Tiền ảo pi là gì – Có nên đầu tư tiền ảo pi không

Tiền ảo đang là lĩnh vực đầu tư thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong một vài năm trở lại đây. Trên thị trường có rất nhiều loại tiền ảo khác nhau tuy nhiên trong khoảng thời gian này tiền ảo pi đang được khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tiền ảo pi là gì cũng như những vấn đề liên quan đến việc đầu tư tiền ảo pi thông qua bài viết này.

Tiền ảo pi là gì?

Có lẽ vẫn còn một số người chưa biết tiền ảo pi là gì. Tiền ảo pi hay còn gọi là pi network là một loại tiền ảo với đặc biệt chỉ có thể đào và khai thác trên điện thoại. Tuy nhiên việc đào và khai thác tiền ảo pi lại không tiêu tốn tài nguyên thiết bị. Giống như những ứng dụng đào coin thông thường khác. Trong quá trình đào tiền ảo pi thiết bị điện thoại của bạn sẽ không hề bị nóng lên. Đồng thời điểm đặc biệt của tiền ảo pi chính là dù không có mạng hoặc đang tắt ứng dụng như người dùng vẫn có thể đào coin pi trong suốt 24 giờ. Cần lưu ý tốc độ khai thác tiền ảo pi sẽ giảm dần khi số lượng người tham gia đào tiền ảo tăng lên.

Mục tiêu của những nhà sáng lập ra tiền ảo pi đó là tạo ra một loại blockchain với giao thức đồng thuận Stellar điện tử hóa để đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng tài nguyên. Đồng thời làm tăng sự thân thiện với người dùng thông qua việc sử dụng hệ thống vòng tròn bằng mật Drake. 

Mời bạn xem thêm:Cryptocurrency nghĩa là gì?

Có thể bạn quan tâm:Đầu tư sinh lời 4.0 là gì

Có nên đầu tư đồng tiền ảo pi network không

Hiện nay có rất nhiều thông tin và ý kiến khác nhau liên quan đến vấn đề tiền ảo pi là gì. Cũng như có nên đầu tư vào đồng tiền ảo pi hay không. Có nhiều người cho rằng tiền ảo pi network là một hình thức lừa đảo. Trên thực tế tiền ảo pi network là dự án được sáng lập bởi một nhóm cựu sinh viên đã từng tốt nghiệp đại học Stanford. Nhằm mục đích phổ biến tiền điện tử đến với nhiều người hơn.

Dự án pi network này khác cũng được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ của Stanford và 1 MBA Stanford. Mặc dù vậy hiện tại vẫn chưa có gì đảm bảo dự án tiền ảo pi network sẽ thành công. Tuy nhiên những nhà sáng lập pi network cho biết họ sẽ làm việc hết mình. Để có thể để biến tiền ảo pi trở nên phổ biến hơn và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch.

Trên thực tế việc tiến hành đào và khai thác tiền ảo pi hoàn toàn là miễn phí. Và không làm mất tiền các nhà đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần đào coin pi sau đó bán để thu về lợi nhuận. Hoàn toàn không hề bị mất tiền trong quá trình đầu tư. Vì vậy sẽ rất khó để nói đây là một hình thức lừa đảo. Tuy nhiên cũng giống như những loại tiền ảo khác. Hiện nay pháp luật Việt Nam vẫn chưa công nhận tiền ảo pi là một loại tài sản. Cũng như chưa công nhận các giao dịch về pi network. Việc có nên đầu tư coin pi hay không hoàn toàn nằm ở chính các nhà đầu tư.

Tiền ảo pi là gì?
Có nên đầu tư tiền ảo pi không – Xem Là Có

Giá tiền ảo pi

Giá của đồng tiền ảo chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc các nhà đầu tư có đầu tư vào loại tiền ảo này hay không. Hiện nay theo cập nhật mới nhất tại trang web coindataflow.com. Giá của một đồng tiền ảo pi network tương đương với  1,5817 USD. Mặc dù hiện nay đồng tiền ảo pi network vẫn chưa được đưa vào giao dịch. Và chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch về tiền điện tử. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy đồng tiền ảo này có khả năng phát triển trong tương lai.

Giá Pi so với VNĐ 

Như những dữ kiện trên, giá của 1 đồng coin pi sẽ tương đương với khoảng 36 nghìn VNĐ. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy vào thời gian. Cũng như từng thời điểm trong tương lai. Tiền ảo pi có thể tăng giá hoặc cũng có thể xuống giá. Vì vậy các bạn nên cập nhật thông tin liên tục mỗi ngày. Để có thể nắm bắt giá của đồng tiền ảo pi  một cách chính xác nhất.

Đầu tư tiền ảo pi tại Xem Là Có

Nếu như các bạn đang muốn đầu tư vào đồng tiền ảo pi network. Nhưng không biết tiền ảo pi là gì và nên bắt đầu từ đâu. Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử cũng như các lĩnh vực đầu tư tài chính online. Thì có thể tham khảo các gói đầu tư tài chính tại Xem Là Có. Xem Là Có là đơn vị chuyên hỗ trợ đầu tư tài chính online vô cùng uy tín. Được nhiều người tin tưởng.

Xem Là Có có nhiều gói đầu tư với các mức đầu tư ban đầu khác nhau như. Gói làm quen với 3 triệu đồng, gói an toàn với 10 triệu đồng. Hay gói lợi nhuận với 50 triệu đồng đầu tư ban đầu. Các bạn có thể lựa chọn các gói đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của mình. Xem Là Có cam kết đầu tư rõ ràng, minh bạch và hoàn vốn trong vòng 7 ngày.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về tiền ảo pi là gì cũng như có nên đầu tư vào tiền ảo pi hay không. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều thông tin cho các bạn.

Bạn đã xem chưa:Hoa hồng đẹp nhất

Hoặc bài sau:Crypto Trader là gì

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.