm Pixel 2XL. Đ

ã nhận được nhiều phản hồi không tốt và dễ gặp lỗi. Dòng sản phẩm Pixel 2XL hay bị lỗi về màu sắc. Lớp cảm ứng trong suốt và lớp kính bảo vệ của dòng máy này được ép chặt với nhau. Nên khi rơi vỡ bể mặt kính thường làm ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng như liệt hay loạn cảm ứng.

Chất lượng cảm ứng màn hình Pixel 2XL cũng bị ảnh hưởng nếu bạn dùng sạc kém chất lượng. Mặc dù Pixel 2XL là dòng máy chống nước. Nhưng nếu bạn để máy ẩm quá lâu thì chất lượng cảm ứng có thể bị ảnh hưởng nhé.

Mời bạn xem : iPhone bị nóng máy

Hoặc tham khảo : Có 10 triệu nên đầu tư vào đâu

Lưu ý khi thay màn hình Pixel 2XL

Mặc dù Pixel 2XL là một dòng sản phẩm chống nước của Google. Nhưng sau khi thay màn hình bạn cần chắc chắn rằng lớp keo liên kết màn hình và linh kiện không bị tách rời. Bởi chính lớp keo này liên kết chống nước xâm nhập vào trong máy. Bạn nên hỏi kỹ chuyên viên sửa chữa cho mình để tránh gây hỏng hóc không đáng có nhé.

Để chắc chắn chất lượng dịch vụ khi thay màn hình. Bạn cần tìm cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng, sản phẩm chính hãng và quy trình sửa chữa diễn ra công khai. Để tránh tình trạng bị thay linh kiện. Xem Là Có chắc chắn sẽ chăm sóc tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng nhé.

Trên đây là những thông tin về thay màn hình Pixel 2XL mà Xem Là Có muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về thay màn hình điện thoại chất lượng, uy tín. Xem Là Có tự tin về uy tín. Cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Cùng chúng tôi chăm sóc điện thoại của bạn và nhận những ưu đãi lớn từ cơ sở nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.