Tìm hiểu SLP coin là gì và giá của đồng SLP hiện nay

Trên thị trường tiền ảo hiện nay có rất nhiều các loại coin khác nhau. Có những loại coin đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên cũng có những loại coin chỉ mới có trên thị trường. Trong số các loại coin mới xuất hiện SLP coin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn SLP coin là gì cũng như các thông tin liên quan đến loại coin này thông qua bài viết dưới đây.

SLP là gì ?

Trước khi tìm hiểu SLP coin là gì chúng ta cần nắm được SLP thực chất là gì. SLP viết tắt từSmooth Love Potion. Đây là một mã thông báo ERC-20 ở trong trò chơi của siêu trò chơi nổi tiếng Axie Infinity. Trong tựa game này người tham gia sẽ chơi bằng cách thu thập các vật nuôi, thú cưng độc đáo được gọi tên chung là Axies. Chúng được đại diện bằng các thông báo không thể thay thế NFT. Với các vật nuôi này người chơi có thể nhân giống, bán. Hoặc sử dụng trong các trận chiến với những người chơi khác trong game.

Game Axie Infinity được xây dựng trên nền tảng đa mã thông báo. Và sử dụng một mã thông báo chung là ERC-20 được gọi là Axie Infinity Shards (AXS).  Mã này sẽ được sử dụng làm mã thông báo quản trị cho toàn bộ hệ thống sinh thái của game.

Game Axie Infinity sẽ không bán mã thông báo SLP cho người chơi. Mà thay vào đó những mã thông báo SLP này sẽ được tạo ra trong chính trò chơi Axie Infinity. Để có thể tích lũy các mã SLP người chơi phải giành chiến thắng trong các trận chiến với quái vật do máy chủ điều khiển. Hoặc tham gia vào các cuộc chiến đối đầu trực tiếp với những người chơi khác trong chế độ đấu trường của game. Khi giành được chiến thắng. Người chơi sẽ được trao phần thưởng dưới dạng điểm kinh nghiệm và mã thông báo SLP. Ngoài ra người chơi cũng có thể mua thêm các mã SLP từ những người chơi khác trên nền tảng trò chơi này.

Tìm hiểu SLP coin là gì
Tìm hiểu SLP coin là gì và giá của đồng SLP hiện nay – Xem Là Có

Xem thêm:  đầu tư tiền ảo và chứng khoán 

Hoặc bài sau: Tiền ảo RACA là gì

SLP token là gì? 

Hiên nay vẫn nhiều người chưa biết SLP coin là gì. Để có thể mua được mã SLP từ những người chơi khác trong game Axie Infinity người chơi cần phải có có tiền trong game. SLP coin hay SLP token chính là đơn vị tiền tệ được dùng trò chơi. Trong game, SLP token sẽ thưởng được thưởng cho người chơi khi họ tiến hành chơi game và giành chiến thắng ở các trận chiến trong game. SLP coin sẽ được sử dụng như phương tiện để nuôi các thú cưng kỹ thuật số ở trong game.

SLP token đóng vai trò vô cùng quan trọng để người chơi có thể tạo ra những vật nuôi cho riêng mình. Theo đó để tạo ra được một Axie các bạn cần phải sử dụng đến 100 SLP. Lai tạo càng nhiều thú cưng thì các bạn sẽ càng phải sử dụng nhiều SLP. Cụ thể chi phí lai tạo thú cưng trong game được tính như sau:

  • Lai tạo Axie thứ 2 cần đến 200 SLP 
  • Lần thứ 3 cần dùng 300 SLP 
  • Lần thứ 4 cần dùng 500 SLP 
  • Lần thứ 5 cần dùng 600 SLP 
  • Lai tạo Axie thứ 6 cần dùng 1.300 SLP 
  • Lai tạo Axie thứ 7 cần dùng 2.100 SLP

Tuy nhiên trong trò chơi này mỗi người chơi chỉ được lai tạo tối đa 7 quái vật Axie. Tức tương ứng 5100 SLP coin.

Tìm hiểu 1 SLP bằng bao nhiêu VNĐ

Vì SLP là một trong những loại tiền ảo không hề bị giới hạn nguồn cung. Nên nó nằm trong danh sách những mã tiền điện tử có khả năng biến động lớn. Do đó SLP coin cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay một SLP tương đương với 289 VNĐ. Tuy nhiên mức giá này có thể biến động theo thời gian tùy từng thời điểm. Vì vậy các bạn hãy theo dõi và cập nhật thông tin liên tục để có giá chính xác của đồng SLP.

Xem thêm bài viết: Tiền ảo pi là gì

Hoặc bài sau: Cách seo youtube hiệu quả

Đầu tư online tại Xem Là Có

Nếu các bạn muốn đầu tư và tiền ảo nói chung và đầu tư vào SLP coin nói riêng. Nhưng lại không biết SLP coin là gì, không có quá nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực này. Thì cũng đừng lo lắng. Các bạn có thể tham khảo các khóa đầu tư tài chính online. Trong đó có đầu tư tiền ảo tại Xem Là Có. 

Xem Là Có là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ đầu tư tài chính online uy tín. Và được khá nhiều người tin tưởng. Tại đây có nhiều gói đầu tư tài chính với các mức đầu tư ban đầu khác nhau như. 3 triệu, 10 triệu hay 50 triệu. Các bạn có thể lựa chọn gói đầu tư sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ với các nhân viên của Xem Là Có. Để nhận được tư vấn, từ đó có thể lựa chọn được gói đầu tư phù hợp nhất.

SLP coin đang nhận được khá nhiều sự quan tâm trên thị trường tiền ảo hiện nay. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu thêm SLP coin là gì cũng như một số thông tin cơ bản có liên quan đến loại coin này.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.