Top sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021

Crypto đang trở thành xu hướng và được nhiều người đầu tư trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những sàn giao dịch uy tín không phải là điều đơn giản. Bài viết này, hãy cùng Xem Là Có tìm hiểu top sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021 nhé.

Top sàn giao dịch crypto uy tín nhất
Bạn đã biết được những sàn crypto uy tín chưa – Xem Là Có

Đặc điểm của crypto có thể bạn chưa biết

Trước khi bật mí top sàn giao dịch crypto, Xem Là Có sẽ cung cấp cho các bạn những đặc điểm cơ bản của sàn crypto để có cái nhìn rõ nhất về thị trường này.

Mạng lưới phi tập trung 

Một đặc điểm dễ dàng nhận biệt của dạng tiền này đó là mạng lưới phi tập trung. Tiền điện tử sẽ không hoạt động dựa trên một máy chủ hay máy tính trung tâm nào cả. Toàn bộ sẽ được phân chia, bố trí trên mạng lưới nhất định với hàng nghìn máy tính khác tham gia.

Ẩn Danh thông tin

Khi tham gia vào sàn giao dịch crypto, người tiêu dùng không cần phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân. Ngoài ra, các bạn sẽ không phải chịu bất kì quy định mang tính bắt buộc nào khi sở hữu hoặc sử dụng crypto.

Tính mã hóa 

Trong quá trình tham gia giao dịch, mỗi người sẽ được cung cấp một mật mã riêng. Việc này giúp hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng bị đánh cắp thông tin, tài khoản cá nhân của khách hàng. Chính vì vậy, có thể nói tính mã hóa là một trong những đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch crypto.

Tính toàn cầu của crypto

Không giống như tiền mặt, mỗi quốc gia sẽ có một đồng tiền riêng được phép sử dụng hợp pháp. Và chỉ sử dụng trong phạm vi lãnh thổ nhất định. Đồng tiền crypto lại khác, các bạn có thể dụng loại tiền này trên khắp thế giới. Nói một cách dễ hiểu, crypto được xem như là một loại tiền tệ phi quốc gia mà người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Xem thêm bài viết:Vay tiền dưới 18 tuổi

Hoặc bài sau: Mua tiền ảo như thế nào

Top 4 sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021

Dưới đây là 4 cái tên thuộc top sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021 mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Sàn Giao dịch Binance

Được biết đến như là một trong những sàn giao dịch crypto hàng đầu hiện nay. Binance là cái tên đầu tiên trong danh sách top 4 sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021. Theo những thông tin được kiểm chứng thì sàn này được thành lập từ năm 2017. Và có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc phát triển.

Sàn Giao dịch Binance có nhiều ưu điểm nổi bật và hiệu quả. Hệ điều hành được sử dụng phổ biến tại sàn này là desktop và moblie. Ngoài ra, giao diện của sàn giao dịch này rất thân thiện cùng với những tính năng. Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Mọi thao tác nạp tiền tại Binance đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Và có tính thanh khoản rất cao. Chính điều này đã giúp Binance nằm trong top sàn giao dịch crypto uy tín nhất.

Sàn Giao dịch Huobi

Cái tên tiếp theo không hề kém cạnh Binance đó chính là. Houbi-một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất thời điểm hiện tại. Đây là sàn giao dịch có mặt tương đối sớm trên thị trường. Là gạo cội trong làng giao dịch tiền điện tử.

Cũng giống như Binance, Huobi có giao diện dễ sử dụng, thân thiện. Và tương thích trên cả hai nền tảng hết sức phổ biến hiện nay là destop và moblie. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn cho thấy được tốc độ giao dịch vô cùng nhanh chóng. Với những nền tảng hết sức mạnh mẽ. Quả không sai khi Huobi nằm trong danh sách 4 cái tên thuộc top sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021.

Sàn Giao dịch Gate.io

Ra mắt cùng năm với Huobi, sàn giao dịch Gate.io là cái tên tiếp theo được gọi vào danh sách top 4 sàn giao dịch crypto uy tín nhất. Sàn giao dịch này chủ yếu hoạt động trên website. Ngoài ra, Gate.io còn có những chức năng nổi bật như. Đặt đơn hàng, ghi chép lịch sử của các cuộc giao dịch và hiển thị bản đồ. 

Là một sàn giao dịch lâu năm nên Gate.io có rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến người dùng tin tưởng và bình chọn nó vào top sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021. Hệ thống bảo mật của Gateio rất cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Không những vậy, hằng năm sàn giao dịch này còn có nhiều chương trình ưu đãi cùng chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn.

Sàn giao dịch Remitano 

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top sàn giao dịch crypto uy tín nhất Việt Nam 2021 là Remitano. Không giống như những sàn giao dịch trên. Remitano đóng vai trò giống như trung gian. Để đảm bảo các giao dịch mua bán tiền crypto được diễn ra an toàn. 

Việc lựa chọn đối tượng giao dịch là hoàn toàn tự do. Và dựa trên mong muốn của những thành viên trong giao dịch. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện các giao dịch, mọi chi phí. Sẽ được miễn phí hoàn toàn và các bạn không cần tốn một đồng phí nào cho vốn tích trữ.

Kết luận:

Trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu những top sàn giao dịch cryto uy tín nhất Việt Nam 2021. Hi vọng những thông tin của Xem Là Có sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn những sàn giao dịch uy tín để sử dụng tiền crypto hiệu quả.

Xem thêm bài viết:Làm đẹp bằng sữa mẹ kết quả đáng kinh ngạc

Hoặc bài sau: Đầu tư dài hạn là bao lâu

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.