Ý tưởng đầu tư dự án – Bạn đang thiếu ý tưởng phải không

Đầu tư là một trong những hình thức kinh doanh có thể đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hiệu quả khác nhau. Để có thể tiến hành đầu tư, các nhà đầu tư cần phải có một nguồn vốn nhất định. Bên cạnh nguồn vốn tự có. Các nhà tư còn có thể kêu gọi tài trợ hoặc nhận góp vốn từ những cá nhân, đơn vị, tổ chức khác. Hãy tìm hiểu một số ý tưởng đầu tư dự án hiệu quả hiện nay thông qua bài viết này.

ý tưởng đầu tư dự án hiệu quả
Các ý tưởng đầu tư dự án hiệu quả hiện nay – Xem Là có

Cách viết dự án xin tài trợ 

Xin tài trợ từ những tổ chức trực khác là một trong những hình thức khá phổ biến để kêu gọi vốn. Để có thể kêu gọi được vốn tài trợ cho việc đầu tư của mình. Các nhà đầu tư cần có dự án cũng như hồ sơ để nhà tài trợ xem xét dự án. Căn cứ vào hồ sơ, ý tưởng đầu tư dự án nhà đầu tư nộp. Nhà tài trợ sẽ quyết định có đầu tư vào dự án đó hay không. Vì vậy để có thể viết dự án xin tài trợ hiệu quả. Các bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Tóm tắt về dự án: Bản tóm tắt về dự án thường dài tối đa 2 trang giấy và cần phải có đầy đủ các mục quan trọng của dự án. Đây chính là cơ sở để nhà tài trợ quyết định có tài trợ cho dự án của bạn hay không.
 • Mục tiêu của dự án. Một dự án có mục tiêu tốt sẽ nhận được nhiều thiện cảm của các nhà tài trợ hơn.
 • Mô tả về hoạt động của dự án và những người thụ hưởng: Các bạn cần mô tả một cách chi tiết về phương thức hoạt động, vận hành của dự án. Cũng như những người sẽ được hưởng lợi nhuận khi dự án thành công. Đồng thời các bạn cũng nên bổ sung các thông tin vắn tắt về những cá nhân, tổ chức tham gia xây dựng dự án. Thông tin liên lạc và kinh nghiệm của họ.
 • Chi phí: Tại đây các bạn cần mô tả đầy đủ, chi tiết chi phí ước tính của dự án. Cũng như thời gian thực hiện dự án.

Mời bạn xem thêm:đầu tư sinh lời mỗi ngày 

Có thể bạn quan tâm:Đầu tư Crypto ở đâu

Một số ý tưởng đầu tư dự án với vốn ít

Nếu như các bạn đang muốn đầu tư nhưng lại có số vốn quá ít mà không biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo một số ý tưởng đầu tư dự án với mức vốn ít sau:

 • Kinh doanh tại nhà: Kinh doanh tại nhà là một hình thức đầu tư, kinh doanh khá phù hợp với những người có vốn ít. Với việc kinh doanh tại nhà các bạn sẽ không mất tiền thuê mặt bằng. Và việc quản lý cũng sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Các bạn có thể lựa chọn một số lĩnh vực kinh doanh như tạp hóa, các sản phẩm làm đẹp hay các dịch vụ ăn uống tại nhà.
 • Bán hàng online. Bán hàng online cũng rất phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi. Giống như kinh doanh tại nhà. Với việc bán hàng online các bạn sẽ không cần mất tiền cho chi phí mặt bằng. Các bạn có thể bắt đầu kinh doanh các loại hàng hóa với số lượng nhỏ ban đầu như quần áo mỹ phẩm, đồ ăn, quần áo…  Rồi dần dần mở rộng quy mô kinh doanh.
 • Bán các loại nông sản. Các bạn cũng có thể đầu tư để kinh doanh các loại đặc sản của địa phương. Vì các đặc sản địa phương thường rất được ưa chuộng và yêu thích tại những địa phương khác. Việc tận dụng những loại nông sản tại chính quê hương mình. Sẽ giúp bạn có thể nhập nguồn hàng mức giá hợp lý, không mất nhiều vốn đầu tư ban đầu.

 Dự án khởi nghiệp thành công

Bất cứ ai đều có khả năng và sự kiên trì đều có thể khởi nghiệp và đầu tư thành công. Dưới đây là một số ý tưởng khởi nghiệp vô cùng thành công trong những năm gần đây mà các bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng đầu tư dự án cho việc kinh doanh khởi nghiệp của bản thân mình:

 • Foody – Kết nối cộng đồng bằng ẩm thực
 • Luxstay – Nền tảng đặt homestay của người Việt
 • Cốc Cốc – Công cụ tìm kiếm và trình duyệt Web 
 • Khởi nghiệp công nghệ – Ví điện tử MoMo

Bạn đã xem chưa:Thay màn hình Pixel 2XL

Hoặc bài sau:sinh lời từ tiền nhàn rỗi 

Đầu tư tài chính online tại Xem Là Có

Bên cạnh việc khởi nghiệp, tự tiến hành đầu tư. Bạn có thể tham khảo các gói đầu tư tài chính online đang rất phổ biến. Xem Là Có hiện đang là đơn vị hỗ trợ đầu tư tài chính uy tín hàng đầu và được rất nhiều người tin tưởng. Tại Xem Là Có có rất nhiều gói đầu tư khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng. Với các mức đầu tư ban đầu như gói đầu tư cơ bản với mức đầu tư là 3.000.000₫, gói chuyên gia là 5.000.0000₫… Các bạn có thể lựa chọn những gói đầu tư phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt Xem Là Có cam kết hoàn vốn trong vòng 7 ngày,. Việc đầu tư được công khai, minh bạch.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về một số ý tưởng đầu tư dự án. Khá hiệu quả trong thời gian gần đây. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng. Cho việc kinh doanh cũng như đầu tư của mình.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.