Thay màn hình trong Samsung J7 Pro chính hãng, uy tín, chất lượng

Cũng như bao dòng Smartphone khác Samsung J7 Pro vẫn gặp tình trạng vỡ màn hình, lỗi cảm ứng. Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Thủ thuật thay màn hình trong Samsung J7 Pro nhé.

Samsung hiện đang là hãng có số lượng điện thoại thông minh tiêu thụ lớn trên toàn cầu. Samsung J7 Pro ra đời và được người dùng phản hồi lại rất tích cực. Số lượng người dùng Samsung J7 Pro hiện nay là khá lớn. Dòng sản phẩm này ra mắt đã được một thời gian từ năm 2017 nên việc vỡ, nứt màn hình hay xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Hôm nay Xem Là Có sẽ cùng bạn tìm hiểu về thay màn hình trong Samsung J7 Pro và những thông tin liên quan nhé.

Cấu tạo màn hình điện thoại Samsung J7 Pro

Samsung J7 Pro ra mắt vào tháng 7/2017 với thiết nguyên khối kim loại tinh tế, sang trọng mà không kém phần trẻ trung. J7 Pro sở hữu màn hình với kích thước 5.5 inch, màn hình Full HD Super AMOLED cho hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng, cảm ứng mượt mà. 

Cấu tạo màn hình của dòng sản phẩm Samsung J7 Pro gồm 2 lớp:

  • Mặt kính bảo vệ giúp phòng ngừa rủi ro vỡ, nứt màn hình tốt nhất.
  • Màn hình LCD tích hợp cảm ứng đưa người dùng đến với những trải nghiệm mượt mà, màu sắc bắt mắt.

Như vậy khi bạn gặp vấn đề về màn hình điện thoại bạn cần xác định vấn đề gặp phải do bộ phận nào gây ra. Nếu lý do đến từ màn hình LCD thì bạn cần phải thay màn hình trong Samsung J7 Pro.

Màn hình trong Samsung J7 Pro
Màn hình trong Samsung J7 Pro

Nguyên nhân dẫn tới bạn phải thay thay màn hình trong Samsung J7 Pro

Nguyên nhân khách quan:

Lỗi màn hình Samsung J7 Pro có thể đến từ phía nhà sản xuất nhưng lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất là ít khi gặp phải. Màn hình điện thoại của bạn có thể xuất hiện các vết lốm đốm, loang màu, điểm chết, đem màn hình, ánh hồng. Hay xuất hiện những sọc ngang trên màn hình. Màn hình của bạn cũng có thể đen thui mà không hiển thị gì, cảm ứng điện thoại bị đơ, bị liệt.

Màn hình điện thoại đang dùng đột nhiên tắt và lặp lại nhiều lần, không nhận vân tay người dùng. Sau khi vừa chạy những game có dung lượng lớn thì khi ra màn hình chính gặp phải lỗi về màu sắc không được chuẩn xác.

Nguyên nhân chủ quan:

Màn hình cảm ứng bên trong có thể chịu tác động của ngoại lực trong quá trình bạn sử dụng chẳng may làm va đập, rơi điện thoại. Ngoại lực lớn tác dụng sẽ khiến lớp kính bảo vệ và màn hình cảm ứng bị vỡ. Dẫn tới thay màn hình trong Samsung J7 Pro là điều tất yếu. Đôi khi do sơ ý mà bạn để điện thoại ở nơi có nhiệt lượng cao cũng là nguyên nhân dẫn tới hỏng màn hình trong điện thoại.

Điện thoại Samsung J7 Pro sau một thời gian dài bạn sử dụng chắc chắn rằng chất lượng sẽ giảm sút không được như lúc ban đầu. Linh kiện điện thoại có thể bị lỗi. 

Nếu bạn không phải một người cẩn trọng, tỉ mỉ mà lại bỏ qua không sử dụng các biện pháp bảo vệ dế của mình như miếng dán cường lực, bao da hay ốp lưng có lẽ điện thoại của bạn sẽ có rất nhiều vết xước, màn hình cũ. Điều này dẫn tới độ mượt cảm ứng bị giảm sút và bạn phải thay thế để khắc phục.

Khi nào bạn cần thay màn hình trong Samsung J7 Pro

  • Màn hình trong LCD của Samsung J7 Pro bị đen không nhìn thấy gì hoặc xuất hiện nhiều sọc ngang, sọc dọc trên màn hình điện thoại. Điều này cho thấy độ phân giải màn hình của bạn rất kém và đang gặp lỗi cần khắc phục.
  • Màn hình có nhiều điểm chết, các chấm đen, độ mượt cảm ứng bị giảm sút hay bị liệt cảm ứng. Các thao tác thực hiện trên màn hình không được phản hồi lại.
  • Samsung J7 Pro bật lên chập chờn lúc được lúc không. Màu sắc hiển thị không đúng, bị nhòe, đen hoặc trắng. Điện thoại không hiển thị màn như bình thường có thể bị nhiễu hoặc nháy liên tục.
  • Màn hình điện thoại bị va đập mạnh khiến vỡ hết lớp kính bảo vệ và màn hình bên trong bị liệt chức năng cảm ứng.
  • Ngâm thiết bị điện thoại trong nước quá lâu dẫn tới hỏng bo mạch, linh kiện không hoạt động được và hỏng luôn cả màn hình điện thoại.
  • Để điện thoại cùng các vật nhọn, các vật nặng hay đôi khi bạn ngồi lên điện thoại khiến cong màn hình và dẫn tới vỡ màn hình trong.

Gặp phải những vấn đề này thì việc thay màn hình trong Samsung J7 Pro là điều chắc chắn. Cần làm để bảo vệ điện thoại của mình không gặp tình trạng tồi tệ hơn. 

Samsung J7 Pro chính hãng uy tín
Samsung J7 Pro chính hãng uy tín.

Thay màn hình trong Samsung J7 Pro chính hãng uy tín, chất lượng

Các cửa hàng  xung quanh bạn có nhiều gói sửa chữa thay màn hình cho dòng điện thoại Samsung J7 Pro mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và giải đáp. Các thắc mắc chuyên môn để lựa chọn cho mình sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.


Trên đây là bài viết Xem Là Có muốn chia sẻ với các bạn về thay màn hình trong Samsung J7 Pro. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Về hỏng màn hình trong Samsung J7 Pro và khắc phục vấn đề này nhanh chóng nhất nhé. Xem Là Có mong muốn được phục vụ và chăm sóc dế xinh của các bạn. Hãy đến trải nghiệm dịch vụ và nhận ngay ưu đãi từ cơ sở nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.