Vay tiền dưới 18 tuổi – Dịch vụ hỗ trợ vay tiền dưới 18 tuổi

Vay tiền dưới 18 tuổi, đang là vấn đề được nhiều người thắc mắc và quan tâm. Bạn không biết dưới 18 tuổi có được hỗ trợ vay tiền không? Hiện nay các dịch vụ cho vay tiền 18 tuổi đang được phổ biến rộng rãi. Hãy cùng Xem Là Có tìm hiểu và khám phá về dịch vụ cho vay tiền này nhé!

Tìm hiểu dịch vụ vay tiền là gì?

Vay tiền dưới 18 tuổi là dịch vụ vay tiền từ các ngân hàng, công ty tài chính. Với thông tin và lãi suất phù hợp được đưa ra từ pháp luật và chính phủ. Số tiền vay sẽ được trả theo từng tháng cộng với lãi suất vay. Dịch vụ vay tiền 18 tuổi có nghĩa là dành cho những bạn có độ tuổi từ 16,17 đến gần 18 tuổi. Trước đây dịch vụ vay tiền chỉ dành cho những bạn đã có kinh tế ổn định và phải 20 tuổi trở lên. Nhưng hiện nay các dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng dành cho những bạn dưới 18 đang rất phổ biến. Theo như những quy định của pháp luật thì những bạn từ đủ 16 tuổi đã là công dân và có thẻ căn cước công dân. Độ tuổi này đã có thể nhận thức được hành vi vay tiền của mình. Bên cạnh đó phải có ý thức để trả nợ theo từng tháng. 

Địa điểm cho vay tiền

Hiện nay các ngân hàng Việt Nam vẫn chưa có dịch vụ cho vay dành cho những bạn dưới 18 tuổi. Khi ban vay ở ngân hàng cần phải đủ 20 tuổi, có giấy tờ thế chấp và chứng thực được tài khoản. Mặc dù là ngân hàng chưa hỗ trợ vay tiền dành cho những bạn dưới 18 tuổi. Tuy nhiên đối với những bạn chưa đủ tuổi nhưng muốn vay tiền trả góp. Bạn có thể liên hệ với các gói vay hỗ trợ tài chính như: Xemlaco.net, Home Credit, Việt Sun,… là những nơi có hỗ trợ vay vốn cho bạn chưa đủ 18 tuổi, vay trả góp theo tháng 18 tuổi. Hoặc các dịch vụ vay vốn ở địa phương hỗ trợ cho học sinh, sinh viên như: Hội phụ nữ, Ngân hàng chính sách xã hội, quỹ khuyến học,… Những nơi này sẽ có hỗ trợ vay tiền dưới 18 tuổi.

Xem thêm bài viết:Kênh đầu tư online là gì

Hay bài sau: Top sàn forex 2021

Vay tiền dưới 18 tuổi cần có giấy tờ như thế nào?

Đối với dịch vụ vay tiền với những bạn dưới 18 tuổi thì khi đến vay vốn. Bạn cần có giấy tờ tùy thân như: Thẻ căn cước, sổ hổ khẩu, có ba, mẹ hoặc người đỡ đầu biết thêm tin vay vốn của bạn. Đối với một số công ty vay vốn bạn sẽ cần điền phía đơn xin vay vốn hoặc hỗ trợ tài chính. Bên cạnh đó bạn cần cung cấp thông tin của gia đình bạn. Để đảm bảo niềm tin với công ty vay vốn. Bạn cần nộp đầy đủ các thông tin của mình và người bảo hộ sau đó chờ được xét duyệt Ngoài ra nếu bạn đã có nguồn thu nhập ổn định hoặc đi làm thì thủ tục xét duyệt diễn ra rất nhanh. Còn đối với những bạn còn đi học muốn vay vốn để học tập. Thì cần có giấy chứng nhận học tập của trường học. Mọi thông tin bạn có thể liên lạc đến Xemlaco để được tư vân thêm thông tin về vay vốn.

Hình thức vay tiền dành cho những bạn dưới 18 tuổi

Nếu bạn muốn vay vốn ở các công ty vay vốn nhưng chưa đủ tuổi. Người bảo hộ và bạn có thể thực hiện vay vốn theo hình thức vay tiền trả góp theo tháng 18 tuổi. Đối với hình thức trả góp theo từng tháng này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn không cần phải quá căn thẳng về khoản nợ của mình. Mỗi tháng bạn chỉ cần tích góp và chia nhỏ tiền ra theo tháng để đóng. Bạn không cần phải tiết kiệm nhiều tiền để trả nợ một lần. Nó sẽ giúp bạn áp lực và có thể sẽ hụt tiền trong quá trình tiết kiệm. Bên cạnh đó trả theo từng tháng bạn sẽ lên được kế hoạch chi tiêu hợp lý theo từng tháng. 

Ngoài ra bạn không chỉ có thể vay tiền cho mục đích các nhân. Khi đến với dịch vụ hỗ trợ tài chính của Xem Là Có bạn còn được hỗ trợ trả góp mua xe, mua nhà, mau điện thoại,…

Vay tiền dưới 18 tuổi
Vay tiền dưới 18 tuổi – Dịch vụ hỗ trợ vay tiền dưới 18 tuổi tìm hiểu cùng Xem Là Có

Những nơi vay tiền dưới 18 tuổi uy tín

Hiện nay có rất nhiều trường hợp dưới 18 tuổi vay tiền. Dẫn đến tình trạng vỡ nợ vì lãi suất quá cao. Điều này là do người vay chưa tìm hiểu kỹ về địa điểm họ vay. Khi vay nhằm các tín dụng đen, xã hội đen hoặc đội hình cho vay nặng lãi. Thì việc dẫn đến tình trạng này rất nhiều. Bởi vì những tổ chức này lấy lãi suất cao gấp 2 đến 3 lần. Khả năng trả của những bạn dưới 18 tuổi sẽ rất khó và dẫn đến tình trạng nợ tiền. Chính vì thế khi vay tiền bạn cần phải đảm bảo và tìm hiểu kỹ về công ty bạn muốn vay. Xem thỏa thuận và lãi suất có nằm trong khả năng của mình hay không. Đối với Xem Là Có dịch vụ vay vốn sẽ có lãi suất theo như pháp luật quy định. Cũng là nơi đáng tin cậy dành cho những bạn muốn vay tiền đầu tư. Bạn có thể liên hệ với Xem Là Có để biết thêm về thông tin.   

Kết luận 

Bài viết trên đây của Xem Là Có chúng tôi là những thông tin về vay tiền dưới 18 tuổi. Hy vọng qua bài viết này có thể hỗ trợ thêm cho mọi người những thông tin bổ ích.

Tham khảo thêm bài sau:Khởi nghiệp với 40 triệu đồng

Bạn có thể quan tâm:Tổng hợp định nghĩa “là gì”

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.