Top 100 đồng tiền ảo tiềm năng nhất thị trường

Trong một vài năm gần đây thì chơi bitcoin hay còn gọi là tiền ảo tại thị trường Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Khi chơi thì bạn cần phải tìm hiểu được những đồng tiền ảo tiềm năng nhất, có vốn hóa lớn, biểu đồ giá tốt…để có thể mua bán được thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn top 100 đồng tiền ảo đáng để tham khảo và chọn mua để gia tăng tài sản cho mình.

Tiêu chí để đánh giá một đồng tiền ảo có tiềm năng

top 100 đồng tiền ảo

Tiêu chí để đánh giá tiền ảo có giá trị

Để biết được cho mình nên lựa chọn những đồng tiền ảo nào  tiềm năng nhất. Vậy bạn cần phải nắm được những tiêu chí để đánh giá một đồng tiền ảo có tiềm năng. Cụ thể như:

Đồng tiền ảo phải có vốn hóa thị trường

Vốn hóa thị trường được hiểu là tổng mức thị trường của cổ phiếu đang lưu hành và được một công ty niêm yết. Đối với lĩnh vực tiền ảo thì vốn hóa thị trường chính là  mối quan tâm hàng đầu nó thể hiện giá trị của công ty mà niêm yết đồng tiền xu đó.

Một điều hiển nhiên đó là đồng xu  tiền ảo nào có mức giá trị vốn hóa thị trường cao thì chứng tỏ chúng là đồng tiền an toàn, uy tín và có tiềm năng hơn rất nhiều. Vì vậy, khi tìm kiếm một đồng điển ảo để mua bán bạn nhất định phải chọn đồng có vốn hóa thị trường lớn. Như vậy, mới đảm bảo an toàn cho chính người chơi.

Cần nắm được công nghệ tạo ra tiền ảo đó

Việc nắm bắt được công nghệ tạo ra mẫu tiền ảo đó là rất quan trọng. Nó cũng góp phần tạo nên tiềm năm của đồng tiền đó. Hiện nay, việc tạo ra một đồng tiền xu điện tử là rất dễ dàng và thuận tiện. Chúng được áp dụng công nghiệp tiên tiến hiện đại nhất. Chính công nghệ tạo ra tiền ảo sẽ quyết định đến việc tồn tại của chúng, việc thanh toán có an toàn hay không. 

Do đó, người dùng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ đó cụ thể như: Công nghệ tạo ra tiền ảo này sử dụng nền tảng nào? Do ai tạo nên? Cách thức tạo ra sao?…. Nắm được những thông tin đó bạn cũng biết được tiềm năng của đơn vị.

Tác dụng của việc sử dụng đồng tiền ảo:

Cần tìm hiểu xem mục đích sử dụng đồng xu tiền ảo là gì?

Hiện nay tiền ảo luôn được tạo ra với mục tiêu sử dụng riêng. Những đồng tiền ảo này không quan hệ gì với nhau. Đồng thời chúng chứng minh và khẳng định có thể thanh thanh toán một trò chơi nào đó. Thậm chí chúng được sử dụng chỉ với mục đích hỗ trợ những hoạt động giải trí, sinh hoạt và sắm sửa.

Vì vậy, những đồng tiền ảo có mục đích sử dụng rộng, có ích sẽ có được tiềm năng lớn. Và không nên lựa chọn những đồng tiền ảo  mộng quá nhiều và nhắm vào những ngành không thích hợp.

Chú ý đến biểu đồ giá của tiền ảo

Để  biết được những đồng coin sắp lên sàn 2021 hoặc những đồng tiền ảo nào tiềm năng thì bạn cần phải chú ý đến biểu đồ giá của chúng. Hãy nhìn vào lịch sử biểu đồ giá lúc bấy giờ và trong quá khứ của đồng xu tiền ảo đó.

 Nếu một biểu đồ giá ổn định không có sự dịch chuyển lên xuống mạnh thì có thể chúng tiềm năng và ngược lại. Nhìn thông qua biểu đồ đó bạn cũng sẽ nhận định được đồng tiền nào nên mua và không nên mua.

Top 100 đồng tiền ảo tiềm năng bạn có thể lựa chọn

Để thuận  tiện  trong chơi tiền ảo tốt nhất bạn nên nắm được top 100 đồng tiền ảo tiềm năng nhất. Và từ đó tùy vào số vốn bạn có mà lựa  chọn cách chơi sao cho phù hợp nhất. Top 100 tiền ảo tiềm năng có trong bài viết dưới đây.

Đồng Bitcoin – BTCĐồng Ethereum – ETHBinance coin – BNBĐồng XRP. – XRPTether – USDTCardano – ADA
P.olkadot – DOTDogecoin – DOGEBitcoin Cash – BCHLitecoin – LTCUniswap – UNIChainlink – LINK
VeChain – VETStellar – XLMUSD Coin – USDCWrapped Bitcoin – WBTCEOS – EOSBitcoin SV – BSV
Solana – SOLNeo – NEOIOTA – MIOTAKlaytn – KLAYMonero – XMRcom Coin – CRO
BitTorrent – BTTTerra – LUNATezos – XTZCosmos – ATOMAave – AAVEBinance USD – BUSD
Ethereum Classic – ETCFTX Token – FTTAvalanche – AVAXAlgorand – ALGONEM – XEMDash – DASH
Kusama – KSMElrond – EGLDP.ancakeSwap – CAKEHuobi Token – HTTHORChain – RUNEChiliz – CHZ
Dai – DAIMaker – MKRBitcoin BEP.2 – BTCBZcash – ZECHolo – HOTDecred – DCR
Compound – COMPHedera Hashgraph – HBARSiacoin – SCZilliqa – ZILThe Graph – GRTEnjin Coin – ENJ
Stacks – STXSynthetix – SNXBasic Attention Token – BATUNUS SED LEO – LEOP.olygon – MATICNEAR P.rotocol – NEAR
Sush- Swap – SUSHNexo – NEXOOntology – ONTDecentraland – MANABitcoin Gold – BTGTheta Fuel – TFUEL    
finance – YFIDigiByte – DGBQ.tum – Q.TUMTerr    UMA – UMA    
Waves – WAVES0x – ZRXICON – ICXCelsius – CELReserve Rights – RSR
OMG Network – OMGHarmony – ONEBancor – BNTHorizen – ZENIOST – IOST    
Ankr – ANKRFlow – FLOWFantom – FTMHelium- HNTNano- NANO
Verge – XVGRen – RENDent – DENTOKB – OKBCurve DAO Token- CRV
SwissBorg – CHSRevain – REVP.undi X[old] – NP.XSKuCoin Token – KCSVoyager Token: VGX
BTMX1inch – 1INCHWazirX – WRX

Trên đây là những thông tin về top 100 đồng tiền ảo. Hy vọng giúp bạn có được cho mình những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất khi chơi tiền ảo. Để có thêm nhiều bài viết bổ ích khác hãy tham khảo những bài viết hữu ích trên website  của Xem Là Có .

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.