Tìm hiểu NKN coin là gì và các thông tin có liên quan

Hiện nay trong thời buổi công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển. Nền kinh tế cũng chuyển biến theo một hướng khác. Ngày càng có nhiều lĩnh vực đầu tư online xuất hiện và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong đó có lĩnh vực đầu tư tiền ảo. Tiền ảo được xem là một lĩnh vực đầu tư vô cùng tiềm năng. Và hứa hẹn sẽ còn phát triển rất mạnh trong tương lai. Trong số các loại tiền ảo đang được niêm yết trên thị trường. Hiện nay NKN đang là loại tiền ảo được nhiều nhà đầu tư chú ý. Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu NKN coin là gì thông qua bài viết này.

NKN là gì?

Trước khi tìm hiểu NKN coin là gì chúng ta cần nắm bắt những thông tin cơ bản về NKN. NKN thực chất là tên gọi của một loại mạng mới. Là một giao thức nguồn mở cho phép các người dùng mạng ngang hàng với nhau. Dựa trên nền tảng blockchain công khai để có thể chia sẻ băng thông mạng và kết nối internet. NKN đã được đưa vào hoạt động từ khoảng tháng 1 năm 2008. Tuy nhiên NKN Mainnet mới được ra mắt vào tháng 7 năm 2019.  

NKN có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau mà điển hình là một số trường hợp như:

  • Phân phối nội dung (hợp đồng với người khổng lồ video Trung Quốc iQIYI)  
  • Điện toán cạnh (hợp đồng với China Mobile)  
  • D-chat (ứng dụng nhắn tin an toàn)  
  • nShell (truy cập thiết bị đầu cuối từ xa an toàn)
Tìm hiểu NKN coin là gì
Tìm hiểu NKN coin là gì và các thông tin có liên quan – Xem Là Có

Xem thêm : Các sàn Forex phí thấp nhất

Hoặc bài sau: 2 triệu đầu tư gì 

Cách thức hoạt động của nền tảng NKN

Thuật toán đồng thuận của mạng NKN được dựa trên cơ sở của Cellular Automata. Đây là một mô hình khoa học mới. Trong đó một quy tắc đa số cục bộ đơn giản. Sẽ có khả năng dẫn đến sự hội tụ ở cấp độ hệ thống trong một số ít lần trùng lặp. Mục tiêu của việc thiết kế NKN đó là mở rộng theo số lượng tùy ý của các người dùng đồng thuận bằng nhau. Cũng bởi vậy mà nền tảng NKN sử dụng sơ đồ địa chỉ toàn cầu. Dựa trên các khóa công khai. Điều này cho phép người dùng có thể giao tiếp với nhau trực tiếp. Mà không cần tới các máy chủ tập trung.

Việc định tuyến các gói trên NKN cũng được dựa trên bảng băm phân phối hợp âm (DHT). Ánh xạ mỗi địa chỉ trên mạng NKN sẽ được chuyển đến một vị trí ngẫu nhiên. Và có thể được kiểm chứng dựa trên vòng hợp âm DHT.

NKN coin là gì?

Có lẽ vẫn chưa nhiều người biết NKN coin là gì. NKN coin có thể được hiểu đơn giản là đồng tiền điện tử chính của nền tảng Nucleus of Network. Đây là loại tiền điện tử được sử dụng trong mạng lưới internet phi tập trung. Phát triển dựa trên nền tảng công nghệ blockchain của NKN. Đồng tiền ảo NKN được ra đời thông qua hình thức gọi vốn ICO.

Đồng NKN coin có thể được sử dụng là đồng tiền điện tử chính của nền tảng New pair of Network. Và có một số chức năng chủ yếu như:

  • Dùng để thanh toán các chi phí giao dịch trên nền tảng blockchain của mạng người NKN.
  • Đồng NKN coin cũng được dùng để làm phần thưởng cho các thợ mỏ. Nhằm mục đích đảm bảo độ bảo mật cho mạng lưới NKN.
  • Đồng NKN coin cũng có thể được sử dụng vào voting node hay tạo. Và thực thi các hợp đồng thông minh trong hệ thống mở trên nền tảng NKN.

NKN token là gì?

NKN token thực chất chỉ là cách gọi khác của NKN coin. Đây là đồng tiền được sử dụng chính trong hệ thống sinh thái kết nối mạng lưới P2P. Được vận hành bởi public blockchain của NKN.

Mời độc giả đọc qua:Hướng dẫn cách tự rip nick facebook của mình

Hay tham khảo bài sau: Ý tưởng đầu tư dự án

Đầu tư online tại Xem Là Có

Nếu như các bạn đang muốn được tư vào đồng NKN mà không NKN coin là gì và không biết nên bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo các gói đầu tư tiền ảo tại Xem Là Có. Xem Là Có hiện đang là đơn vị hỗ trợ tư vấn và đầu tư tài chính online vô cùng uy tín và được rất nhiều người tin tưởng. Xem Là Có cung cấp tới các bạn nhiều sự lựa chọn về các lĩnh vực đầu tư tài chính online như tiền ảo, chứng khoán cũng như gói đầu tư vào các mức đầu tư đa dạng như 3 triệu, 10 triệu hay 50 triệu. Các bạn chỉ cần lựa chọn gói đầu tư phù hợp với khả năng tài chính cũng như mong muốn của mình để tiến hành đầu tư.

Nếu bạn là những người chưa từng đầu tư tiền ảo hay đầu tư tài chính online cũng đừng quá lo lắng. Xem Là Có các cam kết công khai minh bạch quá trình đầu tư cũng như cam kết hoàn vốn trong vòng 7 ngày nên các bạn có thể yên tâm khi đầu tư tại đây. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dự án đầu tư tại Xem Là Có các bạn có thể truy cập vào website Xemlaco.net để được các nhân viên tại đây tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến vấn đề NKN coin là gì cũng như các thông tin có liên quan đến việc đầu tư NKN coin. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị, bổ ích cho các bạn và giúp các bạn hiểu được NKN coin là gì.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.